1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sự ********* của phụ nữ (Cực khoái over cực khoái,như ********* của nam)

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi soihoangleo, 05/03/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. soihoangleo

    soihoangleo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/01/2008
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
    Sự ********* của phụ nữ (Cực khoái over cực khoái,như ********* của nam)


    Không ít lần trong box này có những topic hỏi:"...Khi làm được một lúc thì bạn gái đẩy ra kêu ko chịu được, mắc tiểu..." Và hầu như mọi người reply lại nhưng đều ko nói rõ,cũng có người nhắc đến sự ********* của nữ,nhưng ko rõ ràng lắm...nay tôi mạn phép lập 1 topic,cho mọi người trao đổi rõ ràng,để ko còn hiểu nhầm...là đi tiểu nữa.

    Tôi xin nhấn mạnh rõ:Sự phóng tinh của nữ,khác với sự tiết dâm thủy khi bị kích thích mà đôi khi mọi người ngộ nhận,nó xuất qua đường niệu đạo khi nữ đạt cực khoái và đó không phải là nước tiểu!

    Trong một khắc nào đó khi người nữ đạt tới cực khoái, hiện tượng "chuyển mình" sẽ xảy ra, và vài giây sau một lượng dung dịch màu trắng đục sẽ bắn nhẹ ra theo ống niệu đạo, giống như hình thức bắn tinh của phái nam".
    Nói về chất dung dịch này, nó giống như dịch nhờn tiết ra từ phái nam, nhưng không nhờn. Thường thì có màu trong hoặc đục như sữa, dịch xuất ra giống như nước, không trơn, nên không giúp cho việc bôi trơn, và tiết bên ngoài cửa âm đạo. Vì thế, dịch này chỉ tạo ra cảm giác cực khoái, cực khoái mà các chuyên gia cho là vượt qua những cái cực khoái khác. Nó không giống mùi nào như nước tiểu (vì nó tiết ra từ niệu đạo). Vị của nó thì đa dạng, nói chung tùy theo thực phẩm tiêu thụ trong tháng của người nữ.Và dù sự ********* phát ra từ niệu đạo, nó hoàn toàn không phải là nước tiểu như bao người lầm tưởng. Vì một lẽ đương nhiên, người ta không thể nào tiểu được trong lúc đang đạt cực khoái, trừ những người mắc bệnh són đái thường xuyên, tức cơ bắp không còn chặt.
    Thường, sự ********* này kèm theo cực khoái của mòng đóc và âm đạo, tạo cho người nữ lên chín tầng mây, mà kết quả sự rã rượi của tứ chi, toàn thân bất động.


    Đến đây,hy vọng mọi người đã hiểu rõ thế nào là ********* của nữ,và không nhầm lẫn nữa .Bản thân tôi rât tò mò với hình thức ********* này,nhưng lại chưa lần nào thành công,có lẽ do khả năng thuyết phục và kỹ thuật kém (dạo này cũng ko có "đối tác" để thử nữa)...

    Nhắc ae,nếu muốn làm cho partner ********* được,thì trước hết phải thuyết phục được họ:không có gì e thẹn hoặc xấu hổ, rằng nàng sẽ cảm nhận nó chỉ như sự buồn tiểu và khi đạt tới cực khoái thì nó sẽ cực khoái hơn bất kỳ cơn cực khoái nào.giải thích thêm cho nàng biết, nó rất bình thường, không mất vệ sinh chút nào nếu như bạn chịu khó rửa tay. Còn nếu nàng ngại về chuyện lỡ tiểu ra, và đó là dấu hiệu của tiền kỳ sự *********, thì bạn cũng giải thích là sự bình thường. Vì là dòng chảy đi từ niệu đạo nên cảm giác như buồn tiểu, điều quan trọng là biết thả lỏng cơ co thắt, cho phép dung dịch trôi qua, hòng đem đến sức ép, tạo ra sự phóng tinh.
    Và...trao dồi kỹ thuật "ngón tay" điêu luyện.

    Cũng hơi băn khoăn,chị em trong đây ít thấy bao giờ nói về "********* nữ",nên ko biết ở đây có chị em nào đã ********* chưa?Chả nhẽ,tòan cao thủ mà lại ko có ai đạt tới cảnh giới đó sao ?Anh chị em nào muốn tìm hiểu thêm,pm tui nhá.



