1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sự thật muộn màng sau tình yêu

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi cuunon007, 31/08/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. cuunon007

    cuunon007 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/05/2002
    Bài viết:
    885
    Đã được thích:
    0
    Sự thật muộn màng sau tình yêu

    hì hì xin nói trước lý lịch bài này come from GTVT forum thấy thú vị nên share cho những người chưa coi
    Một bức thư viết cho bạn gái mà ko dám gởi

    "Em yêu! Hôm qua em hỏi anh rằng anh đối xử
    với em tốt chừng nào. Nhất thời anh
    chẳng nghĩ ra gì cả. Qua một đêm suy nghĩ,
    cuối cùng anh cũng nhớ ra mấy điểm anh
    đối xử tốt với em.
    1/.Trước khi quen em thì anh lãnh học bổng, đến khi quen em rồi thì học bổng của anh em lãnh.

    2/. Có một quả táo, em ăn. Có 2 quả táo em ăn quả to.

    3/. Em xấu xí như vậy mà anh vẫn khen em xinh. Anh đẹp trai như thế mà em lại bảo anh xấu.

    4/. Đi chơi toàn anh tiêu tiền, khi về KTX anh chỉ dám ăn mì tôm.

    5/. Lúc em giận, anh phải làm thùng rác cho em đổ nỗi bực dọc. Lúc anh bực tức thì anh phải làm thùng rác cho chính mình.

    6/. Khi em muốn hôn anh, em liền hôn. Khi anh muốn hôn em thì trước tiên phải được em cho phép.

    7/. Em thường xuyên đánh anh. Anh chưa bao giờ đánh em.

    8/. Có lần em hỏi anh nếu em yêu một người khác thì anh làm thế nào. Anh nói sẽ đánh cho thằng kia một trận. Anh lại hỏi nếu anh yêu người con gái khác thì thế nào, em trả lời rằng em sẽ giết anh ngay.

    9/. Đến nhà em anh phải ngủ ở ghế sopha, em đến nhà anh, anh cũng phải ngủ ở sopha.

    10/. Anh mua tặng em một cái áo 40 USD, anh nói dối là chỉ có 10 USD. Em mua cho anh cái đồng hồ 5 USD, em lại nói dối anh là 50 USD.

    11/. Cùng 1 con cá em ăn phần thân. Còn anh, phần đầu cá.

    12/. Anh làm hỏng cái tai nghe của em liền mua 1 cái mới đền ngay, còn em làm mất chiếc xe đạp của anh một lời xin lỗi cũng không có.

    13/. Lần em ốm, anh gầy mất 2kg. Lần anh ốm, em béo lên 2 kg (em đến phòng chăm sóc anh, ăn hết mọi đồ ăn, hoa quả, bánh kẹo của anh).

    14/. Anh không chê em thấp, thế mà em lại chê anh cao.

    15/. Mẹ anh đối xử tốt với em như vậy còn em một chút cũng không.

    16/. Lần đó đi xem rock ngoài trời, em cỡi lên vai anh rất thích thú, gào thét cả buổi. Còn anh bị ép nặng suýt rơi lệ.

    17/. Con chó cảnh nhà anh đẻ, anh chọn con đẹp nhất mang đến cho em. Em lại tặng anh con cá vàng em nuôi gần chết, hại anh chăm sóc thêm 2 ngày nữa phải đem chôn nó.

    18/. Trước khi quen em, anh ngủ 8 tiếng. Quen em rồi chỉ còn 4 tiếng.

    19/. Trước khi quen em anh không bao giờ chờ ai quá 5 phút. Quen em rồi anh phải đứng hàng tiếng đồng hồ.

    20/. Trước khi quen em, anh ngày nào cũng ăn sáng. Sau khi quen em, anh chỉ ăn mỗi buổi tối.


    21/. Về nhà mẹ anh, anh ngồi cạnh để đỡ lời. Gặp mẹ em, em chạy đi nói điện thoại.

    22/. Viết mail cho em viết những lời lẽ ngọt ngào nhất. Nhận mail của em, toàn những lời trách móc.

    23/. Chat với em, anh chat mỗi mình em. Còn em chat hàng chục người.

    24/. Viết thư tay cho em, viết nhiều trang. Nhận thư tay của em, ?oHòn VọngThư?

