1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sukhoi PAK-FA | Chiến đấu cơ thế hệ 5 của Nga !

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi doantrk, 10/07/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. anticccp

    anticccp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2009
    Bài viết:
    253
    Đã được thích:
    0
    Kha kha thằng Ngố bây giờ đang ngồi đó ước gì có cái để ngồi sửa chữa đấy.
    Lỗi vặt trong lúc thử nghiệm mà cũng lôi lên đây mà la hét mãi, đến chán mấy cái ông pro Nga này. Chắc là mấy ông này tưởng thằng Ngố nó khá hơn.
    Mà hình như ông này đang bị ssx nhiễm bệnh thì phải.
    Được anticccp sửa chữa / chuyển vào 22:22 ngày 11/07/2009
  2. thangtutai

    thangtutai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2009
    Bài viết:
    1.086
    Đã được thích:
    43
    Ko nằm ngoài dự đoán của mình
  3. xn3

    xn3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    557
    Đã được thích:
    1
    hị hị, toàn lỗi vặt cả, nhưng F22 thì lỗi vặt khi trực chiến chứ ko phải thử nghiệm nhá, ví dụ radar cóc SAR được, chữa mãi đã xong đâu? Rồi tấm tàng hình cứ bay vài lần thì rụng, thì nứt, thì gỉ ....
    F35 thì chưa đưa vào trang bị, đang thử nghiệm, nên cũng chỉ có lỗi thử nghiệm để bỉ thôi, dưng mà lỗi buồn cười quá, thiết kế máy phát thiếu 40% công suất điện, đâm ra F-35 mà bật radar có khi máy tính shutdown rơi đánh bịch phát, thiếu điện mà
    Lúc đầu hùng hổ trang bị cho cả không quân, hải quân, thủy quân lục chiến, định thay tất F15, F16, F18, A10.... giờ tự nhiên cắt cái rụp chương trình của không quân, lạ thật! Chắc chia cho ko quân F22 rồi thì giờ để hải quân F35 cho đỡ tị nhau nhức tai cuốc hội, nhỉ
    Mấy thằng phản quốc của châu âu thì la ầm lên là em tính sơ sơ phí vận hành của F35 gấp có 4 lần Gripen, sao các anh không mua đồ âu cho nó yêu nước. Quân đội các nước âu cũng đang há miệng mắc quai, vì góp tiền nghiên cứu chủ yếu được ké cái máy bay cho không quân, mà giờ nó lại cắt rụp, không lẽ mua cái VTOL đắt lòi kèn để bay trên đường băng thường
    hị hị, lạc đề xa quá, PAK-FA chưa chịu trình làng để anh em bỉ tý nhỉ, chả hiểu có phải F22 ski hay không, mà thằng Ấn với thằng Ngố nó cứ giấu như mèo giấu ...., ảnh model thì hàng chục vơ zần, chả biết đằng nào mà lần
    Theo phía Nga thì PAK-FA vẫn giữ nguyên và còn tăng thêm khả năng cơ động so với dòng Su27, thì về cận chiến là hơn đứt F35 rồi. Đến F22 còn làm cobra kiểu su không nổi, F35 tuổi gì
    Triển vọng Nga chưa có Gen5 cho riêng mình, dùng Ấn làm chuột bạch để thử nghiệm concept Dù sao F22 với F35 nhìn đám Mig31 cũng chưa dám ngạo, lại còn đám S300, 400 ở dưới dòm lên nữa, nên với nhu cầu giữ đất, Nga cũng chưa cần Gen5 kiểu Mỹ làm gì. Lỡ có gì cứ vác Tu95 bay qua đầu CBG mẽo mà rải chất bẩn cũng hãm được dòng máu nóng của chú Sam rồi
  4. assassin14

    assassin14 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/02/2004
    Bài viết:
    900
    Đã được thích:
    150
    Chưa cần Gen5 thì nghiên cứu PAK-FA làm gì vậy nhỉ Cái gì chưa làm được lại bảo chưa cần, chả hóa ra cáo chê nho xanh đó ru?
    Coi chừng lại giống vụ UAV phải đi mua của Israel về bắt chước thì ngượng mặt Ngố lắm.
    Nhắc tới F35 chưa chính thức sản xuất thì cũng nên nhìn lại Su 47, Mig 1.44 gì đó nhỉ. Ngày xưa nổ tung trời là Su47 vô địch mà sao không sản xuất đi nhỉ.
    Còn vụ lỗi này lỗi nọ, máy bay nào chả mắc phải. Su hay Mig của Nga cũng có tránh được đâu.
    Được assassin14 sửa chữa / chuyển vào 22:56 ngày 11/07/2009
  5. gabeo2010

    gabeo2010 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/04/2009
    Bài viết:
    2.616
    Đã được thích:
    8
    Cái thói quen khen đồ đang thử nghiệm thì dân kỹ thuật nói chung không làm.
    Mà khen máy bay chả có specs gì thì...
    Còn chê đồ đang thử nghiệm thì cũng là vì có ai đó ra sức cứ khen đồ đang thử nghiệm, à, trừ F 22 hình như full service rùi mà sao anh Bob gates cứ đòi bóp...chết tươi vậy cà.
    À còn UAV Nga chắc không có, mà sao chú Gru cứ nhát định bảo có hay ra đa NATO cấp nhìn vịt hoá...UAV:"Hôm 08/7, Bộ Nội vụ Gruzia lên tiếng cáo buộc Nga tăng cường các hoạt động do thám do các phương tiện bay không người lái thực hiện trên lãnh thổ của họ."(http://vitinfo.com.vn/Muctin/Quocte/LA62914/default.htm)
  6. mrs2mschip