    Được soihoangleo sửa chữa / chuyển vào 01:13 ngày 05/03/2008
  2. thi_lequang

    thi_lequang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2006
    Bài viết:
    449
    Đã được thích:
    0
    chị em mà ko đc thì thiệt thòi quá, mà anh em nào ko giúp đc thì cũng kém quá.
  3. casanova0611

    casanova0611 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    16/10/2003
    Bài viết:
    727
    Đã được thích:
    1
    vớ vẩn hết sức, bạn đã làm được cho bao nhiêu cô gái phóng tinh rồi nào?, và bạn liệu có biết đến 40% còn chưa đạt đến cực khoái bao giờ chứ đừng nói đến chuyện phóng tinh, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, ngay cả các cô gái đã từng phóng tinh được thì cũng không thể lần nào quan hệ cũng đạt tới cảnh giới đó.
    trình của anh em cao là 1 chuyện, nhưng đối tác thuộc loại khó thì cũng mệt phết đấy, cứ từ từ cùng nhau tìm hiểu thôi, Quan trọng là cả hai đều phải rất cởi mở và không được e thẹn với ***.
  4. o0mongmo0o

    o0mongmo0o Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2008
    Bài viết:
    449
    Đã được thích:
    0
    Nghe giống 1 cảnh giới võ học ý nhờ
    Về nơi cực lạc
    Đến khi ấy lại triết lý "sướng mà ko sướng ,ko sướng lại là sướng"
  5. HungBaBe

    HungBaBe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2007
    Bài viết:
    315
    Đã được thích:
    0
    Khi mà người phụ nữ đạt được đỉnh cao đấy, chỗ kín sẽ ấm nòng hơn bình thường, người hơi co rúm lại, tay bấu chặt đối tác. Các bạn nữ khác có thấy đúng thế không?
  6. fallinlove17

    fallinlove17 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/04/2006
    Bài viết:
    439
    Đã được thích:
    0
    Khi mà người phụ nữ đạt được đỉnh cao đấy, chỗ kín sẽ ấm nòng hơn bình thường, người hơi co rúm lại, tay bấu chặt đối tác. Các bạn nữ khác có thấy đúng thế không?
    ____________________
    Cái này chuẩn đấy ...
  7. soihoangleo

    soihoangleo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/01/2008
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
    Cái đấy chỉ là được đỉnh cao thôi,chứ chưa ********* đâu.Phụ nữ chỉ ********* khi đạt đỉnh thôi.Tức là ********* là trạng thái vượt qua đỉnh 1 chút
    @le_thiquang:cứ như làm dễ lắm ko bằng!Như bác casanova0611 nói ấy,nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố...kỹ thuật là một chuyện,còn tâm lý nữa....
  8. hanoivw9837

    hanoivw9837 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2007
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    E cũng có một và lần nhưng ko biết là các chị e có tới đỉnh ko, chỉ biết là khi đó âm đạo co thắt rất chặt lại, chị e thì cứ như người điên ấy , rất khó tả, nhưng để mà làm được như vậy thì đối với tôi không phải là lúc nào cũng làm được
  9. HungSon12C7

    HungSon12C7 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/03/2006
    Bài viết:
    3.047
    Đã được thích:
    3.910
    Cái này mình cũng mới nghe và vừa được coi 1 phim giới thiệu về sự đạt cực đỉnh của chị em . Lúc đạt đỉnh cơ thể chị em giựt giựt từng lần một nhìn như bi điện giật , mặt mày đờ đẫn ra và từ chỗ đó nước phun ra cực mạnh và xa giống như bơm phun sương vậy đó . Tóm lại vụ này là có thật nhưng mình nghĩ chị em VN khó đạt được như vậy vì suy nghĩ của họ có thể chưa thoải mái như chị em châu âu
  10. K1

    K1 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/06/2002
    Bài viết:
    783
    Đã được thích:
    0
    Cái này có vẻ khó nhở?
    ơ nhưng mà ko thấy chị em nào vào ý kiến nhỉ?Toàn đực dựa?Các thành viên quen thuộc của box này cũng ko thấy mấy,Bỏ đi đâu hết rồi...Box này ngày càng loãng,chủ đề nhạt nhạt dần,ko "hoành tráng" và hấp dẫn như hồi đầu nữa.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này