1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Súng bộ binh!!!

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi 272chip272, 04/08/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Dr.No

    Dr.No Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2007
    Bài viết:
    1.084
    Đã được thích:
    70
    chú này đọc mỗi cái tiêu đề mà ko đọc nội dung bài viết, xem đây:


    cả bài toàn phỏng vấn sỹ quan và chuyên gia Nga nên nội dung như nào thì khỏi đoán há:P
  2. gabeo2010

    gabeo2010 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/04/2009
    Bài viết:
    2.616
    Đã được thích:
    8
    Khoong phải AK thì sẽ có súng khác của Nga thôi: sau Spaghin thì có kalasnikov, sau Tokarev có Makarov, sau Mig thì có Su, sao phải ngợi[:P]

    Nhìn lại các chiến dịch hô hào mua đồ ngoại của bộ Quốc phòng Nga, cuối cùng vẫn chỉ là các hợp đồng qui mô nhỏ và cho các sản phẩm mang tính phụ trợ: tàu Mít là mua phà, UAV thì có dăm cái không trang bị chính thức, Berreta cũng đã hợp đông nhập dây chuyền và so sánh với Yaryghin.


    Tóm lại, chuyện chả có gì ầm ĩ[:P]
  3. gabeo2010

    gabeo2010 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/04/2009
    Bài viết:
    2.616
    Đã được thích:
    8
    Chần bị rối loạn hoàn toàn rồi, có những người thích vũ khí Nga vì nó thể hiện cái triết lý: rẻ, bền và có tính năng tốt và điẻm quan trọng hơn, đó là những vũ khí được thiết kế tốt ngay cả khi đất nước gặp khó khăn đến mức có thể biến mất khỏi bản đồ.
    Nói một cách đơn giản, đó là tinh thần Nga. Anh Xéc đu cốp hiện đang bị tất cả các báo Nga đả vào mồm, các trang có uy tín như RIAN hay Lenta thì lờ đi như không có.

    Ngược lại, những nguowif thích vũ khí phương Tây ở box này thể hiện sự khệnh khạng ra vẻ trình ta là nhất nhưng thực tế kiến thức chả có gì, khi tranh luận thì dùng sự vô học và xảo trá để thay cho các kiến thức kỹ thuật, đến nỗi những cái cơ bản như đường đạn lựu pháo, độ dốc cho phép, Plasma...cũng tốn hơi cãi nhau.
  4. kien0989

    kien0989 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/02/2006
    Bài viết:
    4.157
    Đã được thích:
    1.672
    Đọc báo của chính cuốc còn chả nổi, bác bắt các @ làm việc ấy e rằng hơi quá tầm trình độ!

    Các bạn ấy vẫn tin thánh radar lắc cót két bóp chết tất tần tật các loại trên đời, miễn là do thánh cuốc huê cầy sản xuất, thì có thuốc nào chữa nổi cái trình sát mặt đất như thế? Kiến thức cóp nhặt kiểu đọc wiki giả danh chiên da turbin học Nga với thụy sĩ thì .... =))=))=))

    Năm mới cứ là chúc các @ ngày càng @ thêm, để thiên hạ có chỗ giải trí =D>=D>=D>
  5. AndrewTran

    AndrewTran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    3.135
    Đã được thích:
    80
    Thấy ngài bộ trưởng Nga thèm hàng Tây đến chảy nước dãi nên làng gia nô bộc lộ tính đá cá lăn dưa chưởi bới nhặng xị.

    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

    Nghĩ chết thật. Ai không thèm riêng Ngài bộ trưởng Nga- kẻ nhìn rõ mọi mặt trên bản chất của nó, kẻ hiểu rõ cái gì là tuyên truyền cho gia nô nghe và cái gì là sự thật. Ngài hiểu nên Ngài không dấu được cơn thèm vũ khí Tây. Thèm tới nhỏ dãi như thằng nghiện lên cơn thèm thuốc. Khổ thật. Đem Ngài đi bắn rồi chôn chung với Ln lun đi.hihiiiii.......Mùng một tết Ngài bộ trưởng đang cơn nghiện VK Tây. Zui thiệt.
  6. 272chip272