    mrs2mschip Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/01/2009
    Bài viết:
    626
    Đã được thích:
    2
    Lập lờ đánh lận con đen ah. F22 đắp chiếu khi nào ? Ngừng sản xuất vì nó đã gần đạt đủ số lượng để trực chiến. Tiếp nữa là F35 kinh tế hơn, trang bị đại trà tốt hơn . Rồ Ruski có cần tớ trích ra vài cái nguồn nói về số lượng F22 đang trang bị trực chiến tại các căn cứ kô?. Có cần nguồn về các phi vụ thực tế của F22 kô?
    UAV Nga xô số 1 thế giới. Rồi, bây giờ thì máy bay giấy cũng số 1 nốt . À quên, còn lực lượng phòng không mạnh nhất thế giới nữa chứ. Lực lượng bắn bỏ bu máy bay bay trên trời kô quan tâm ta hay địch. Lực lượng rada hùng hậu không cần quan tâm đến mấy quả scud hay nodong.
    Sêu cường gấu giấy đã khiến các rồ Ruski nâng bi rồi khóc hận bao phen nay vẫn chưa mở mắt ra. Nghĩ đến Manas hay Belarus bây giờ thấy buồn cho đám quạt Nga. Quay đầu lại là bờ
  7. hitnrun

    hitnrun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2009
    Bài viết:
    231
    Đã được thích:
    0
    F-35 hướng đến giá rẻ hơn, nhưng từ năm ngoái cũng đã có báo cáo giá F-35 không rẻ chút nào (200 mil $). Chẳng hạn đọc tin này:
    Israelis stunned by F-35 price
    http://www.worldaffairsboard.com/military-aviation/48072-israelis-stunned-f-35-price.html
    ----------------------
    Tin bắn nhầm vẫn chưa được công nhận:
    Bộ tham mưu quân đội Nga bác tin bắn nhầm.
    http://www.lenta.ru/news/2009/07/09/notfriendly/
  8. hitnrun

    hitnrun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2009
    Bài viết:
    231
    Đã được thích:
    0
    Nga cũng nói lý do:
    Nguyên nhân nhu cầu của các nước. Khi F-35 được phép bán ra ngoài, nhiều nước quan tâm, các nước khác cũng vì thế mà phải sắm loại tương đương. Nếu Nga không phát triển thì mất thị phần, Mỹ một mình một chợ.
  9. AndrewTran

    AndrewTran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    3.135
    Đã được thích:
    80
    Thương cho @ khi đạt trình King @ thì có mắt mà đọc không thấy, Có óc mà đọc không hiểu.....Thương thay. Thôi thử một liều kháng @ xem sao. Nếu không hết tôi sẽ nghiên kíu liều mới cho. Chúc may mắn và mau hết bệnh.
    Synthetic Aperture Radar (SAR) capability
    Northrop Grumman has successfully demonstrated the capability to generate high-resolution, in-flight synthetic aperture radar (SAR) maps. Flight tests, on board a company BAC 1-11 test bed aircraft, have proved that the F-22 fighter''s mission capabilities have expanded to include directly identifying and targeting enemy ground defenses and mobile forces.
    http://www.es.northropgrumman.com/solutions/f22aesaradar/
    BALTIMORE, Feb. 14, 2008 (GLOBE NEWSWIRE) -- Northrop Grumman Corporation (NYSE:NOC) has successfully demonstrated the capability to generate high-resolution, in-flight synthetic aperture radar (SAR) maps using the AESA (active electronically scanned array) radar being produced for the U.S. Air Force''s F-22 Raptor fighter aircraft.
    "The flight tests, on board a company BAC 1-11 test bed aircraft, have proved that the F-22 fighter''s mission capabilities have expanded to include directly identifying and targeting enemy ground defenses and mobile forces," said Teri Marconi, vice president of Combat Avionics Systems at Northrop Grumman. "This is a hugely significant event for the F-22 program because it ensures that Raptor pilots will have access to critical detailed information about both air and ground threats before the enemy''s radar ever detects the F-22."
    http://www.irconnect.com/noc/press/pages/news_releases.html?d=136354
    Không chỉ SAR có nghe ISAR chưa? Nga thì biết thế quái nào được. SAR Mỹ xài từ lâu Nga thì mới đây và hoàn toàn chưa phổ thông. Còn miếng thuốc dán tàng hình trên da à? Chừng nào máy bay Nga làm được thì hãy nói. Nga thì lẹt đẹt dưới đít Mỹ trong lĩnh vực nầy mà ở đó ba xạo bá láp nổ ti toe thấy gớm.
  10. xn3

    xn3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    557
    Đã được thích:
    1
    he he, cửu vạn tự dịch các đoạn trích của mình ra tiếng Việt xem nào!
    Các đoạn trích của cửu vạn lại là để ... chứng minh cho quan điểm của tớ : F-22 trực chiến chưa có SAR
    King of @ thì có nhẽ tớ đây ko dám nhận, ngượng chết, trình @ làm sao qua được cửu, mà cửu cũng chưa phải là @ nhất trong đám @
    Quay lại PAK-FA, mẫu thử T-50 đang thực hiện với Ấn được vẽ nháp từ những năm ...197x, không nhớ trước đây có bác nào đã thông tin trên TTVN này. Các bác tìm giúp em được không ạ???

Chia sẻ trang này