1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sử dụng Adobe Acrobat 5.0

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi Helios, 19/11/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. blueoceanvn

    blueoceanvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/03/2002
    Bài viết:
    631
    Đã được thích:
    0
    email blueoceanvn@yahoo.com for software PDF Password Recovery to patch the password of PDF files.
    -----------------------------------------------------------------------
    Ocean
  2. Helios

    Helios Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/03/2002
    Bài viết:
    487
    Đã được thích:
    1
    ặ, ỏằY 'Ây vỏôn vui vỏằ nhỏằ?? hihi
    MỏƠy hôm trặỏằ>c muỏằ'n copy mỏằTt 'oỏĂn trong file.PDF mà không 'ặỏằÊc, tỏằâc anh Ăch .Cuỏằ'i cạng ko còn cĂch nào 'ành cỏãm cỏằƠi type lỏĂi....chĂn !!!
    Túm lỏĂi là 'ỏằc xong vỏôn chỏÊ hiỏằfu gơ...hm...lỏĂi cài lỏĂi chỏằâ biỏt làm thỏ nào bÂy giỏằ?

    ...
    ở,~ ởờáờ? ỡ-ườăỡ>O
    ờ?ỡ
  3. blueoceanvn

    blueoceanvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/03/2002
    Bài viết:
    631
    Đã được thích:
    0
    Lại từ đầu cũng tốt chứ sao?
    Nhét đĩa CD vào và run file setup.exe của AA 5.0 sau khi cài đặt với options custom và select toàn bộ các tuỳ chọn xong thì nên khởi động lại windows.
    http://www.adobe.com/support/downloads/detail.jsp?ftpID=1444
    Vào site của Adobe và load update 5.05 về và install một lần nữa. Mấy cái Acrobat Distiller và PDF Writer chắc vẫn còn là máy in ảo để tạo file PDF, nhưng bây giờ khi mở Ms word hay ứng dụng nào đó của office ngay sau khi update AA 5.05 thì sẽ có một thông báo (đối với Microsoft thì có vẻ nghiêm trọng) là Macro của AA đc cài vào office. Đặt niềm tin vào Adobe và Enable cho macro chạy. Khi này trên Tools bar của Ms word chắc sẽ xuất hiện công cụ để convert văn bản sang PDF dễ dàng hơn, và có cả lựa chọn để email luôn sau khi convert (nhưng có lẽ ko nên làm vậy vì sẽ phát sinh nhiều lệnh một lúc và khiến cho máy chậm đi rất nhiều).
    Đối với hầu hết các files PDF ở trên net đều đc khoá mã và có khi có thêm cả password. Nhưng mà đã có khoá thì tất phải có chìa. Cái này gọi là crack thì có lẽ hơi oan ức và mang tiếng xấu cho phần mềm này, vì đây là phần mềm có bản quyền nghiêm chỉnh. Chỉ có những users nghèo khó như SVVN chúng ta mới phải crạck nó để phục vụ học tập và nghiên cứu.
    Click vào link dưới để load PDF Advanced Password Recovery
    http://teddy.fcc.ro/prg.shtml
    PDF Advanced Password Recovery Pro là chương trình dùng để decrypt các files PDF đã bị encrypted. Trong qua trinh cài đặt thì phải enter seri của Prog vào để xác nhận bản quyền. Đây là phần mềm bán lẻ nên có seri, ko phải crack. file sn.txt chứa seri có đi kèm theo file download ở trên kia.
    Sau khi cài đặt xong thì run prog để decrypt các files PDF. Chọn đg` dẫn cho các file PDF ở hộp thoại nhỏ bên tay trái có ghi Encrypted PDF file, phía bên tay phải chọn kiểu phá code là Brute-force và click START! to decrypt. Nếu có pass đi kèm theo thì chọn attack còn ko thì chỉ cần decrypt mà thôi. Sau đó nên save lại với một tên file mới.
    Sau khi decrypt file PDF rồi thì có thể dùng AA5.05 open và chọn các công cụ để e*** hoặc highlight text để copy nội dung của văn bản như bình thường.
    Chúc thành công!
    -----------------------------------------------------------------------
    Ocean
    Được blueoceanvn sửa chữa / chuyển vào 08:36 ngày 21/12/2002

Chia sẻ trang này