1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sử dụng ứng dụng quản lý tòa nhà trợ giúp được những gì cho những đơn vị vận hành chung cư?

Chủ đề trong 'PR' bởi salem217, 07/03/2024.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. salem217

  salem217 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  20/06/2016
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Sử dụng ứng dụng quản lý tòa nhà là một phương án giúp chủ sở hữu, doanh nghiệp quản lý vận hành tăng cường vận hành tòa nhà tối ưu và nâng cao tiện ích rất tốt cho dân cư kèm khách hàng ở dự án. Trong thời điểm số hóa phát triển nhiều giống như hiện giờ, ứng dụng quản lý tòa nhà cũng được dùng đến ngày một nhiều lên nhằm nhanh chóng kiểm soát bảo vệ, dịch vụ tốt với người dân, đem đến khá nhiều lợi thế tiên tiến với người dùng tốt hơn.

  Thế nào là ứng dụng quản lý tòa nhà?


  Ứng dụng quản lý tòa nhà còn được gọi là App theo dõi chung cư, được xem như nền tảng đã được kế hoạch xây dựng nhằm ứng dụng ở những hệ thống Smart Phone tại IOS với Androi, ứng dụng còn được phát triển với khá nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ công ty quản lý nhanh chóng quản lý và kiểm tra, đồng thời phân bổ những công việc hoạt động trong toàn bộ tòa nhà.

  [​IMG]
  Ứng dụng vận hành tòa nhà có thể xem là App tiện ích trợ giúp dân cư cùng với người thuê làm việc ở chung cư có thể tải về trên Play Store để dùng đến. Dựa trên App Mobile thông qua đất người thuê kèm dân cư trong chung cư còn ngay lập tức theo dõi tin tức về quá trình quản lý vận hành thuộc dự án tốt hơn, bên cạnh đó có thể tương tác, trao đổi cùng với liên kết với lễ tân đơn giản hơn hẳn, gia tăng tiện lợi đến dân cư trong lúc sử dụng dịch vụ ở tòa nhà.

  Các lợi thế để ứng dụng quản lý tòa nhà đem đến cho doanh nghiệp quản lý chung cư


  Nhờ dùng ứng dụng quản lý vận hành mang lại nhiều lợi ích tối ưu với tất cả cư dân và khách thuê cộng thêm công ty quản lý vận hành. Đặc biệt có những hệ thống vận hành chung cư đã được kết nối dữ liệu tới hệ thống phần mềm vận hành tòa nhà Landsoft Building cũng mang lại cho công ty và khách hàng nhiều ích lợi vượt trội bao gồm:

  + Ích lợi ứng dụng quản lý tòa nhà mang tới cho dân cư

  Ở khu vực người dân kèm theo khách hàng sinh hoạt và làm việc ở khu phức hợp, dùng đến ứng dụng quản lý tòa nhà có thể trợ giúp dân cư nhanh chóng liên hệ với nhà quản lý nhanh chóng và tối ưu hơn hẳn, chưa kể ứng dụng đồng thời hỗ trợ không ít giúp cho dân cư sử dụng được nhiều ích lợi:

  [​IMG]
  + Dễ dàng thanh toán tiền dịch vụ tòa nhà, tiền thuê mặt bằng đến lượt các chi phí liên quan như internet, nước, điện lập tức cùng tiện lợi tốt hơn tại điện thoại di dộng.

  + Người dân đồng thời cũng dùng được tới những tiện lợi trong dịch vụ kèm theo ngay tại nhà riêng với ứng dụng quản lý dự án chẳng hạn nạp tiền, chuyển khoản, mua mã thẻ điện thoại, dùng đến một số dịch vụ tiện ích liên quan khác.

  + Trợ giúp cư dân ngay lập tức kết nối kiến nghị biến cố, gửi yêu cầu tới ban quản lý đính kèm hình trực quan thời điểm có hư hại phát sinh ra có thể không nhất thiết gặp mặt trực tiếp.

  + Ngay tức thì nhận được dữ liệu kèm thông báo từ đơn vị vận hành kịp thời và hiệu quả hơn.

  + Lợi thế ứng dụng quản lý tòa nhà mang tới cho BQL chung cư


  Bên cạnh một số tiện lợi riêng cho người dân, ứng dụng quản lý tòa nhà còn đem đến khá nhiều tiện lợi nổi trội lúc dùng đến với ban quản lý, trợ giúp BQL dự án có thể theo dõi vận hành khu chung cư tốt hơn, tương tác tốt hơn.

  + Ban quản lý còn theo dõi và theo dõi tất cả danh sách dân cư, khách hàng trong chung cư ngay tại Smart Phone của cư dân

  + Đơn giản gửi đi kèm theo kiểm soát, bảo quản toàn bộ mọi hóa đơn gửi khoản phí sử dụng dịch vụ thuộc cư dân cùng người thuê dựa trên từng giai đoạn, mỗi tiện ích dịch vụ chặt chẽ nhất

  + BQL tòa nhà có thể nhanh chóng kiểm soát báo cáo doanh thu qua riêng khoảng thời gian, báo cáo được điều chỉnh chính xác liên tục.

  + BQL tòa nhà đồng thời gửi đi thông báo, tin tức đến người dân nhanh chóng, kèm theo thu nhận ý kiến phía người dân, trả lời ý kiến kèm theo khúc mắc ở những hỗ gia đình ngay tức thì tại mọi thời điểm, mọi lúc

  [​IMG]
  + Ngay lập tức thu nhận thông tin biến cố bùng phát trong tòa nhà, cũng như xử lý những vấn đề xuất hiện nhanh chóng hơn

  App My Home Vime – Ứng dụng quản lý dự án hàng đầu xu hướng thời đại công nghệ


  Mục đích là tuân theo nhu cầu vận hành dự án đến các doanh nghiệp, phía DIP đồng thời phân tích cùng với xây dựng ứng dụng quản lý tòa nhà App My Home Vime nhằm đem đến đơn vị vận hành cùng với các ban quản trị nhiều ích lợi vượt trội hơn nhiều ở sau này. Nhất là tại giai đoạn mà xu hướng công nghệ sẽ đang tiến triển ngày một mãnh liệt như hiện tại.

  Vào lúc sử dụng các ứng dụng quản lý chung cư là App My Home Vime cũng hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tòa nhà ngày một lợi thế hơn hẳn, đem đến khá nhiều nguồn lợi cao kèm theo tiết kiệm phí dụng vận hành tòa nhà tốt nhất. Công ty DIP vừa cung cấp giải pháp vận hành đồng bộ ở cả phần mềm cùng ứng dụng, Landsoft Building cũng còn bộ phận nhân viên chuyên nghiệp có thể trợ giúp đối tác mọi lúc tại tất cả quá trình số hóa vận hành, hỗ trợ công ty hình thành bộ máy quản lý vận hành dự án toàn diện cũng như vượt trội hơn nhiều.

Chia sẻ trang này