1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Súng hơi và thiết bị hỗ trợ (Phần 12) ngôi nhà của niềm đam mê và tình nghĩa!

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi number11, 20/05/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. viet631

    viet631 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/11/2010
    Bài viết:
    933
    Đã được thích:
    2
    vậy hả ?=)) theo pác thì pác nhím bị cưỡng ép hả? pác nhím nói dúng sự thật sao? zậy là apache lỡm lấm hả?( theo lời pác nhím)=))=)) chúc pác buôn may bán đắt apache nhé. mà giá pác nhím nói là 6t . còn giá rổ của pác thế nào? =))
  2. duy_codon631

    duy_codon631 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2011
    Bài viết:
    1.912
    Đã được thích:
    330
    Oh vui ha.vậy sáng 1.5 e xuống cho e theo với nha a Rip,đồng ý luôn nha a Việt.e ko có củi theo cho vui nha.học hỏi nửa.ok hjhj
  3. viet631

    viet631 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/11/2010
    Bài viết:
    933
    Đã được thích:
    2
    pác nói vậy là chưa chuẩn. =)) mấy ông xếp vô quán nhậu toàn kêu tên chim thú trong sách đỏ mới chịu.=))
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    ko mang củi nhưng nhớ mang rượu nhé. có khoản 5 cao thủ . ladieubong,R-I-P , dieuhau82.v.v........
  4. volamnt06

    volamnt06 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2011
    Bài viết:
    5.934
    Đã được thích:
    393
  5. kylmobile

    kylmobile Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2012
    Bài viết:
    1.826
    Đã được thích:
    589
  6. 0021000998858

    0021000998858 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/03/2012
    Bài viết:
    510
    Đã được thích:
    54
    Chết. Giờ em mới biết sách đỏ là 1 loại menu của quán nhậu. Bác toàn nói đúng thế này thì làm sao mà không bị công an bắt cơ chứ :)):)):)):)):))
  7. cu_hung

    cu_hung Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/05/2011
    Bài viết:
    400
    Đã được thích:
    2
    hix e mới đi về .nắng quá.hn em gặp đàn chim lạ các bác post lên mạng đó khoảng 40 em nó quyện ác thật lại ko sợ ng nữa. chiều mát em cầm củi 2 phát đi vãi cho nó tý đạm xem thịt nó có ngon ko nào . hiii
  8. 5-tuoi

    5-tuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2012
    Bài viết:
    898
    Đã được thích:
    0
    cụ chỉ nên bắn 1 hoặc 2 con đủ ăn thôi cụ nhé. Đừng như ông kia bắn 1 lúc 27 con, chả biết ông ấy nghĩ sao mà làm như vậy nữa.

