1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Srm cho da cực nhờn + hay nổi mụn thường xuyên???????Các mẹ giúp cháu vssssssss

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi nhoxonline589, 22/02/2011.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nguoikhotinh80

    nguoikhotinh80 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2011
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Tuổi dậy thì da ai cũng nhờn và rất dễ sinh mụn nhưng do cơ địa từng người khác nhau mà có người da nhờn ít, có người da nhờn nhiều và do đó cũng phát sinh những loại mụn khác nhau.
    Trước hết kiểm tra lại chế độ ngủ của mình, ngủ cần đủ giấc, tốt nhất khoảng 8 tiếng 1 ngày những ngày được nghỉ nên ngủ 10 tiếng.Giờ ngủ nên ngủ từ 11h .Khoảng từ 11h tới 01 giò sáng là lúc da tái sinh vì vậy ngủ lúc này rẩt rất quan trọng.
    Em cũng cần uống nhiều nước, bổ sung nước chanh có pha đường gluco trong thực đơn hàng ngày.
    Em chỉ rửa mặt ngày 2-3 lần bằng nước ấm.
    Chế độ ăn nên ít ăn đồ rán,đồ nướng hay gia vị cay.ăn nhiều rau, hoa quả nhưng nhớ rửa sạch tránh bị phun thuốc.
    Tập thể dục là không thể thiếu từ 20-30 phút mỗi ngày sẽ giúp đào thải chất cặn bã ra khỏi làn da mà không bị ứ tắc ở lỗ chân lông khiến da bị mụn.
    Theo dõi 1 tuần như những lời khuyên trên và sẽ có hành động tiếp theo
    Nếu em cần chia sẻ thêm thì liên lac 098 308 1116 Mai.Chị rất vui nếu giúp em cải thiện làn da vốn rất non nớt và láng mịn của mình
  2. Drslumps

    Drslumps Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2011
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Em dùng thử của Neutrogena Clear Pore xem sao.Hoặc là Acne Wash Oil Free.sản phẩm này được khuyên dùng bởi Dược Sĩ nên em yên tâm,chị cũng đã dùng thử và thấy rất tốt.Bên cạnh đó em nên rửa mặt như cách chị Red Apple đã hướng dẫn.Vừa lành tính vừa hiệu quả luôn đó em.


    Chúc em sớm có làn da khỏe mạnh mịn màng nha.:)
  3. alobanhmi

    alobanhmi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2011
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    b thử rửa mặt bằng nước ấm với thật ít nước chanh buổi tối xem có tiến triển gì ko nhé. chỉ áp dụng bủi tối thôi nhé b
  4. Boda2508

    Boda2508 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2011
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Em ơi, có một loại mỹ phẩm tên là Dr Spiller, chị đang dùng, rất thích. Da chị cũng cực nhờn, trước dùng nhiều loại lắm rồi nhưng không có hiệu quả gì hết, một lần được tặng một cái thẻ chăm sóc da mặt miễn phí của hãng này, chị dùng thử và thấy ok, sau đó mua luôn một bộ dành cho da nhờn, mới dùng 1 tháng nay nhưng thích cực kỳ luôn em à, phải giảm được 70 - 90% độ nhờn, mụn tự dưng cũng lặn hẳn. Loại này nghe nói nhiều spa và phòng khám da liễu sử dụng, nhưng nó không phải là mỹ phẩm bình thường, mà gọi là dược mỹ phẩm sinh học. Loại này của Đức, dùng vô cùng an toàn vì nó hoàn toàn không chứa chất bảo quản (tức là không có chất hóa học), giải quyết được nỗi lo da nhạy cảm của chị, mà nói chung mỹ phẩm của Đức thì cũng có tiếng rồi.
    Giá sản phẩm hơi chát, chị mua bộ đó mất hơn $300, nhưng quả thực cực kỳ thích, đáng đồng tiền bát gạo. Mà cty phân phối cũng bài bản lắm, soi da, phân tích cho mình nghe, rồi cho mình trị liệu thử, sau đó mình hài lòng thì mới mua. Chị cũng mua thêm một thỏi lăn mụn của họ, trông giống thỏi son, mỗi lần mụn lên chị thoa lên đó, hôm sau se luôn. Túm lại sau có 1 tháng thôi mà da chị bây giờ đỡ nhờn hẳn và mụn biến đi rất nhiều, nói chung chị cực kỳ hài lòng. Em thử xem nhé.

Chia sẻ trang này