1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Súng hơi và thiết bị hỗ trợ (Phần 12) ngôi nhà của niềm đam mê và tình nghĩa!

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi number11, 20/05/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ococ

    ococ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2011
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    ~X~Xmấy bác cho em hỏi tí cái con óc nằm dưới bầu hơi gọi là óc gì tại của em bị hư mà ko biết gọi nó là gì để mua thay mong mấy bác trả lời giúp em cám ơn nhiều^:)^
  2. tphat2009

    tphat2009 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/08/2009
    Bài viết:
    3.456
    Đã được thích:
    4

    CDA là từ chữ compressed dry air. Tức là hơi (không khí) ép mà được lấy hết hơi ẩm ra rồi. Nó là hơi bình thợ lặn đấy. Đó là tại sao khi bác dùng hơi này thi cổ họng sẽ khô rang.
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

    Tớ chưa thấy ai dùng CO2 hơi cho súng hết nên không rõ. Lý do không dùng là bắn vài phát là hết hơi. Tại VN thì tớ không rành. Tại Mỹ thì mua bình lớn rồi bơm qua bình nhỏ, nhưng phải có đồ bơm riêng. Nếu không dùng đúng đồ thì chỉ bơm hơi chứ không bơm chất lỏng qua được. Khi bơm thì họ cân cái bình. Bác thấy bình trong súng hơi đề là 12g tức là nó chứa 12 gram CO2 lỏng đấy. Bình này thì bắn paintball chừng 20 phát (trong khi súng BB của các bác thì lên chắc chừng trăm phát).

    Hơi CO2 lỏng là họ làm lạnh để hoá lỏng chứ không phải ẻp từ hơi qua lỏng.
  3. dothuanlt

    dothuanlt Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2010
    Bài viết:
    1.194
    Đã được thích:
    86
    ý bác nói là dòng dùng búa gõ phải ko. nếu em ko lầm thì dòng này bình hơi khác với sh là sài quy tắc van hammer " búa gõ", nếu vậy thì dòng này có thể độ lên thành co2 được. chú ý 1 tí cái sung mà bac tigery post ( becman hay gi do...) nó có cấu tạo rất đơn giản. bỏ cái ống bơm của benjamin đi và thay bằng cái ống khí nén sẵn thì nó thành pcp rồi.
    to bac cuong082: chúc mừng bác có 1 cây súng ngoài sức tưởng tượng của anh em. em biết cái cảm giác khi cầm khẩu súng mình tự thiết kế bắn như thế nào. mà nó uy lực như bác nói thì cảm giác của bác chắc thích thú hơn của em nhiều. chúc mừng bác nhé. vote bác cái nhé. [r2)][r2)][r2)].
    to nokia, tigery: em nhận được thước ngắm rồi, cảm ơn 2 anh nhé :-bd . anh s thì bữa nào anh em mình gặp nhé. em lên đúng ngày anh đi làm:-??... hjhj.
    chắc sắp tới sẽ có nhiều pcp lắm đây. mong sao có những cây thật đơn giản anh em có thể làm được, cả cái nòng luôn :-bd.
  4. hawke_ir

    hawke_ir Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2011
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    chao` ca~ nha,em la thanh vien moi.Rat mong duoc cac bac' giup do~
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    minh` la` ro^ dau thuan oi.hihi.moi co dc cai nick anh Huy cho mung` wa' onl lien`:))
  5. cu_ruoc

    cu_ruoc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/05/2011
    Bài viết:
    1.009
    Đã được thích:
    249
  6. boymap

    boymap Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2011
    Bài viết:
    920
    Đã được thích:
    3.448
    chơi mấy cái PCP gì đó sao gian truân thế, em không phải dân kỹ thụât nên ngó vậy....
    bác nào đã từng độ 631 thành 634 cal 4,5, chia sẽ với...thank! bắn mãi mấy con trao trảo cũng chán...!
  7. bombi961

    bombi961 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/01/2010
    Bài viết:
    196
    Đã được thích:
    23
    hợp lý với ý em. em xem bản vẽ và hình ảnh anh NOKIA.. pót rất thích. nhưng trình độ kỹ thuật của thợ vn và máy móc thiết bị còn hạn chế quá. nên em thấy không thể làm nhưng nước ngoài được.
    các bác có bản vẽ hoặc thông số chi tiết của 631 không? cho em xin để thử nghiệm loại này cho nó lành.
    thánk cả nhà
    lâu rồi em mới vào lại diễn đàn, xin các bác đừng ném đá em nhé![r23)]
  8. diepcantho

    diepcantho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2011
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    1
    Đúng đó bác dothuan ơi,nó sdung nguyên tắc "buá gõ".nge nói nó khác mấy e benjamin đời cũ tí
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Nên mình hỏi các bác,lục lọi tìm thông tin về nó xem thử có đến độ rứơc thêm e nó k.....
  9. MayCheAnhTrang

    MayCheAnhTrang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2011
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
  10. hawke_ir

    hawke_ir Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2011
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    mình test thử với mũ bảo hiểm rồi nè,muốn bắn xuyên mũ mình pum 5 phát[:D],còn pum 8 phát thì xuyên ngọt luôn:-bd.Đối với sữa anh thọ thì 5m pum 4 phát thì xuyên ko thương tiếc rôi[-X
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này