    Con cảm ơn cụ
  9. number11

    number11 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/11/2009
    Bài viết:
    1.192
    Đã được thích:
    7
    Trên diễn đàn này đã bảo bao nhiêu lần là cố mà hiểu nhau, cái gì nó cũng có nguyên do chứ không phải cái chợ, Viet631 nên hỏi Mr Anh Dung vì sao Nhím nó nói vậy, em bao nhiêu lần gây hấn với người khác mà em chưa hiểu ra sao? Em cứ đưa cái Tôi vào diễn đàn mà không biết ai cũng có tự trọng, cái tính hiếu thắng, khinh nhờn người khác đó em nên bỏ đi. Anh bao nhiêu lần cố nói cho em hiểu nhưng đến giờ không thấy em thay đổi gì. Đành rằng mỗi người một tính cách nhưng em lạm dụng nơi này thành cái nơi chọc ngoáy cá nhân. Sao ngày xưa em với Rubi chê Sharp chán chê rồi em lại dùng? em thấy mâu thuẫn không, hay vì diễn đàn biến thành cái điểm PR nên "ngậm bồ hòn làm ngọt" miễn là có lợi ích kinh tế? đúng không?
    Thật tình đã bao nhiêu người như thế, đã bao lần Num không muốn nói vì Num tôn trọng và gìn giữ cho các bạn chứ quá thế này Num hết chịu được. Giá trị thực tế chính là cái được chứng minh!
    Diễn đàn không thể để các bạn muốn làm gì thì làm, một nơi hữu dụng cho các bạn quảng cáo không mất tiền đâu nhé, các bạn đừng quá đáng, khi các bác có chức trách đánh mõm thì em là thằng đầu têu. Ví dụ như : PNH luôn luôn tạo một điểm nhấn cho các bác bên ANM lưu tâm điểm ngắm thành đối tượng "con buôn" sao vậy, các bạn lợi dụng và tận dụng triệt để các "Viu" cho các bạn không phải lập trang như Cumeo là kinhngamquanghoc.com , bạn ấy phải trả phí còn các bạn thì tha hồ lướt qua mặt. Các bạn hạ nhục nhau, đánh giá lẫn nhau quyết tạo bằng được môi trường tồn tại, hạ nhục nhau bằng cách đánh giá, biểu trưng.....khốn nạn không? KInh doanh à? bốc mẽ à? chém gió à? ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ NƠI KINH DOANH TRÁ HÌNH DƯỚI MỌI HÌNH THỨC! CÓ TRAO ĐỔI MỘT HAI LẦN CHÂM CHƯỚC!
    Ngẫm nghĩ đi, tôi nói có đúng không? các bạn lợi dụng hết người này sang người khác để lấy uy tín của họ buôn bán, sao không dám như Cumeo82 dám làm, dám nghĩ, nhiệt thành và không đụng chạm anh em? nghĩ đi, vắt óc lên thấy mình có chút lương tâm đạo đức nào không?
    TÔI LÀM BÁNG CHO CÁC BẠN, TÔI LÀM THỦ CÔNG VÀ CÁI ĐÓ TÔI PHỤC VỤ NHU CẦU TRAO ĐỔI MẪU MÃ, CÁI TÔI TỰ LÀM RA CHỨ KHÔNG LUÂN CHUYỂN TRÁ HÌNH. CUMEO SỬA KHÔNG CÔNG CHO CÁC BẠN RA ĐƯƠNG GẶP CÁC BẠN CHÊ LÊN CHÊ XUỐNG, TIỂU NHÂN VẬY SAO KHÔNG GÓP Ý CHO CUMEO?
    XÃ HỘI ĐÀNH LÀ SẢN PHẨM CON NGƯỜI NHƯNG ĐỪNG VÀO ĐÂY TRÁ HÌNH VÀ ĐẠO ĐỨC GIẢ VỚI NHAU, THẰNG NÀO CŨNG VÌ LỢI ÍCH TỐI CAO LÀ ĐÚT MÕM CẢ, TÔI, CUMEO, MR ANHDUNG, DIECXAM, TYPTY, BOMBI, BACHPHATBACHTRUNG DÁM KHẲNG ĐỊNH RẰNG CHÚNG TÔI CHƠI VỚI TIÊU CHÍ VĂN NGHỆ, SỞ THÍCH. CÒN THÊM MỘT LỜI NÀO NGỤY BIỆN LÀ TÔI KHÔNG CHẤP NHẬN ĐƯỢC DO TÔI NÍN LẶNG TỪ LÂU, TÔI KHÔNG MUỐN DIỄN ĐÀN NÀY BỊ ĐÁNH SẬP LẦN NỮA.
    MẤY LỜI GAN RUỘT CHỐI TAI NGHE HAY KHÔNG TÙY CÁC BẠN NHƯNG ĐỪNG QUÁ ĐÁNG, GIÀ NÉO ĐỨT DÂY TÔI SẼ NÓI HẾT TẤT CẢ CÁC THỦ ĐOẠN VÀ TỪNG CÁ NHÂN CHO NHỮNG "GÀ" ĐANG NGHE VƯỢN HÓT. NẾU KHÔNG TÔN TRỌNG TÔI THÌ TÔI LÔI RA MỘT LƯỢT CHO CÁI UY TÍN NGỤY QUÂN TỬ KIA ĐI CÙNG LỚP DẦU XỨC LÊN DANH TIẾNG ĐẦY BẨN ĐẤY!
  10. kylmobile

    kylmobile Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2012
    Bài viết:
    1.826
    Đã được thích:
    589
    hạ hỏa hạ hỏa bác ơi...nhưng em like 1 phiếu bài phát biểu này =D>=D>
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này