1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

SOS cho TTVNOL diển đàn VÕ THUẬT

Chủ đề trong 'Võ thuật' bởi banabinhdinh, 12/10/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. fade_away

    fade_away Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/01/2005
    Bài viết:
    1.025
    Đã được thích:
    0
    Cái ông Aussie Ví Èn Á Hợ này rỗi quá thì qua mấy cái diễn đàn chuyên tán gẫu mà kích động kỳ thị vùng miền, tự nhiên vào diễn đàn về võ thuật để mô kích thứ nhất là sai địa chỉ, thứ hai là cũng chả ông nào dám xưng là Hà Nội gốc ra để cãi lại bác, vì đến nay chưa ai biết Hà Nội gốc là ra sao, một khái niệm chưa có định nghĩa, còn Hà Nội một hai đời cũng chả rỗi hơi, làm thế hóa ra bảo hoàng hơn vua à.
    Mà này, bác nào thạo văn hoá Mỹ thử diễn giải xem một New yorker nó ra răng, có Newyorker gốc không, mấy đời gọi là gốc. Hì hì, đằng nào chả lạc đề cho nó lạc hẳn sang Mỹ cho hoành tráng, cứ bò lê nơi Hà Lội bụi bặm ô nhiễm làm chi, các bác hỉ
  2. vietnamanhhung

    vietnamanhhung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/06/2006
    Bài viết:
    151
    Đã được thích:
    0
    Như tui đã nói ban đầu rồi, nếu muốn thảo luận thì thảo luận những gì tui nói, nếu tui nói sai.
    Các bác cứ đem tui ta nói xấu, đem chi tiết cá nhân tui ra để triêu ghẹo, khích bác, hăm he v.v..
    Không có ý nào hay mà chỉ dài dòng văn tự không hà.
    Vậy là tui stop nhe, tranh luận với các bác mệt và nhức đầu quá.
  3. NavySeal

    NavySeal Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/07/2007
    Bài viết:
    479
    Đã được thích:
    0
    @VietNamAnhHung :
    Anh là dân Nam Kỳ, chắc cũng đồng hương với chú mà thấy chú thúi như kứt thì chú lấy tư cách gì mà chửi xéo anh em Bắc Kỳ.
    Bản thân anh thì bạn bè ngoài Bắc nhiều không kém trong Nam, nhưng anh có thấy những cái "tính" quái quỷ mà chú liệt kê ra đâu nhỉ?
    Hĩ hĩ ....
    Yêu cầu lão M stop cái thread này lại đi. Nó thúi um lên vậy rồi mà còn còn tiếc giữ nữa!
  4. VXDTA

    VXDTA Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/11/2002
    Bài viết:
    657
    Đã được thích:
    0
    Hihi, anh giai, ra giữa đường rống lên, xung quanh bu lại đừng đổ cho thiên hạ hội đồng mà nhìn lại mình sao ra giữa đường làm đích. Thằng em này trao đổi với anh giai, anh giai chắc cũng sẽ nghĩ thằng em hội đồng. :) Em sinh ra và lớn lên ở HN, HN gốc theo kiểu đình làng nằng giữa phố cổ thì em ko phải, nhưng cũng 5 đời ở HN và tự nhận mình là người HN. Em cũng chả đại diện cho cái gì, cho ai cả. Thấy anh giai cần người tiêu khiển nên em chịu khó xem từng điểm 1 của anh giai phát biểu. Nhận xét chung:
    1. Các nhận định của anh giai nêu lên ko kèm dẫn chứng cụ thể
    2. Chiểu theo các bài viết của các cụ Cao Xuân Hạo, Trần Quốc Vượng, trẻ hơn có các bác Dương Trung Quốc, Vương Trí Nhàn thì các điều anh giai nêu lên có thể coi là thói hư tật xấu chung của người Việt nam nói chung. ( Đương nhiên vì HN là thủ đô nên nó sẽ bị xoi kỹ hơn.) Và nhìn chung, các ông học giả ở trên cũng như các học giả cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20 như Trương Vĩnh Ký, Nguyễn Văn Vĩnh, Phan Kế Bính ... đều chung nhận định rằng đây là vấn đề văn hóa VN chứ ko đơn thuần thể chế chính trị ( cái này có lẽ ở hải ngoại các bác nhóm thông luận như Nguyễn Gia Kiểng chia sẻ cho anh giai rồi nhỉ)
    3. Khi anh giai nói chuyện, ko nên vơ đũa cả nắm, ko nên ***g ghép các từ liên quan tới thể chế chính trị vì 2 lý do: Thứ nhất, nhiều anh em ăn chơi trên răng dưới dép nhưng có nhiều anh em củ tốt hơn củ của anh nhiều. Thứ 2: khi đả động các từ, khái niệm về vùng miền, hay thể chế dưới góc độ phân tích tốt xấu thì rất OK nhưng khi giọng hơi hướng kiểu như " anh em thành viên nào từ Miền Bắc XHCNVN" thì nó thể hiện anh giai là người hơi tự ti, thiếu tự tin. Người học võ ai cũng biết, thần chi phối tất cả, đừng để lộ thế chứ.
  5. BigBroLinh

    BigBroLinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2006
    Bài viết:
    2.722
    Đã được thích:
    1
    ĐỌC BÀI CỦA VIỆT NAM ANH HÙNG MÀ THẤY BUỒN QUÁ!
    ANH EM MÌNH CÙNG LÀ ĐÀN ÔNG KHÍ KHÁI TRƯỢNG NGHĨA!
    CÙNG LÀ NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH VÕ THUẬT!
    VÂY MÀ VIỆT NAM ANH HÙNG NÓI ANH EM NHƯ VẬY!
    THỬ HỎI SAU NÀY ANH EM GẶP NHAU OFFLINE, HOẶC ĐI GIAO LƯU BIA BỌT...RẤT LÀ VUI VẺ, LÚC ĐÓ VIỆT NAM ANH HÙNG NGHĨ LẠI LỜI MÌNH NÓI, SẼ NGHĨ GÌ?
  6. still_at_large

    still_at_large Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2006
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    -Sao chú dám "thử hỏi" là bác VNAH sẽ offline với mấy chú ??? Chưa chắc gì bác ấy thèm muốn cái danh dự đó
    -Có thể tui đoán nhầm, nhưng tui đoán là bác VNAH là dân Bắc chính gốc đấy ! không phải là trẻ con đâu
    -Chú không đọc kỹ và chưa hiểu hết ý ông ấy . Nên đọc lại đoạn cuối (thủ) và đoạn đầu (biện minh cho việc đánh).
    -Khí khái trượng nghĩa là làm sao vậy ??? Sống giữa 1 bầy HẠM tỷ phú và xung quanh đầy rẩy kẻ ăn xin rách rưới mà chỉ biết lo cho cá nhân mình cho cái danh "hảo hán" của mình ??? không hề quan tâm đến văn hóa, xã hội, tương lai đất nước ???
    -Này, lắng nghe tui bảo này . Tui thấy có mấy chú Nam kỳ ở Bình Dương, ở Rạch Giá, Cà Mau còn nói dóc và lưu manh ***** hơn mấy cha Bắc kỳ mà tui biết . Mấy chú Bắc kỳ bằng lòng chưa ? vậy là tui vui rồi , không cần hiểu
  7. BigBroLinh

    BigBroLinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2006
    Bài viết:
    2.722
    Đã được thích:
    1
    CÙNG LÀ ĐÀN ÔNG....LẠI CÒN YÊU THÍCH VÕ THUẬT...SAO LẠI ĂN NÓI MIỆNG LƯỠI ĐÀN BÀ THẾ NÀY....CHÁN!
    CHẮC ÔNG CŨNG LÀ VIỆTNAM ANH HÙNG!
  8. still_at_large

    still_at_large Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2006
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    -Không, tui không phải anh hùng nhưng vào đây vì thấy VN bây giờ có nhiều người trẻ như chú ! không phải lỗi chú đâu !
    -Tui chỉ sợ con cháu mình sau này nó xấu hổ về đất nước Việt Nam của ông cha nó .
  9. banabinhdinh

    banabinhdinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2004
    Bài viết:
    352
    Đã được thích:
    0
    Bác , Trung , Nam do tây nhà đèn chia ra 3 miền để tạo mâu thuẩn , kỳ thị , đố kỵ lẩ nhau để dể cai trị , ở thể kỷ nây còn vướng vào sự sắp đặt của thằng tây muồi lỏ là chết Dân Việt .
    Quan niệm Tôi giả phóng anh thì hận thù khi nào nguôi , tại sao thế hệ bây giờ không nhìn vào sự thật việc thật đã và đang say ra trên đất Việt hàng ngàn con dân Việt kiêu oan và thiên tai tới tấp , có lảnh đạo nào quan tâm tới người dân không ?., có trách cái nguồn máy tham nhũng không vì dân và học đường không quan tâm tới công dân giáo dục và lịch sử Việt , nguồn may đã đào tạo con em ,qua những bài toán đố khi bana kiểm tra bài cùa những đứa cháu học ở lớp 1,2, năm 1975 ( một chú bộ đội có 10 viên đạn bắn chết 3 thằng lính nguỵ và 2 lính mỹ hỏi chú bộ đội còn lại mấy viên ?. ) nên đến giờ nầy sự khiêu chiến ,hăm doạ , v.v.v.v.. nó không phải do vùng miền má ra , do sự thấm nhuần đào tạo bao thế hệ , chỉ có nơi nào trước và nơi nao sau ma thôi
  10. vietnamanhhung

    vietnamanhhung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/06/2006
    Bài viết:
    151
    Đã được thích:
    0
    Không sao đâu các bạn, quyền nêu lên ý kiến cá nhân của tui thì quyền chưởi rủa, lăng nhục, nói nặng nhẹ là quyền của các bác, cá nhân tui luôn chủ trương dân chủ, ai ai cũng có quyền phát biểu cá nhân của mình.
    Tui nhận được bao nhiêu hận thù của các bác, có những thằng vì thù riêng nhân dịp này đánh lén, cắn lén - Nhưng không buồn vì cốt lỏi của cuộc đời chính là như vậy.
    Tui lấy cái tên "Việt Nam Anh Hùng" có 1 lý do ! Các bác biết sao không ? Chính vì câu nói tiên tri của Ông Hồ Chí Minh: "Việt nam ta đường là gặp anh hùng", tui dân Việt dù sống chỉ vỏn vẹn 3 năm (1975-1978).. cũng là anh hùng xứ Việt đấy!
    Cám ơn anh banabinhdinh đã nói đúng dùm và hết ý của tui. Tôi chủ trương rằng đất Việt là một, con người Việt Nam là một nhưng các tác động của xã hội tạo nên như vậy, cá nhân tui thấy được qua nhiều diễn đàn sinh hoạt về phong cách viế, đối xữ của các bác Hà Nội như vậy nên nói thôi, chứ không hề lăng mạ các bác như các bác lăng mạ tui - Vậy ai ngon hơn ai ?
    Các bác vào một forum nhưng không chủ trương làm trọn cái ý nghĩa của một diễn đàn. Tất cả những ai chưa từng lăn mạ tui nên nhìn dùm lại qua những cái post trên của các bác Hà Thành - Những gì tui nói có sai không ????.
    Chào.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này