1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Súng hơi và thiết bị hỗ trợ (Phần 12) ngôi nhà của niềm đam mê và tình nghĩa!

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi number11, 20/05/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. samkhoi2010

    samkhoi2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2011
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    82
    [​IMG] 012356789
    Bị khoá nick đang tức ối máu! cỡ mà lão ta gặp anh viet631 thì thôi! bắn nhau mõi tay!
  2. apache888

    apache888 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2012
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Hi all!
    Mình đang có nhu cầu sắm 1 em sharp tiger long barrel, nhưng không biết ở đâu bán hàng đảm bảo chất lượng và tin cậy, các anh em có thể giúp mình với được không?
    Thanks!!!!!!!
  3. dothuanlt

    dothuanlt Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2010
    Bài viết:
    1.194
    Đã được thích:
    86
    có say ko đấy bác viet làm vài ly nữa nào [r2)][r2)][r2)]. người say thường hay nói.... thang em ko biết gì nhưng với tình cảm như vầy thì khỏi phải bàn tới độ nhiệt tình của các bác đó. em thì mới gặp được mác mrdung và adamlomgan ( tạm dịch là anh dâm long an ;));));)) ai chứ bác này em ko sợ bác giận rất vui tính) mrphuoc trong danh sách của bác gặp, thì em đủ hiểu rồi.mrdung 1 người đầm tính chiết lý vững vàng và rất hay, nói nghe là chỉ biết gật đầu mà thán phục. adamlongan vui vẻ nhiệt tình và rất chịu chơi nói là làm, mrphuoc quan tâm anh em im im chứ sản phẩm cứ đều đều. thôi bác ah, người bán người mua mà. nói tới đây thì anh em đủ hiểu ngọn ngành ra sao rồi. quan trọng là anh em hiểu nhau và biết chia sẻ kinh nghiệm cả về mua bán sử dụng và sửa chữa. nếu biết học hỏi sẽ ko có chuyện bị lừa hay hư súng bác nhỉ. nói về sản phẩm thì bác gần như là tóp đầu về sản phẩm rồi lâu lâu nhìn sản phẩm của bác mà chỉ biết tắc lưỡi ông này bắn kinh quá :-bd. bác việt ah hiện tại anh em trong diễn đàn đang chán về vụ chém nhau giữa đường nay thì bác có thể chia sẻ 1 chút kinh nghiệm về vụ cướp cò của những dòng súng bác nêu ra ko. cho anh em xúm nhau vô ném đá bác ( xum vô pm hỏi cho rõ vụ này ra sao ấy mà). vậy nhé bác việt. sống có mấy nỗi ngày mai ko biết mình ra sao nhưng hôm nay mình đã làm được gì mới là quan trọng:-bd:-bd:-bd. hjhj đợi em làm xong khẩu bơm ( sahrp made in vie65tnam) em sẽ chém gió với bác sản phẩm nhé.
    thân ái chúc sức khoẻ cà nhà.
  4. cuong0382

    cuong0382 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/08/2008
    Bài viết:
    580
    Đã được thích:
    87
    :((:((:((Muốn khóc quá mà không khóc được:((:((:((
    Nhìn lại mấy cái tên thân yêu mà giờ khuất bóng phương nào hết rồi.
    Cái nhà này vắng bóng các bác giờ chả còn chút tình nghĩa gì nũa. Giờ nó thành cái Chợ Sắt mất rồi.

    Ngày nào cũng gó qua nhà mà chán chẳn buồn hót.=((=((=((=((=((=((=((=((=((=((


  5. Cz200s_fullPower

    Cz200s_fullPower Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/12/2011
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    1
    Can tim cay t thao b1...b2...to..8!càg dep. Cang tot'! Gui anh? Cho em vao email prince88_qn@yahoo.com.vn! Sdt 0975672222
  6. casio-ls

    casio-ls Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2011
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
  7. datinhq

    datinhq Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/04/2009
    Bài viết:
    197
    Đã được thích:
    0
    Em đề nghị bác không nên hỏi vấn đè này nhà sắp sập rồi.^:)^^:)^^:)^
  8. viet631

    viet631 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/11/2010
    Bài viết:
    933
    Đã được thích:
    2
    bạn liên lạc số này nhé. 08. 838 7521 bảo đảm có hàng đẹp giá phải chăn cho bạn:-c. chúc bạn may mắn.[:D] lần này mình chỉ rồi nhé. đừng hỏi nữa nhé.\:D/
  9. phuonglm_

    phuonglm_ Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/11/2011
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    1
    Bác nào chủ nhật đi củ chi rãnh thứ 7 thì học chút kinh nghiệm cách "ăn ong", cách điều trị khi bị ong chích, tác dụng của rượu ngâm bằng ong nhé. Bửa đó có mấy bác xung phong ngồi góc nhậu chờ mật trên cây rơi xuống làm mồi.
  10. airrilfe

    airrilfe Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/03/2012
    Bài viết:
    674
    Đã được thích:
    117
    Nhà sắp xập chênh vênh quá không dám ở chuc các bác ở lại may mắn em giải nghệ thôi !
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này