1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sức mạnh và Năng lực Thor Odison

Chủ đề trong 'Hải Phòng' bởi patrickleona, 03/04/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. patrickleona

  patrickleona Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/01/2020
  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  0
  Là cư dân của Asgard, Thor sở hữu những ưu việt về thế chất của tộc người này. Tuy nhiên, các thuộc tính của anh mạnh hơn đáng kể so với những người Asgardian bình thường. Sau Odin và Hela chết, Thor hiện là người Asgardian mạnh nhất trong Cửu Giới.

  Là hoàng tử chiến binh của Asgard, Thor đã rèn luyện từ nhỏ và có kỹ năng thượng thừa về nghệ thuật chiến đấu. Thực tế, Thor đã chinh chiến hàng ngàn năm. Kinh nghiệm choảng nhau của anh được đánh giá cực kì cao. Ngay cả khi bị đày xuống Trái đất và mất hết sức mạnh Asgard, Thor tay không vẫn có thể dọn dẹp cả doanh trại quân đội được canh giữ nghiêm ngặt.

  [​IMG]
  Sức mạnh siêu phàm: Là một Asgardian, đặc biệt là con trai của Odin, Thor là người Asgardian mạnh nhất còn sống. Sức mạnh siêu phàm đáng kinh ngạc của anh cho phép anh dễ dàng chế ngự hàng chục đối phương cùng lúc, dù đó là người thường, Frost Giants, Chitauri, Marauders, Dark Elves, Ultron Sentries, hay những sinh vật khác thuộc Cửu Giới.

  Anh ta có thể nhấc hoặc di chuyển những vật nặng vô cùng dễ dàng, chẳng hạn nhấc bổng xe hơi hay và đập nát những công trình rộng lớn trên Asgard. Anh ta cũng có thể dễ dàng bóp nát những vật thể cực kỳ bền bỉ – như găng tay bộ giáp Iron Man – như thể anh ta đang nghiền nát lon soda.

  Sức mạnh của Thor cũng giúp anh nhún một cái là bay lên, kết hợp với búa Mjølnir để tấn công những kẻ thù có kích thước lớn hơn như Frost Giants, Chitauri, hoặc Ultron Sentries. Sức mạnh của Thor thật tuyệt vời, đến mức anh ta có thể ném cây búa của mình với đủ lực để phá huỷ hầu hết các vật cản, cho dù đó là đá, kim loại hay vật thể Dark Matter. Sức mạnh của Thor dư sức lấy mạng những đối thủ thường, và đánh tay đôi với các sinh vật siêu mạnh như Destroyer, Hulk, Malekith, Ultron, Fenris, Surtur và Hela.

  Tốc độ siêu phàm: Thor có thể phản ứng và né tránh các vật thể đang di chuyển với tốc độ cao, chẳng hạn như những cú đấm chí mạng của Hulk hay những đòn tấn công của kẻ thù. Tuy vai u thịt bắp như Thor sở hữu sự nhanh nhẹn, khéo léo, cân bằng và sự phối hợp cơ thể vô cùng nhịp nhàng, khiến anh trở thành một chiến binh tuyệt vời cho trận chiến.

  Cơ thể siêu bền bỉ: Mật độ cơ bắp và xương của Thor dày hơn người bình thường nhiều lần, vì vậy anh có cơ thể vô cùng bền bỉ. Ngay cả khi anh bị tước đoạt sức mạnh của mình, Thor vẫn có thể trạng rất cường tráng và dễ dàng hạ gục những tay lính gác.

  Khi Thor có toàn bộ sức mạnh và trang bị búa Mjølnir, Thor sở hữu khả năng kháng vật lý cực cao, gần tới mức bất tử, bao gồm khả năng chống lại các vụ nổ năng lượng, chấn thương từ bom đạn, rơi từ độ cao lớn, nổ và các chưởng năng lượng đối lập khác.

  Thor có thể chịu được cái lạnh của hành tinh băng giá Jotunheim, sức nóng khủng khiếp của của thế giới Muspelheim, sống sót sau một vụ nổ tầm gần trực tiếp từ Gungnir từ phòng của Odin, và rơi vài trăm mét xuống đất mà không hề hấn gì.

  Thor chịu được vụ nổ đẩy 400% từ Iron Man, hầu như không bị ảnh hưởng bởi Quicksilver khi anh ta lao vào anh với tốc độ siêu âm, chịu một cú đấm cực mạnh từ Hulk, và thậm chí chịu đựng toàn bộ vụ nổ năng lượng của Destroyer.

  Trong trận chiến với Malekith, Thor thậm chí còn có thể sống sót sau khi bị trúng một vài tia năng lượng Aether Infinity Stone, và sau đó là ăn thêm vài nhát từ ngọn lửa của thanh kiếm Twilight Sword của Surtur mà vẫn khoẻ re.

  [​IMG]
  Khả năng hồi phục nhanh chóng: Những vết thương nhỏ lành trong nháy mắt và tiếp tục chiến đấu. Những đòn đánh mạnh hơn như từ Hulk vẫn để lại thương tích bầm tím khắp người, nhưng cũng sẽ được hồi phục nhanh chóng. Tuy nhiên, khi chiến đấu với một kẻ thù siêu mạnh như Kurse, Ultron, hoặc Hela, những tổn thương của Thor sẽ khó mà hồi phục. Chẳng hạn như Hela đã chém bay một con mắt của anh.

  Thể lực bền bỉ: Cơ bắp của Thor sản sinh ra rất ít độc tố, do đó anh có thể chiến đấu trong thời gian dài mà không hề bị mệt mỏi. Kết hợp với khả năng phục hồi cực nhanh, Thor có sức chịu đựng gần như vô tận. Tuy nhiên, cũng giống như những người Asgardian khác, Thor không thực sự bất tử. Anh vẫn có thể già đi và chết (như Odin). Nhưng chắc phải mất thêm vài ngàn năm nữa thì Thor mới có râu tóc bạc phơ.

  Xem thêm: Ho so nhan vat Jane Foster
 2. motdoisuonggio

  motdoisuonggio Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  24/10/2014
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1.340
  đây là chỗ đăng mấy cái xàm lol này ???

Chia sẻ trang này