1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

su_su_ ơi đã có box 85-86 rùi nè ...

Chủ đề trong 'Lâm Đồng' bởi bup_be_o_tinh_yeu, 10/07/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bup_be_o_tinh_yeu

    bup_be_o_tinh_yeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    4.551
    Đã được thích:
    0
    su_su_ ơi đã có box 85-86 rùi nè ...

    su_su_ ơi tâm nguyện hoàn thành rùi nhé ...

    http://www.ttvnol.com/f_512.ttvn
  2. voanh

    voanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/02/2002
    Bài viết:
    1.181
    Đã được thích:
    0
    oic nhắc dến su_su lại thêm buồn!
    Vậy mà đã hai năm rồi nhỉ.Một người em nhỏ bé của chúng ta đã ra đi vĩnh viển,để lại trong lòng mỗi chúng ta một niềm thương tiếc.Bao nhiêu hoài bảo,bao nhiêu ước mơ chứa kịp thực hiện mà em đã ra đi mất rồi.
    Mày còn nhớ không ku,ngày bé nhỏ báo tin su_su qua đời tao và mày sững sờ,không còn tin vào những gì mình vữa nghe xong,giữa một ngày trời đầy mưa gió lại phải nhận một tin sững sờ còn hơn là sét đánh ngang tai.
    Thế mà giờ đây chỉ còn lại những kỹ niệm về em. Giờ đây chúng ta chỉ có thể thực hiện những gì mà em tường mơ ước.Cám ơn bạn đã gởi đến tui vui này cho su_su cũng như những người đã từng yêu mến em!

    Xin chân thành cảm ơn!
  3. binhminh

    binhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    9.071
    Đã được thích:
    0
    Em nghĩ nên xoá béng cái này đi . Đừng có nhắc lại cái chuyện buồn này . Biết là đã hoàn thành tâm nguyện của su là đc roài . Em cũng đã hoàn thành chuyện làm 86 pub cho su roài . Đừng nhắc gì đến nữa !
  4. Chitto

    Chitto Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    5.198
    Đã được thích:
    13
    Tại sao lại không nhắc đến hả Binhminh ?
    Chẳng có gì không đẹp cả khi ta muốn nhớ về cái cũ, kỉ niệm đã qua. Đôi khi đó có thể là kỉ niệm buồn, thì càng để cho con người thấy mình sống đang vui hơn, kỉ niệm đau để thấy mình hạnh phúc.
    Nhớ đến kỉ niệm, người cũ, thì cũng như là mình đang thấy lại chính mình ấy mà. Mới thấy rằng cuộc sống thay đổi, lớn lên, sống có ích hơn.
    Khi làm được cái gì đó, nhớ đến lúc chưa có, để thấy đã thành toàn.

Chia sẻ trang này