1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sử dụng app làm việc không tiếp xúc mùa dịch nCoV rất cần thiết

Chủ đề trong 'Khoa học công nghệ và môi trường' bởi hoaphangdep, 19/03/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hoaphangdep

  hoaphangdep Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/10/2017
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, xu hướng sử dụng app làm việc không tiếp xúc mùa dịch nCoV ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết hơn bao giờ với mọi cá nhân và Doanh nghiệp.

  Tình hình dịch Covid-19 diễn ra phức tạp đã khiến nhiều doanh nghiệp nghĩ đến giải pháp cho nhân viên làm việc tại nhà. Vậy nên ứng dụng làm việc không tiếp xúc như này đang ngày càng trở nên phổ biến bởi khả năng kiểm soát công việc từ xa hiệu quả.

  App làm việc tại nhà không cần tiếp xúc và xu hướng

  Bạn có thể hiểu đơn giản: đây là ứng dụng làm việc từ xa dành cho lãnh đạo và nhân viên. Thông qua các thiết bị kết nối Internet, công việc có thể được thực hiện trơn tru và dễ dàng không kém làm việc trực tiếp tại công ty. Các nhà quản lý kiểm soát hiệu quả làm việc của nhân viên qua nhiều hình thức khác nhau và nhân viên đồng thời cập nhật thường xuyên lên hệ thống tình trạng các đầu việc được giao để leader và đồng nghiệp nắm được.

  [​IMG]

  Xu hướng chung:

  Trong bối cảnh Chính phủ và Nhà nước kêu gọi các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp…. hạn chế tập trung tại nơi đông người và làm việc online từ xa thì app làm việc online tại nhà đặc biệt phù hợp với tình hình dịch Covid-19 khó lường như hiện nay. Ứng dụng này giúp mỗi người có thể hoàn thành công việc hiệu quả ngay tại nhà, tránh tiếp xúc tại nơi đông người, ngăn ngừa nguy cơ nhiễm bệnh.

  5 ứng dụng, công cụ làm việc không tiếp xúc phổ biến nhất nhất năm 2020

  ACheckin

  ACheckin là ứng dụng làm việc tại nhà không cần tiếp xúc hiệu quả số 1 hiện nay, đáp ứng nhu cầu của người lao động và tổ chức. Nhân viên được làm việc tại nhà, đồng thời doanh nghiệp thông qua người quản lý có thể xác nhận thời gian, địa điểm cũng như quá trình làm việc của nhân sự.

  [​IMG]

  Phần mềm ACheckin có thể giải quyết đơn xin được làm việc từ xa online của nhân viên nhanh chóng (sau ít phút phê duyệt), giúp người quản lý có thể quản lý công việc, quản lý dự án một cách khoa học ngay trên app làm việc từ xa, duy trì hoạt động chấm công tính lương online đều đặn,…

  Spacetime

  [​IMG]

  Spacetime là gì: Spacetime là công cụ giúp các teams phối hợp công việc qua các múi giờ, dễ dàng để xem và so sánh giờ địa phương và thời gian làm việc của các đồng đội. Spacetime có một giao diện web mà bạn có thể mời các thành viên trong team sử dụng, công cụ hữu ích để lập kế hoạch các cuộc họp qua các múi giờ.

  >>> Spacetime khá phổ biến với IT và Designers

  SlimCRM

  Đây là phần mềm được rất nhiều doanh nghiệp ưa thích vì có thể giúp họ tiết kiệm chi phí cho phép làm việc từ xa mà vẫn có thể trao đổi công việc với nhân viên trong team, chăm sóc khách hàng, cập nhật tức thì, theo dõi tài chính.

  [​IMG]

  SlimCRM tạo thông báo khi quản lý giao việc cho thành viên trong team, tự động báo cáo tình trạng kết quả công việc, mọi người trong nhóm có thể trao đổi bình luận online dù không làm việc trực tiếp tại công ty. Phần mềm này hứa hẹn có thể giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt hình hình trong điều kiện ứng dụng nCoV.

  Taiga

  [​IMG]

  Taiga là một hệ thống quản lý dự án nguồn mở và miễn phí dành cho doanh nghiệp. Bạn có thể giao nhiệm vụ cho nhân viên và quản lý tiến độ công việc thông qua Taiga. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, thích hợp cho quản lý các dự án có nhiều công đoạn thực hiện. Taiga cho phép nhiều người cùng tham gia vào một dự án giúp họ phản hồi, tương tác qua lại lẫn nhau.

  Phần mềm Hubstart

  Bạn có thể theo dõi những nhiệm vụ nhân viên đang làm trong một thời gian nhất định. Các tính năng khác bắt mắt bao gồm bảng chấm công trực tuyến, lập lịch cho nhân viên, ghi lại màn hình, giám sát nhân viên, phần mềm tính lương, theo dõi GPS, lập hóa đơn trực tuyến và lập ngân sách dự án, và nhiều hơn nữa.

  Nếu muốn doanh nghiệp luôn sẵn sàng và ổn định mọi lúc mọi nơi, bạn cần trang bị app làm việc không tiếp xúc cho nhân viên của mình trong thời gian sớm nhất có thể. Có như vậy công việc mới được đảm bảo dưới bất kỳ điều kiện hay tình hình khác biệt nào đặc biệt trong năm 2020 – năm của đại dịch Covid – 19.

Chia sẻ trang này