1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

SONY ERICSSON OPEN 2008.

Chủ đề trong 'Tennis' bởi azazel, 26/03/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. azazel

    azazel Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2007
    Bài viết:
    1.386
    Đã được thích:
    0
    Cập nhật kết quả:
    Người cuối cùng lách vào khe cửa Vòng 4 là:
    Mario Ancic (CRO) WC thắng Juan Monaco (ARG) [18] 76 46 61.
    Nói thêm 1 chút về Ancic: Anh chàng người Croatia vừa bước qua tuổi 24 vài ngày (sinh ngày 30/3/1984), hiện được xếp hạng 35 TG (cao nhất là 5TG ?" Tháng 7/2006).
    Để được góp mặt ở vòng 4 này, Ancic đã vượt qua 3 đối thủ, trong đó có 2 HG là Andy Murray (HG13) và Monaco (HG18).
    Điều ngộ nghĩnh là Ancic luôn phải cần đến set thứ 3 mới giải quyết được trận đấu và trong giải này anh cũng luôn tuân theo một nguyên tắc: Thắng ở set đầu, thua ở set 2 và thắng lại ở set 3 (!).
    Để xem trận tiếp theo thế nào.
    Như vậy đã xác định được các cặp Tứ kết Đơn Nữ và hoàn tất vòng 3 của Đơn nam.
    @?oanh mò vế em? : Nhớ đúng rồi đấy. Mà cho tôi xin đi, thế nào cũng lọ mọ ra ngoài ấy thôi. Trước đây tôi cũng hay ra HN công tác, lại còn đi học ngoài ấy 4 tháng cơ (1998), lúc đó đã óanh tennis rồi, nhưng chưa biết các bạn đây thôi.
    Chúc các bạn vui vẻ.
    AZ.
  2. mauxanhyeuqui

    mauxanhyeuqui Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2005
    Bài viết:
    288
    Đã được thích:
    0
    @Azazel ngưỡng mộ thật, nhưng nếu làm bạn hái của A này chắc bùn lém đó Computer đối với ảnh nè thì có làn môi gợi củm và thân hình đầy quyến rũ ....chẹp chẹp ôm cả tối cả ngày
  3. YMMrHaivn

    YMMrHaivn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2008
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    Ngưỡng mộ bác Azazel vì cái tin luôn cập nhật quá. Chị em nào yêu tennis thì nên yêu bác , có rất nhiều lợi ích đấy.
  4. azazel

    azazel Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2007
    Bài viết:
    1.386
    Đã được thích:
    0
    Chào buổi sáng các bạn!
    CẬP NHẬT KẾT QUẢ:
    Trước tiên xin các fan của tay vợt số 1TG (nữ) bình tĩnh khi đọc tin này:
    Hennin đã chịu gác vợt với tỉ số khó tin trước đối thủ của mình trong trận TK là S.Williams 02 (26 06).
    Suốt trận chỉ thắng được 2 games!
    Thật là không tin nổi!
    Sẽ tìm thêm thông tin về trận đấu này cho các bạn biết.
    Đơn Nam: Vào tứ kết có:
    Nhánh trên:
    Federer thắng Acasuco (ARG) 76 62. Fed sẽ chờ gặp Roddick hoặc Bennetto (Pháp)
    Tipsarevic (Serbia) xuất sắc hạ Youzhny sau khi lội ngược dòng thành công 36 60 63. Tip chờ kết quả trận Davydenko với Ancic (Croatia)
    Nhánh dưới:
    Berdych thắng Tursunov 62 62 sẽ gặp
    Andreev hạ Canas 64 76
    Blake sau khi hạ người tình 1 thời của Hingis là Stepanek 63 64 sẽ gặp người quen cũ là:
    Nadal (hạ Mathieu 64 64)
    @Mems: Thks mọi người có lòng (người ta có lòng thì... mình có bụng!) . Chỉ vì tình yêu tennis mà thôi.
    AZ.
  5. mindmaker

    mindmaker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2003
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    0
    Ngày vui buồn lẫn lộn của nhà William, cô chị V.William đã chịu gác vợt trước Kunyetsova với tỉ số 4-6,4-6
  6. azazel

    azazel Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2007
    Bài viết:
    1.386
    Đã được thích:
    0
    Trận đấu tứ kết thứ hai (nhánh trên) vừa kết thúc.
    Hai chị em nhà Williams không có cơ hội gặp nhau ở bán kết rồi.
    Kuznetsova vửa tiễn Venus Williams với 2 set trắng 64 64.
    Không thể gặp chị mình, Williams em trở thành "người đòi nợ" cho chị.
    Hấp dẫn đây!
    Các thông tin về trận S.Williams với Hennin thật ít ỏi, có nhận định rằng Hennin thường thắng S.Wil tại các mặt trận ngoài... nước Mỹ, còn trong các giải tổ chức tại Mỹ, S.Wil thường chơi rất tốt.
    AZ.
  7. azazel

