1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sử dụng mùi hương để phát triển thương hiệu cho showroom xe hơi hữu hiệu

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi thientamgroup01, 25/12/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thientamgroup01

  thientamgroup01 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/10/2018
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Các showroom xe hơi hiện tại đều được phủ thơm với những hương thơm đặc trưng.
  Ngành công nghiệp xe hơi rất cạnh tranh, hầu hết khách hàng tới mua một chiếc ô tô thường có rất ít ấn tượng khi lần đầu tiên bước đến các phòng trưng bày ô tô. Tiếp thị hương thơm có khả năng xây dựng thương hiệu của các bạn một cách hữu hiệu và nâng cao gắn kết với khách hàng của bạn.
  [​IMG]
  Thiết bị máy tạo mùi thơm cho diện tích lớn
  Tại các show room ô tô thường có các loại mùi da, cao su, sáp và sơn. Để đảm bảo khách hàng có cảm tình đúng về thương hiệu của bạn, Royal Scent sẽ giúp gợi nhớ thị giác khứu giác của mọi người đối với thương hiệu của bạn. Tạo mùi thơm xung quanh dựa trên sự độc đáo của thương hiệu làm sâu sắc thêm liên hệ với khách hàng của bạn, tạo sự thân thiết hơn, đáng nhớ hơn với mỗi lần tới showroom ô tô. Trong môi trường có hương thơm, mọi người sẽ nán lại lâu hơn, giúp họ cảm thấy thoải mái và tự tin khi lựa chọn chiếc xe mới của mình.
  Những showroom ô tô thường đầy đủ những tiện ích mang phong cách và sự sang trọng, đồng thời mùi hương mang đến một tiêu chuẩn mới về chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, việc áp dụng mùi thơm nhằm mục đích tạo lên bầu không khí trong phòng trưng bày ô tô và củng cố cảm giác về chất lượng, tính toàn vẹn và sự tự tin – tạo lên một kết nối cảm xúc với thương hiệu của bạn.
  Theo những nghiên cứu hương thơm tác động đến Khứu giác của con người làm ảnh hưởng đến 75% cảm xúc hàng ngày và đóng một vai trò quan trọng trong trí nhớ
  May tao mui thom cao cấp cho phòng trưng bày ô tô tạo lên trải nghiệm thương hiệu đáng nhớ.
  Tạo mùi hương thơm độc đáo cho phòng trưng bày xe hơi của bạn sẽ tạo ra một trải nghiệm khó quên cho quý khách. Một mùi thơm dễ chịu lan tỏa khắp không gian có thể giúp người mua xe được thư giãn, giảm stress, mệt mỏi. Royal Scent đã làm việc với một vài thương hiệu ô tô lớn nhất thế giới để tạo ra các phương pháp hương thơm phù hợp. Từ những giải pháp mùi thơm cho những showroom ô tô, mùi hương trong xe hơi cho tới những phương pháp tạo thơm tại những phòng trưng bày ô tô. Các không gian lớn thường sử dụng May tao mui huong công suất lớn.
  Những đối tác sử dụng giải pháp tiếp thị mùi hương cho phòng trưng bày xe hơi của chúng tôi Bao gồm BMW, Nissan, Mercedes-Benz, Lincoln, Toyota và Mazda, Ford. Mỗi hương thơm {đặc trưng cho mỗi thương hiệu|đại diện duy nhất cho các giá trị, đối tượng mục tiêu, lịch sử và tương lai của thương hiệu; truyền đạt một thông điệp duy nhất cho khách hàng của họ.
  LÝ DO TẠO MÙI HƯƠNG CHO KHÔNG GIAN SHOWROOM
  Quyết định lựa chọn một chiếc xe . Vì thế để bán được các chiếc ô tô cần có những nhân viên kinh doanh giỏi, một không gian sạch sẽ và hấp dẫn, nơi mọi người cảm thấy thoải mái nhất.
  NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
  Vì hương thơm được gắn kết với trí nhớ, hương thơm tạo ra ấn tượng sâu sắc và lâu dài với quý khách và nâng cao giá trị lâu dài cho doanh nghiệp của quý khách.
  Có thể lựa chọn một số loại tinh dầu nước hoa với nhiều tông mùi hương khác nhau.
  Tham khảo thêm: Tinh dau tram rất tốt cho bé
  Kéo dài thời gian lưu trú
  Mùi hương thơm dễ chịu trong không gian showroom sẽ tạo cảm giác thư thái, dễ chịu cho quý khách, khiến họ dành nhiều thời gian để lựa chọn hơn. Kết quả cho thấy khách hàng có {nhiều khả năng mua sắm hơn và sẵn sàng chi nhiều tiền hơn trong không gian có mùi thơn.
  Hương thơm tăng cường tỉ lệ mua ô tô của khách hàng tại phòng trưng bày ô tô. Tạo ra tâm trạng cho khách hàng mua hàng trong phòng trưng bày xe hơi của bạn với Thiet bi may tao mui thom cho không gian lớn.
  Từ lâu, các nhà sản xuất ô tô đã nhận ra rằng hương thơm trong ô tô mới là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất giúp kết nối mối tình giữa thương hiệu của họ và khách hàng mới. Người quản lý thương hiệu tinh tế biết cách tạo ra yếu tố kích thích cảm xúc chi tiêu phù hợp thông qua những quảng cáo được sắp đặt một cách khéo léo.
  Tiếp thị mùi thơm có công dụng hiệu quả đối với showroom của bạn là tạo lên cảm xúc chi tiêu ngay tại các showroom xe hơi của bạn

Chia sẻ trang này