1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

SỨ QUÁN HDC TẠI THÁI BÌNH ..

Chủ đề trong 'Thái Bình' bởi vuthanhminh, 07/08/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vuthanhminh

    vuthanhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    4.150
    Đã được thích:
    0
    SỨ QUÁN HDC TẠI THÁI BÌNH ..

    lần đầu tiên vào box , em xin gửi lời chào tới tất cả các thành viên của box Thái Bình .
    vói mụch đích thắt chặt thêm tình đoàn kết giứa các thành viên trong ngôi nhà chung ttvn, và để tăng cường tình hữu nghị giữa hai box Hải Dương và Thái Bình , để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm xây dựng box cũng như giúp đỡ nhau để cùng phát triển , hôm nay em xin mạn phép đuợc mở sứ quán của Hải Dương ( ..tên quốc tế là ..HDC ). kính mong các thành viên cho phép sứ quán của Hải Dương có một chỗ trong box ta !
    chúc cho tình thân ái giữa hai box ngày càng được thắt chặt trên cơ sở ..Đoàn kết , bình đẳng hai bên đều có lợi !

    để tiện cho việc đi lại giữa hai box , cũng là lời mời của box Hải Dương gửi tới các pác bên Thái Bình , mời các pác bớt chút thì giời nhấn vào link :
    http://www.ttvnol.com/forum/f_317/?0.5837414

    Minh
  2. Cafe_chieu_thu_bay

    Cafe_chieu_thu_bay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    1.057
    Đã được thích:
    1
    Tớ đến Hải Dương 1 lần rồi...thấy đất HD cũng đông vui ấy nhỉ
    Hi vọng bà con HD vào đây góp vui đông đông nhá

    Vì sao lại chia tay...Vì sao chẳng trở về...
    Vì sao ngừng mê say...Vì sao chẳng mãi mãi..
    .
  3. gungcayvn

    gungcayvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    3.222
    Đã được thích:
    1
    Hey... vui quá... hôm trước thấy vuthanhminh chia tay du lịch, đã thấy buồn buồn, té ra là chuyển công tác mới... he he... "Véo cằm"bác đến với Thái Bình nhá. Từ TB sang HD cũng ko xa lắm nhỉ, đi tắt lối Quỳnh Phụ qua Quán gánh hay sao ấy nhỉ, chả nhớ rõ lém.
    Mời bác qua TB chơi nhiều nhiều, mà nhớ, lần sau nhớ mang theo mấy hộp bánh đậu xanh làm quà nhá. Khổ thế đấy, cái gì mà ko có là cứ thèm thèm. Bên TB chỉ có bánh cáy thui muh
    Ai bảo chiều qua em cúi xuống
    Để tóc tương tư tím mấy mùa
  4. Your_Friend_new

    Your_Friend_new Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2001
    Bài viết:
    2.022
    Đã được thích:
    609
    Vâng ạ ,xin cảm mơn các bác bên ấy.Sắp tới box em tổ chức gặp mặt tại Hà Nội.Nếu các bác có rỗi rãi thì sang chơi.Địa điểm và thời gian bọn em sẽ bàn sau.
    To gungcayvn:Tôi thấy bà chẳng gầy gò gì mà chơi bánh đậu xanh nữa vào thì sắp tới có lẽ cân nặng sẽ tương đương với tôi đấy.
    Do Not Give Up
  5. vuthanhminh

    vuthanhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    4.150
    Đã được thích:
    0
    dạ ! em chào chị Gungcay : quên mất là chị là thành viên bên Thái Bình , khì ! chị thông cảm cho em nhé ! em làm mod bên box du lịch nhưng bỏ bê quê em thì không đuợc , nên tạm thời trú tâm hơn vời Hải Duơng , mà em thì làm cái gì không làm thì thôi , làm thì cho tử tế , không đem con bỏ chợ được , nên tạm thời phải xa box du lịch , khì! thi thoảng vô chút !
    cám ơn tất cả các bạn ! box của các bạn rất thân thiện đúng là con người thái Bình , rộng rãi và cởi mở như những cánh đồng 20tấn ! hì hì !
    box Hải Dương sau khi ttvn bị down và cũng vì có diễn đàn của Hải Dương nên hoạt động có phần giảm sút , rất mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn !
    mình sẽ thay mặt HDC ở Hà Nội cố gắng tới buổi offline của các bạn , nhung mình chưa nói truớc được vì con bận công việc buổi tối mà ! ban ngày thì thoải mái ! box mình cũg chuẩn bị offline trên hà Nội , hi vọng hôm đó các bạn sẽ tới chia vui !
    thân ái !
    Minh
  6. gungcayvn

    gungcayvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    3.222
    Đã được thích:
    1
    hê hê offline giao lưu TBC với HDC rùi đê, đang khi trời còn nóng nực thế này. Box TB theo CNN tính thì tuần tới sẽ offline, Vuthanhminh còn ở Hn không?
    Ai bảo chiều qua em cúi xuống
    Để tóc tương tư tím mấy mùa
  7. vuthanhminh

    vuthanhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    4.150
    Đã được thích:
    0
    EM VẪN Ở HÀ NỘI MÀ CHỊ ! CHẮC CHẮN HÔM ĐÓ EM SẼ TỚI CHUNG VUI CÙNG MỌI NGƯỜI !
    Minh
  8. tuanandtuan

    tuanandtuan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2003
    Bài viết:
    182
    Đã được thích:
    0
    tui chưa biết vuthanhminh là ai do vậy yêu cầu nhân viên đại sứ quán giới thiệu cái nhỉ? như thế thì mới có thể thts chặt tình đoàn kết được chứ
  9. vuthanhminh

    vuthanhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    4.150
    Đã được thích:
    0
    mình cũng thiếu xót qúa khi vô đây mở sứ quán mà chẳng giới thiệu gì cả .
    MÌnh tên MInh , hiệu là VũMinh, tên đầy đủ là Vũ Thanh Minh.
    MÌNh năm nay mới ..ngoại nhị tuần thôi !
    1 vợ ở Quảng Ninh 1 vợ Hà Nội , ..chưa có con nên vẫn còn ..son , cònngon lắm !
    mình sinh ra ỏ mảnh đất địa dầu tổ quốc ! mỏ vàng đen cạn kiệt , Hạ Long .
    rất vui nếu một ngày đuợc đón các bạn tới Hạ Long chơi !
    Thanh kiu sờ !

    Minh
  10. Your_Friend_new

    Your_Friend_new Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2001
    Bài viết:
    2.022
    Đã được thích:
    609
    Đó đó.Nhìn cái hình đại diện mà không nhận ra đó là cụ Lý có nụ cười rất....dê.....Bác Vũ Minh mà đến box cũng chơi bộ đồ này thì là ổn nhất đó.
    Do Not Give Up

Chia sẻ trang này