    272chip272 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/11/2007
    Bài viết:
    1.717
    Đã được thích:
    3
    Về cái gì thì không biết, nhưng súng bộ binh thì ở topic này em đã làm rõ vấn đề rồi, khỏi phải tranh cãi nhiều. Ai còn thắc mắc, xin mời xem lại trang từ 2x đến 4x ở topic này sẽ rõ. Súng bộ binh thì chỉ có Nga và Đức là chủ soái trong khâu thiết kế các thành phần còn lại chỉ là học trò. Học trò đời thứ nhất: Mỹ, Anh, Pháp, Thuỵ Sỹ, Bỉ, Áo... Học trò đời thứ 2: Bulgary, Hungary, Hàn Quốc, Trung Quốc...
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Đồ airsoft! ^:)^
  7. JICKLE

    JICKLE Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    400
    Đã được thích:
    18
    Lâu lắm mới thấy AndrewTran tái xuất, lại cả pothos, aramis đời mấy nữa... khục khục, topic này lại xôm rồi.
    Tuy nhiên, yêu cầu không nói về việc so sánh súng tốt hay không, thiết kế hợp lý ra sao vì trước đó bác chip và HP đã phân tích rất đầy đủ (nếu không phục thì pro5 các bác ấy), không bới móc lại nữa vì không cần thiết.
  8. JeanValjean

    JeanValjean Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2007
    Bài viết:
    226
    Đã được thích:
    1
    Súng tốt hả.
    Cứ thể hiện trên chiến trường khắc biết.
    Cứ lải nhải mãi. Điếc cả tai.
    Ờ mà này.
    Lính Mèo sẽ phải rút khỏi Iraqui. Quân ngu... ỵ, à quân bản địa mới được quan thầy giao súng mới đấy thì phải.
    Khẩu gì í nhẩy????
  9. huyphuc1981_nb_aaad

    huyphuc1981_nb_aaad Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/12/2010
    Bài viết:
    196
    Đã được thích:
    67
    ...............


    http://ttvnol.com/quansu/p-18470656#post18471360



    Bọ chí phèo chuyên nghiệp của các mõ đấy mà. Các mõ dùng những lừi lẽ như vậy, nhưng bạn chửi lại là bị treo. Mấy nick này đều một giọng như nhau dù có đổi tên thay họ suốt 6 năm qua.


    Cái tin người Nga chuyển sang mua súng AK-47 mà họ đã rút khỏi trang bị chính làm các lợn nhảy cỡn lên. Gấu cũng đang tính mua AK-47 của nước ngoài vì họ đã bỏ trang bị chính năm 1974, cách đây kém 4 năm đầy 40 năm. Hiện AK-47 Nga lâu không update kỹ thuật có vẻ như kém các nước vẫn sản xuất đều, ít nhất là khả năng tự động hoá trong gia công (hoặc giải pháp tương đương là robot ăn rau muống). Ví dụ, trong hợp đồng trang bị mới cho Lybia, Vịt được xuất kỹ thuật ăn ké mặt AK-47. Như vậy, nếu Gấu chuyển sang nhập khẩu thì rất có thể là AKM sản xuất ở Thanh Hoá, tương đương đời AKM 1973 có đầu chém vát, báng ốp nhựa và băng bakelit-sợi thuỷ tinh. Điều này cũng đang được các bờ rồ kiểu bá tước điên tình rêu rao.

    Một trong những điểm mà AK-10x 7,62mm không đạt được như cũ là cái trích khí khí động có dạng xiên ngược, tránh dùng trích khí tiết lưu có cái lỗ nhỏ dễ tắc. Nhưng trích khí xiên ngược này cho đến nay vẫn chưa tìm được cách sản xuất tự động hoá năng suất cao hợp với hiện đại, nên các AKM đời sau cùng do Nga sản xuất đã chuyển sang tiết lưu , dùng phôi đúc áp lực, nhỏ hơn một chút, giống AK-74.
  10. xinloiemyeu

    xinloiemyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2011
    Bài viết:
    1.249
    Đã được thích:
    1
    AKM đời 1959 vs AKM đời 1973 có điểm nào khác nhau hả GS?
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Một trong những điểm mà AK-10x 7,62mm không đạt được như cũ là cái trích khí khí động có dạng xiên ngược, tránh dùng trích khí tiết lưu có cái lỗ nhỏ dễ tắc. Nhưng trích khí xiên ngược này cho đến nay vẫn chưa tìm được cách sản xuất tự động hoá năng suất cao hợp với hiện đại

    theo em hiểu thì cái đỏ đỏ này là cái trích khí khí động của AK 10x rất khó làm bằng dây chuyền,vẫn phải làm thủ công nên các dòng AK 10x đắt hơn AK đời trước,đúng ko ak?

Chia sẻ trang này