    azazel Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2007
    Bài viết:
    1.386
    Đã được thích:
    0
    VÉ VÀO TỨ KẾT:
    Davydenko, người ướt sũng, vì vừa lội ngược dòng thắng Ancic46 63 75.
    Thật không may cho Ancic, nếu không thì nguyên tắc "Thắng - Thua - Thắng" của anh đã có thêm một ghi nhận nữa rồi.
    Trận Tứ kết sắp đến giữa Davy và Tip sẽ rất hay, Tip cũng là 1 hiện tượng của giải này, trên con đường vào đến đây, anh chơi rất ổn định, đã hạ 2 HG. Để xem anh có khẳng định đẳng cấp hay chỉ là phong độ nhất thời.
    Đi ăn sáng cái đã. Mời các bạn , hình vậy thôi, chứ "No Beer Morning", coffee OK!
    AZ.
  8. azazel

    azazel Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2007
    Bài viết:
    1.386
    Đã được thích:
    0
    Cập nhật kết quả:
    Đơn Nam (vòng 4)
    Andy Roddick (USA) [6] thắng Julien Benneteau (FRA) 46 63 62
    Là người cuối cùng ghi tên vào Tứ Kết.
    Như vậy các trận Tứ kết Đơn Nam sẽ là:
    1. James Blake (USA) [9] vs. Rafael Nadal (ESP) [2]. Nói thêm về cặp đấu này: Cách đây hơn 1 tuần, cũng ở trận tứ kết (của Indian Wells), họ cũng gặp nhau. kết quả là Chú Bò mộng TBN thắng 21 (75 36 63), đó cũng là trận thắng duy nhất của Nadal với Blake trong số lần họ đối đầu (3-1 cho Blake). Không biết lần này Blake có trả được món nợ vừa mượn không? Hay là đã đến lúc Nadal khẳng định thời của Blake (thắng Nadal) đã... xưa rồi Diễm!
    2. Tomas Berdych (CZE) [10] vs. Igor Andreev (RUS) [31] . Trong các giải đấu chính thức (ATP, Davis Cup, Grand Slam) họ chưa gặp nhau lần nào, nhưng ở vòng loại, hoặc các giải Challenger,.. họ đã gặp nhau 4 lần và... Berdych chưa thắng lần nào, dù hiện nay xếp hạng của Ber là 10TG và And 32TG.
    3. Roger Federer (SUI) [1] vs. Andy Roddick (USA) [6]. Họ gặp nhau đến 16 lần! (Như những cặp tình nhân vậy!). và lần thắng duy nhất của Andy cách đây những...5 năm trong trận BK Montreal Canada (64 36 76). Nhưng hôm nay, thi đấu trên sân nhà và Fed đang trong giai đoạn "chập chờn", Rod có thể cải thiện tỉ số đối đầu đáng buồn trong quá khứ!

    4. Nikolay Davydenko (RUS) [4] vs. Janko Tipsarevic (SRB). Họ mới chỉ gặp nhau vào năm ngoài có 1 lần, Davy thắng. Nhưng Tip cũng đang hay, hãy chờ xem.
    AZ.
    Tổng hợp từ www.tùmlumtàla.com
  9. azazel

    azazel Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2007
    Bài viết:
    1.386
    Đã được thích:
    0
    Kết quả ngày Thi đấu thứ 8 của giải:
    TK Đơn Nam:
    Rafael Nadal (ESP) [2] thắng James Blake (USA) [9] 36 63 61, Bò Tót TBN đã húc đổ Blake, giành vé vào chơi trận Bán kết với người thắng trong trận Tomas Berdych (CZE) [10] và Igor Andreev (RUS) [31] .
    TK Đơn Nữ:
    Jelena Jankovic (SRB) [4] "đục" Elena Dementieva (RUS) [10] tơi bời đến nỗi... "xin lỗi, chịu không nổi!", bỏ của chạy lấy người (set đầu 61, set nhì 31 thì Dem bỏ cuộc!)
    Jankovic có vẻ "thong dong" hơn khi chỉ chuẩn bị đối đầu với Zvonavera hoặc Safina trong trận BK sắp tới.
    Nói là "thong dong" do cả hai đối thủ đều là những tay vợt không mấy tên tuổi, nhưng tỉ số đối đầu của Jan với Zvo là 2-2, còn Jan với Safina là 3-1, cũng cho thấy khó xơi!
    Còn trong cặp đấu BK còn lại giữa S. Williams (8TG) với Kuznétova (4TG) thì tỉ số đối đầu là 3-1 nghiêng về tay vợt thứ hạng thấp hơn.
    Theo lịch thi đấu hôm nay đơn Nữ sẽ xong trận TK còn lại (ZVO gặp SAF), còn đơn Nam sẽ xong trận TK nhánh dưới giữa BERDYCH với ANDREEV .
    Ngày mai, sẽ diễn ra 2 trận BK đơn Nữ và 2 trận TK đơn Nam (nhánh trên) giữa FED v ROD và Dav v TIP.
    Các bạn giữ SK để theo dõi nhé.
    AZ.
    @mod: Vẫn chưa post hình được! Khóc tiếp!
  10. azazel

    azazel Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2007
    Bài viết:
    1.386
    Đã được thích:
    0
    Tin cuối ngày:
    Đơn Nam:
    Tomas Berdych (CZE) [10] thắng Igor Andreev (RUS) [31] 64 64
    Berdych sẽ gặp Nadal trận BK.
    Đơn Nữ:
    Vera Zvonareva (RUS) [19] thắng Dinara Safina (RUS) [13] 75 64
    Như vậy 2 trận BK đơn nữ là:
    S.Williams gặp Kuznetsova
    Zvonareva gặp Jankovic.
    AZ.

Chia sẻ trang này