    25/. Anh lỡ hẹn, anh xin lỗi đến vài ngày sau. Em lỡ hẹn, em nhoẻn cười lấy lệ rồi quên béng.

    26/. Ra đường gặp cướp. Anh đánh nó, em bảo anh côn đồ. Anh không đánh nó, em bảo anh hèn nhát.

    27/. Đi xe anh đi cẩn thận, em bảo anh kém thế. Đi nhanh, em bảo anh đi ẩu.

    28/. Lễ tết, anh em, chị em đều có quà. Chị anh, anh anh thì chẳng có gì.

    29/. Em lấy lược ra chải ngay ngã tư. Còn anh vuốt tóc một cái, em bảo anh điệu thế.

    30/. Đi xem phim, em thấy chán, em đòi về. Anh thấy chán, ngồi xem hết phim.

    31/. Đi uống coffee, em ngồi uống cái soạt rồi đứng dậy. Anh bất chấp mọi người cười, cũng uống cái soạt rồi đưa em về.

    32/. Đi chơi với em, thấy em buồn, anh cố gắng làm cho em vui. Thấy anh buồn, kệ anh.

    33/. Quà em tặng anh, anh để rất trân trọng. Quà anh tặng em, em vứt lung tung trong nhà.

    34/. Anh đứng trước trường đợi em, em bảo anh giám sát em. Anh ngồi ở nhà không đi nữa, em bảo anh không quan tâm đến em.

    35/. Em bảo anh về đến nhà gọi cho em, anh gọi ngay. Anh bảo em về nhá máy cho anh, em bảo anh khắt khe.

    36/. Em tặng anh cái gối bé xíu, anh ôm ấp mỗi khi ngủ. Anh tặng em cái gối ôm, em để gác chân.

    37/. Em tặng anh con chó, nó béo phây phây sau mấy ngày. Anh đưa cho em con mèo, nó được chôn cất vài ngày sau đó.

    38/. Anh nói nhiều, em bảo anh lắm mồm. Anh nói ít,
    em lại bảo anh ít nói.

    39/. Cá độ với nhau, anh thua, em bắt anh thực hiện bằng được. Em thua, em viện đủ lý do để không thực hiện.

    40/. Những gã nào thích em, em vẫn để kệ họ. Có ai thích anh, anh phải tìm cách xa họ ngay.

    41/. Em cười với bao nhiêu là con trai, để cho họ một tia hi vọng. Anh chỉ mới có một lần thôi, vớibạn em, em đã bảo anh là Sở Khanh rồi.

    42/. Anh nhắc em chăm chỉ. Nhắc em mặc áo ấm. Nhắc em không thức khuya, em hỏi :?anh là mẹ em à??. Nếu anh không nhắc em, em lại bảo:?Anh chả quan tâm gì đến em?.

    43/. Có gì anh cũng đều muốn kể cho anh nghe, công việc, bạn bè, gia đình, sở thích?Em thì luôn giấu anh, chỉ kể khi anh đã biết gần hết thôi.

    44/. Những cái bưu thiếp anh làm tặng em, em chê óng chê eo. Những cái thiệp em tặng anh. Hầu hết chỉ là E-card. Anh vẫn giữ lại nó, mặc dù nó đã hết hạn xem được từ lâu rồi.

    45/. Những gì em viết cho anh, dù chỉ là một tờ giấy nháp, anh vẫn giữ trong cái hộp. Những gì anh viết cho em, đều tự đáy lòng anh, em đọc rồi em chê chữ anh xấu.

    46/. Bạn trai của em, chẳng bao giờ em giới thiệu với anh. Bạn gái của anh, em đòi biết hết.

    47/. Anh biết hết những người bạn của em, giúp đỡ họ nếu có thể. Em chẳng nhớ tên bạn của anh, cho dù nó là bạn thân của anh đi nữa.

    48/. Trước khi quen em, anh chẳng mấy khi ra khỏi nhà. Đến mức mà mẹ anh cũng ngạc nhiên. Sau khi quen em, cứ mỗi lần anh định đi đâu chơi. Anh chỉ muốn có em đi cùng.

    49/. Trước khi quen em, anh muốn mình thật là nổi trội, được nhiều cô gái ngưỡng mộ. Sau khi quen em, anh chỉ cần mỗi mình em thôi.

