1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sử dụng nhiệt kế bằng laser để giảm bills năng lượng của bạn

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi nho123, 16/04/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nho123

  nho123 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  24/07/2015
  Bài viết:
  346
  Đã được thích:
  0
  Được sử dụng đúng cách dán, nhiệt kế máy đo khoảng cách thủ đức có lẽ xác định nơi với không gian và / hoặc không khí bị rò rỉ không gian đang khiến cho hóa đơn điều hòa không khí mùa hè của bạn và các hóa đơn sưởi ấm ngày đông cao hơn nữa họ có lẽ. Xác định những điểm năng lực xốp này - một quy trình gọi bằng truy thuế kiểm toán năng lượng - chỉ là bắt đầu tiên. Ai này vẫn bắt buộc cắm bất cứ rò rỉ lớn xung quanh cửa sổ và lối đi ra vào mang weatherstripping và / hoặc thêm chất cách ly bất kể chỗ nào truy thuế kiểm toán cho thấy. Nếu người chơi tiện nghi, bạn có thể tự mình làm cho các việc làm đó. Nếu ko, game thủ có lẽ thuê 1 chủ thầu.
  Cho dù bạn chọn cách nào, ngay tức khắc bạn cần phải tránh Ngân sách chi tiêu của một máy đo độ ẩm bằng laze - dưới 100 đô la cho 1 loại hình cơ bản, trong phần đông những tình huống - bằng cách đánh giá năng lượng tại gia làm nghĩa vụ DIY, trái lại mang công việc bạn phải trả cho 1 kiểm toán năng lượng hoặc HVAC nhà thầu để triển khai. Tại sao? Làm toán. Tỷ lệ hiện hành cho 1 chủ thầu HVAC xê dịch từ $ 59 đến $ 89 một giờ ở số đông các khu vực của Hoa Kỳ Hầu hết những công nghệ viên tính lệ phí "gọi nhà" nhưng mà là 1 trong giờ rưỡi tới hai giờ thao tác ở mật độ đó. Xem xét tất cả các nhiệm vụ tiết kiệm chi phí tiền và thông tin khác mà IRT có lẽ làm ở nhà (kiểm tra blogspace này để biết thêm các bài viết), thậm chí 100 đô la để biến đổi.
  DIY ENERGY AU***ING
  Để bắt đầu, bí quyết sớm nhất có thể và đơn giản và dễ dàng nhất để xác định xem bức tường của bạn cần phương pháp nhiệt nhiều hơn thế là dùng 1 nhiệt kế laser - còn gọi là IRT , cho nhiệt kế hồng ngoại -Â để đối chiếu độ ẩm mặt phẳng của một bờ tường bên phía ngoài và 1 bức tường bên trong trong cùng 1 phòng. Nếu sự khác hoàn toàn giữa hai lần đọc là nhiều hơn thế nữa một số độ, tường phía bên ngoài không tồn tại đủ cách nhiệt và có lẽ sử dụng nhiều hơn nữa một chút ít.
  Một IRT cũng giỏi bắt gặp rò rỉ không gian. Vào mùa hè, không khí nóng nóng phía bên ngoài xung quanh cửa và cửa sổ để cho máy nén khí của máy chạy nhiều hơn nữa mức rất cần thiết. Vào mùa đông, không khí trong sạch nhưng mà bạn đã trả 1 khoản gia tài để thoát thoát ra khỏi các khoảng không như vậy. Mỗi mất mát là lãng phí năng lượng, và năng lượng không tồn tại giá thấp. Bạn sẽ ko buộc phải IRT để đoán nơi rò rỉ không gian ở trong nhà; cảm thấy một dự thảo lạnh sắp cửa hoặc hành lang cửa số vào ngày đông là một trong dấu hiệu báo hiệu. Mặc dù da bò chẳng thể nào so sánh size của không gian bị rò rỉ, nhưng mà 1 IRT sẽ và trong các bước này cho biết thêm việc thay thếmáy đo khoảng cách bosch glm 50 có lẽ tạo ra sự tiết kiệm ngân sách năng lực lớn số 1.
  Một IRT kế hoạch chỉ có lẽ nhanh chóng cảnh báo người chơi về luận điểm sưởi ấm / làm mát mang khối hệ thống lò / máy điều hòa không gian của bạn. Xác định vị trí đăng ký không khí (trái lại) của hệ thống hoặc lưới tản nhiệt, có lẽ ở trằn, sắp chân tường hoặc nhiều khi trên mặt nền nhà. So sánh nhiệt độ không khí ở đó có độ ẩm của không gian thoát ra khỏi hệ thống thông qua các thanh ghi hoặc lỗ thông ra đầu ra (có tính tới thiết lập độ ẩm) và người chơi có lẽ với tinh thần phải chăng hơn về sự việc liệu hệ thống của game thủ đang khiến nóng hoặc làm giảm nhiệt độ đúng cách dán hay là không . Nếu game thủ nghĩ không, tùy chọn DIY của bạn được số lượng giới hạn để biến hóa bộ lọc không gian nạp và kiểm tra rằng ĐK đầu ra được mở dụng cụ đo khoảng cách laser prexiso p50. Bạn có lẽ nên cắn đạn và thuê một nhà thầu HVAC để triển khai bất kỳ điều gì phức tạp hơn.

Chia sẻ trang này