1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Su thieu galang cua cac ban nam 1982 club ???

Chủ đề trong '1982 - Hội cún Hà Nội' bởi nguyentrungkien, 01/04/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hduybang

    hduybang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/01/2002
    Bài viết:
    1.622
    Đã được thích:
    0
    Con gái lớp cơ tin không dại mà vào tay con trai hụi 82 đâu , không riêng gì nguyentrungkien mà tất cả con gái cơ tin hôm đó đều thấy bất bình thay cho con gái 82 , đúng là không chấp nhận được
    khủng long
    To live is to struggle
  2. hduybang

    hduybang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/01/2002
    Bài viết:
    1.622
    Đã được thích:
    0
    Chẳng việc gì MATRIX phải cải tà cả , con trai cơ tin sở dĩ không giúp vì không muón tranh cướp của hụi 82 thui , thế quá là chủi luôn vào mặt nhau à , về nhà người ta mới nói để rút kinh nghiệm còn già mồm kêu oan , lêu lêu ... mà mấy ngưòi dù sao cũng cùng hội không giúp nhau thì kêu ai , đấy nhé người cùng hội mình còn không giúp chờ hội khác giúp thì galăng ở đâu chứ ..... THẬT LÀ XẤU HỔ
    khủng long
    To live is to struggle
  3. Scorpion

    Scorpion Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/11/2001
    Bài viết:
    2.117
    Đã được thích:
    0
    Khổ quá ,có phải ai cũng như Matrix đâu,thích nắm cái gì thì nắm,o sợ bị ăn tát,bọn em giúp cũng phải tuỳ chị em chứ.Nếu chị em trèo được thì đi tiếp thôi o lẽ cứ nhảy vào nắm,hehe,mang tiếng chết>Về khoản này thì o dám sánh với anh em cơ tin đâu,bọn em da mặt mỏng lắm.
    Đã bao lần lý trí bảo trái tim
    Thôi ko iu,o giận hờn,o nhớ
    Nhưng trái tim thật là quái gở
    Cứ rì rào tha thiết gọi tên em
  4. hungvaiet

    hungvaiet Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/02/2002
    Bài viết:
    225
    Đã được thích:
    0
    Ten RUOI homnay an noi bam tron nhi ee>>>>>????? Nhan oi la Nhan ,... tao thanh that chia bun cung may` ,......
  5. Batigol

    Batigol Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2001
    Bài viết:
    2.845
    Đã được thích:
    0
    Hic,em xin nhận lỗi trước các bác.Đúng là khâu tổ chức của chúng ta hôm đấy kém,chủ yếu là do thiếu kinh nghiệm,mọi người lại chưa biết hết nhau do có nhiều người ngoài mạng cùng đi.Tuy nhiên nói con trai 82 ko galăng là hoàn toàn ko có 1 chút hiểu biết nào.Thử hỏi bác Matrix ngồi với club82 tổng cộng có được đến 30ph ko hay lúc nào cũng ở bên kia thì bác biết cái gì để mà fán xét.Còn chuyện giúp nhau trên đường đi thì thế nào,bác Matrix thử kể xem trường hợp nào bạn gái 82 ko đi được mà ko có ng giúp xem,chẳng nhẽ cứ fải lúc nào cũng bám lẵng nhẵng theo,ng ta ko cần cũng cứ xông ra giúp thì mới là galăng à.

    Am I evil?
    Yes I am
    Am I evil?
    I am man
    Yes I am
  6. S.Leonhart

    S.Leonhart Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2001
    Bài viết:
    1.904
    Đã được thích:
    0
    Khekhe em chịu,không dám cãi các bác các bạn nữa,gớm,khẻo cãi nhau nữa là mang tiếng thiếu galăng thật đấy các bác 82 ạ,anh em mình cứ lẳng lặng mà rút thôi,da mặt mỏng mà cứ chường mặt ra là chit chứ chả chơi,có phải ai cũng có khả năng tuyệt vời trời phú cho được cái da mặt dày dặn một tí đâu nào hichic...cứ để mấy người được ông giời ưu đãi ngồi đây phán xét gì thì phán xét,em đóng cửa trùm chăn ngồi trong nhà với các bạn của em,các bạn gái trong hội vẫn ủng hộ anh em mình là đủ biết rùi :D
    [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  7. nthieunt

    nthieunt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Nói nhiều làm gì các bác!
    Chấp những người ko chứng kiến làm gì!
    Đã có bác " Vịt " nói rồi thì còn gi mà phải sợ nữa!
    Những người quân tử ko chấp những............................!
    " hehehehe"
  8. Vi_Tieu_Bao_new

    Vi_Tieu_Bao_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/01/2002
    Bài viết:
    5.368
    Đã được thích:
    0
    Người không quân tử...
    INTER MILAN VÔ ĐỊCH
  9. vitdethuong

    vitdethuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2002
    Bài viết:
    1.139
    Đã được thích:
    0
    Em chỉ không thích cái cảnh các bác sát phạt nhau thôi, lần sau đi chơi em sẽ tịch thu tất cả các bộ bài trước khi lên đường.
    VỊT DỄ THƯƠNG
  10. Vi_Tieu_Bao_new

    Vi_Tieu_Bao_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/01/2002
    Bài viết:
    5.368
    Đã được thích:
    0
    HÌ hì, tịch thu để vịt chơi với chị em í gì...
    INTER MILAN VÔ ĐỊCH

Chia sẻ trang này