1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Súng hơi và thiết bị hỗ trợ. Săn bắn, bảo tồn !!! Đọc kỹ "NỘI QUY" tại trang 1 trước khi post bài -

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi tiendungntd, 10/06/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. sharptiger

    sharptiger Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2012
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    2
    xóa
  2. longduong631

    longduong631 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2011
    Bài viết:
    3.479
    Đã được thích:
    0
    Ý em là vậy. Em không phải dân kỹ thuật nên không dám ba hoa nhiều. :-??
    Cảm ơn bác dẫn chứng cụ thể. [r2)][r2)][r2)]
  3. yeusanbat01

    yeusanbat01 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/11/2009
    Bài viết:
    1.146
    Đã được thích:
    1


    cu ngói trên kcn em làm nhiều lắm bác àh.sáng đi làm thấy nó đậu đen trên dây chống sét cột điện 110kv,chiều đi làm về thấy nó bay phấp phới trên mấy hàng cây rất thấp,con gì mình không bắn thì nó dạn lắm,nhưng mấy bác thử bem vài lần xem,nó nhớ mặt mình đó,hehe.lần sau bem là khó tiếp cận hơn đó.hôm qua em còn bắt được 1 em ngói đang tập chuyền cành.bắt ngay trong cây sứ trong cty mới hài chứ.
  4. denhatngamy

    denhatngamy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2012
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Bạn 01234567890 thật là hảo tâm, tặng cho bạn 5.5 kia hộp đạn hp 5.5 + mời cafe + vận chuyển hộ cho. Thế mới gọi là phong độ dân chơi chứ, những người tốt như bạn giang hồ hiếm có.

    Cái bạn 5.5 kia lằng nhằng thật đấy. Bạn
    01234567890 chỉ là người nhận hàng, vận chuyển giúp mà bạn cứ nói bóng nói gió chê mua phải lợn què, lò xo giả, pitton lỗi, cắn hoài?? là sao?

    Bạn 5.5 xem lại mình [-X mình thấy tác phong của bạn không tốt!
  5. nhu_vuong2002

    nhu_vuong2002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2006
    Bài viết:
    648
    Đã được thích:
    170
    Không đổ dầu vào lửa nhé bác. nạn nhân có chưa có khẳng định j thì chỉ là bóng gió. nếu có j lừa dối thì để nạn nhân trình bầy. pm không giải quyết đc hãy post lên. tránh gây mất đoàn kết, mâu thuẫn nội bộ
  6. ductrung555

    ductrung555 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/07/2012
    Bài viết:
    3.177
    Đã được thích:
    952
    bác mang con chim ngói non đấy về nuôi cẩn thận nhé.chịu khó cho nó ăn thóc,sau nay làm chim mồi được đấy.ngày xưa ở gần nhà em có một bác chuyên đi bẫy cu ngói.chim ngói mồi mỗi lần mang đi bẫy thì tước lấy sợi của tàu chuối khô khâu mắt chim mồi lại rồi mang đi bẫy.bác ý bẫy bằng lưới.mỗi lần bẫy được nhiều lắm.mang cả ra chợ bán nữa mà
  7. cuong0382

    cuong0382 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/08/2008
    Bài viết:
    580
    Đã được thích:
    87
    Bác hiểu không sai về tỷ lệ góc xoay của viển đạn / quãng đường nó di chuyển. Còn cái vận tốc xoay của đạn là tỷ lệ giữ góc xoay của đạn / 1đơn vị time. Bác đang bị nhầm giữa hai cái đó.
  8. nhimhacker

    nhimhacker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2006
    Bài viết:
    1.256
    Đã được thích:
    2
    :((chính nó bác à,có lẽ chờ mua thử 1 em nitro xem thế nào bác ạ[:D]
  9. tosam62

    tosam62 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/05/2011
    Bài viết:
    5.623
    Đã được thích:
    1.087
    Em có gửi cái Line lên đó, Bác cứ đo thông số trên Củi và so với Bảng trên Webb là được rồi!! Sau đó chọn Mã số ở cột kế bên thôi.
    Em không có cây Slavia nào để đo hết:(
  10. NighHunter

    NighHunter Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2012
    Bài viết:
    1.991
    Đã được thích:
    339
    Chúc mừng bác, ngói thì hết ý rồi. Có điều e góp ý 1 chút với bác cũng như anh em ở đây là khi đi bem nên cho sản phẩm chết hẳn chứ đùng đề nó phải chịu đau đớn thế kia. Thứ nhất nó là sinh vật nó có cảm giác đau như mình vậy. Thứ 2 là để nó sống có lúc nó hồi lại nó lủi mất - sức mạnh sinh tồn mà, ăn đạn rồi thì nó cũng khó sống, nhưng nếu sống thì nó cũng vất vưởng dắt dẹo và quan trọng hơn là mình mất mồi. Ngoài ra còn 1 số nguyên nhân khác nữa nên e góp ý các bác nếu sản phẩm còn sống thì nên cho thêm phát ân huệ với sản phẩm to, hoặc lúc nhặt thì quắng xuống đất coi như ân huệ đối với sản phẩm nhỏ, tránh gân đau đớn và tránh mất mồi.

    Thứ nữa e thấy Innova của bác dán vào nhìn cứng đấy. Lúc còn trẻ con e cũng chế xe máy (học đòi thôi) thấy trong Nam có dịch vụ in tem có thể làm bóng hoặc sần như bác, nên e thắc mắc sao anh e mình hay bác nào đó kinh doanh không đặt in đề can màu rằn ri hay hoa lá gì đó với số lượng tương đối để dán củi chứ, vừa trang trí vừa ngụy trang luôn???
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này