1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sovremenny Class (Type 956) Destroyer Russia và Arleigh Burke Class (Aegis), Guided Missile Destroye

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi khesanh1968, 24/03/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hongvebobinh

    hongvebobinh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2009
    Bài viết:
    693
    Đã được thích:
    1.443
  2. bambo_layo

    bambo_layo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2005
    Bài viết:
    393
    Đã được thích:
    0

    Có cái hình đầu chống radar Avtomatika L-112E theo công nghệ so sánh pha đơn xung lắp trên Kh31P
    Mấy con muỗi thì gắn đầu tự dẫn chủ động/thụ động mảng khe đơn xung và sử dụng công nghệ so sánh biên độ đơn xung khi bám thụ động theo radar hay nguồn nhiễu.
    ----------
    - Phần chống nhiễu Moskit đây bác:
    Cuối cùng là cái radar dẫn đường đơn giản của mình với duy nhất 1 radar chủ động, sau này thì trích dẫn thêm ở 1 nguồn của Nga nói rằng có thêm chủ động/bị động. Trong khi yêu cầu tránh nhiễu cần ít nhất 2 KIỂU ĐẦU DÒ KHÁC NHAU. Dù cho có cả chủ động/bị động, thì cũng nên hiểu là sức mạnh tính toán là rất quan trọng, thông tin chủ động hay bị động cũng chỉ là thông tin đầu vào mà thôi, phân tích được ra kết quả nó phải qua quá trình tính toán nữa. Tôi không cho rằng máy tính lắp trên quả Moskit kinh khủng đến mức nhanh hơn máy tính chủ trên tàu AEGIS được, trừ khi các bạn thân Nga chứng minh được ngược lại một cách tối thiểu theo tư duy logic, chứ không cần đến dữ liệu kỹ thuật. Vậy cho dù có cả dò chủ đông/bị động thì dò được xong hải tính toán đã nhỉ, thế thì Moskit tính toán kiểu gì nếu AEGIS gây nhiễu theo kiểu nếu Moskit dò chủ động thì AEGIS dùng chống nhiễu chủ động, khiến cho Moskit phải chuyển qua chế độ bị động để homing vào cái nhiễu chủ động kia, thì AEGIS lại tắt nhiễu chủ động khiến Moskit mất nguồn bám. Và vì máy tính mạnh hơn, AEGIS có thể diễn trò này nhanh hơn nhiều lần so với MOSKIT, khiến cho MOSKIT chỉ có mỗi việc bật với tắt giữa 2 chế độ chủ động/bị động thôi đã mệt rồi. Thông tin đầu vào còn chưa có thì tính toán cái gì nữa? Chưa nói đến có thông tin rồi thì cũng còn phải tính toán nữa?
  3. bambo_layo

    bambo_layo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2005
    Bài viết:
    393
    Đã được thích:
    0
  4. bambo_layo

    bambo_layo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2005
    Bài viết:
    393
    Đã được thích:
    0
  5. bambo_layo

    bambo_layo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2005
    Bài viết:
    393
    Đã được thích:
    0
    Hỏi bác kien nhưng thấy băm bô cứ diễn ngón giả dại qua ải chán quá nên góp lời:
    Làm thế nào Mineral E dẫn bắn với độ chính xác 2 km: thì làm bằng cách các đại dẫn bắn khác vẫn làm: dùng ra đo đo phương, tầm góc, toạ độ, vận tốc..rồi nạp bộ số vào tên lửa, do sóng dài nên sai 2 km.
    ...............
    - Bác kể cứ ngon ơ ấy nhỉ? Sao không bảo nó chính xác tầm mét luôn cho nó kinh? Cái tầm 2km của bác là hôm nắng đẹp, trời xanh không 1 gợn mây, tàu Mỹ bỏ áo tàng hình đi tắm biển?
  6. Masan_1

    Masan_1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    2.330
    Đã được thích:
    14
    Cứ ghi là hỏi tớ đi, để tớ nhét vào mồm băm bổ cái bãi mà băm bổ đã thải ra nhé:
    Cái bãi băm bổ thải ra có to không, giờ ngoạm đi mà tự khen ...
    Thế mới có câu hỏi :
    Các bác cho tớ hỏi, với loại tên lửa BẮN RỒI QUÊN, có phải cập nhật giai đoạn giữa nhờ tầu mẹ không nhỉ mà lại có cái phương trình A=B+C???
    Nói thật tớ thấy phục các bác vào đây tranh luận ...
  7. bambo_layo

    bambo_layo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2005
    Bài viết:
    393
    Đã được thích:
    0
  8. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Bài viết:
    2.543
    Đã được thích:
    127
    Trong lúc giải lao mời các bác xem hàng liên doanh so với hàng Xịn đã. Ấn nó bắn mục tiêu giả định còn Nga nó bắn chìm Gru thật .
    http://www.vtc.vn/311-242791/quoc-te/video-ten-lua-hanh-trinh-sieu-thanh-diet-muc-tieu.htm
  9. gulfoil

    gulfoil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2003
    Bài viết:
    3.090
    Đã được thích:
    4
    --------------
    Thê4s máy tính chủ của Aegis là loại gì có mấy CPU ? (4 ?) tốc độ ? Threads ?... Hệ logic sông sông nào ? Có mạnh hơn CPU Nga không ? Elbrus, MSCT ?....
  10. leproVN

    leproVN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2009
    Bài viết:
    360
    Đã được thích:
    2
    Èo, nói chung thì em vẫn chưa đủ can đảm để đưa ra kết luận về thằng nào thắng thằng nào sau khi xem luận điểm của các bác. Mời các bác tiếp tục ah.
    Nhân tiện đây cho hỏi bạn Bambo layo có phải là Andrew Tran hóa thân không vậy. Nếu vậy thì chúc mừng bác quay lại diễn đàn.

Chia sẻ trang này