    50/. Em đòi anh hiểu em, thế mà em chẳng hiểu anh gì hết.
  2. cuunon007

    cuunon007 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/05/2002
    Bài viết:
    885
    Đã được thích:
    0
    Đây là reply
    Anh ạ.
    Sao anh không gửi thư này cho em. Sao anh lại dấu nhiều điều như vậy trong lòng anh. Có phải anh muốn chồng chất mọi tội lỗi trên của em lên để một ngày nào đó anh ghét em luôn rồi bỏ em đi một mạch và để lại cho em bức thư này không? Anh không được tính toán như thế đâu nhé. Em sẽ đá cho anh một phát liền đó.
    Anh ơi, có phải anh đang giận em mới viết thư như thế không đấy. Anh không được giận em đâu nhé. Như thế thì em sẽ buồn lắm. Anh biết không?
    Anh ơi, em hiểu chứ. Trước khi anh yêu em em vẫn biết ai vô phước yêu phải em thì sẽ mệt mỏi lắm. Có khi em hỏi anh "anh đã thấy mệt chưa, vì yêu em ấy?" Anh im lặng, một lúc sau anh bảo là anh cảm thấy hơi mệt rồi. Nghe anh trả lời vậy em buồn lắm. Và giận anh lắm. Ai lại bảo là anh mệt vì yêu em bao giờ chứ. Nhưng em hiểu chứ. Em lúc nào cũng đòi hỏi anh phải thế này thế kia. Em biết anh sợ sự "gợi ý" của em khi em thấy cái gì đó hay hay, ghét tính đỏng đảnh của em 1 chút là giận, ghét sự bừa bộn của em,... Em lúc nào cũng nói với mình là phải hiểu anh, biết thông cảm với anh, đừng quá đòi hỏi ở anh, nhưng mỗi khi ở bên anh em lại quên hết.
    Anh ơi, anh ơi, anh ơi, anh ơi ơi ơi....
    Em cứ thích gọi anh như vậy đấy.
    Em sẽ thay đổi mình dần dần để không làm anh buồn. Anh phải cho em thời gian chứ. Em biết anh là người cẩn thận gọn gàng. Hôm trước em uống nước rồi quên cất cốc, rửa cốc, hôm qua em ăn bưởi quên ném vỏ đi. Thế mà anh mặt buồn buồn, không nói với em câu gì. Em hỏi mãi anh mới bảo em là con gái mà những cái việc như thế cũng không làm được. híc híc, sao anh lại bảo em như vậy chứ. Anh có biết là em cố gắng như thế nào để mỗi lần đến chơi phòng anh em làm mọi việc chu toàn hoàn hảo không? Làm gì em cũng cố gắng chú ý để anh không phải phàn nàn gì em cả. Nhưng anh biết rồi mà, em là người không cẩn thận, luộm thuộm. Trước khi gặp anh em chả bao giờ phải như thế. Chả bao giờ phải chú ý đến mọi cái ở đâu để để cho đúng chỗ cả. Em đã cố gắng rồi mà anh không ghi nhận lại còn bảo em thế. Anh không thông cảm cho em gì cả. Em đã buồn lắm dù biết mình sai rồi. Nhưng bản tính của em vậy đâu phải đùng một cái là mọi thứ hoàn hảo được.
    Mỗi lần buồn em chỉ nghĩ đến 1 điều là bỏ anh 1 phát cho xong. Nhưng chỉ nghĩ đến điều đó thôi là em có thể khóc nhè được rồi. híc híc....Em đang cố gắng để phù hợp với anh mà. Sao anh không cảm nhận thấy?
    Mọi chuyện giữa chúng ta vẫn tốt đẹp phải không anh, em mong luôn là như thế. Em yêu anh quý tử ạ. Có gì giận em, buồn vì em anh phải nói cho em biết đấy. Không thì em sẽ cho anh biết tay.
  3. hungdo3d

    hungdo3d Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2002
    Bài viết:
    1.358
    Đã được thích:
    0
    chào cuunon, cái bài này đã từng được post trong box tbty rồi. Dù sao thì cũng đã lâu, nên mình cũng không muốn khoá cái topic này lại, để mọi người cùng đọc.
  4. cuunon007

    cuunon007 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/05/2002
    Bài viết:
    885
    Đã được thích:
    0
    thế à cảm ơn hungdo3d tại mình là thành viên mới mong các bạn thông cảm nhé hihì tại thấy vui nên muốn chia sẻ cùng mọi người thui

Chia sẻ trang này