1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sữa tươi Ba Vì có phải sản xuất tại Ba Vì không?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi donasan, 09/10/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ventureMPI

    ventureMPI Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2007
    Bài viết:
    296
    Đã được thích:
    0
    Hoá ra là mấy ông bên Hanoimilk bán cổ phiếu đi lấy tiền rồi lại lập ra công ty sữa Quốc tế à. Thế số tiền dôi ra thì chắc mua được mấy cái biệt thự đấy nhỉ. Ngày xưa có quen 1 ông tên là Minh làm phó GĐ ở Hanoimilk, không biết còn làm ở đấy hay chuyển sang công ty mới rồi?
  2. bingonn

    bingonn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2009
    Bài viết:
    671
    Đã được thích:
    0
    đúng rồi, trước toàn thấy sản phẩm sữa tươi tiệt trùng. Bây giờ những sản phẩm nào là sữa bột pha thì ghi là sữa tiệt trùng thôi.
  3. thacmo

    thacmo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2007
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    Vấn đề là khi pha từ bột sữa thành sữa tươi thì người ta có trộn thêm cái bột gì khác vào không, chẳng hạn người ta mua bột béo TQ hay mua melamine về pha thành sữa tươi thì giá thành sẽ rẻ hơn là đi mua sữa tươi của bà con nông dân về để chế biến
  4. danang12345

    danang12345 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2007
    Bài viết:
    174
    Đã được thích:
    0
    Làm gì mà đắt thế, hương liệu TQ bán đầy ngoài chợ, giá chỉ vài chục nghìn/kg thôi
  5. ruouvangTL

    ruouvangTL Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2007
    Bài viết:
    332
    Đã được thích:
    0
    Hoá ra cái chữ Sữa Ba Vì chỉ là tên thương hiệu thôi à! Trước em cứ tưởng là người ta nuôi bò sữa ở Ba Vì để vắt sữa
  6. nganguyen6

    nganguyen6 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2006
    Bài viết:
    654
    Đã được thích:
    0
    Nhiều khi nhãn 1 đằng, ruột 1 nẻo cũng chẳng biết đâu mà lần. Cứ mua sữa ngoại là an tâm nhất. Chú ý đừng để mua dính sữa của Tàu. Nhiều công ty TQ bây giờ đăng ký nhãn hiệu nghe Tây lắm
  7. thanhhai06

    thanhhai06 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/01/2009
    Bài viết:
    1.135
    Đã được thích:
    0
    liệu bọn Vinamil có nhập nguyên liệu (bột sữa) tàu về pha không nhỉ ? Em thấy nhiều công ty (sx hàng khác) thường trộn nguyên liệu tàu vào cho nó hạt dẻ.
  8. nganguyen6

    nganguyen6 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2006
    Bài viết:
    654
    Đã được thích:
    0
    Hãng lớn thì sẽ phải giữ uy tín hơn là hãng nhỏ, vì đã mất nhiều thời gian và tiền bạc cho việc xây dựng thương hiệu rồi. Vì thế mua sản phẩm của những hãng lớn sẽ yên tâm hơn là của các hãng nhỏ
  9. hpcaro

    hpcaro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2007
    Bài viết:
    1.563
    Đã được thích:
    0
    the mà mềnh tưởng sữa Ba Vì là bò ở Ba Vì:D
    thi thoảng đi vẫn mua...
    thôi tạm luôn
    biết thế mềnh mua sữa bột về để làm sữa chua cho nhanh h:D
  10. onelpenny

    onelpenny Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2010
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Chưa chắc ! :-ss

Chia sẻ trang này