1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Súng hơi và thiết bị hỗ trợ. Săn bắn, bảo tồn !!! Đọc kỹ "NỘI QUY" tại trang 1 trước khi post bài -

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi tiendungntd, 10/06/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 8 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 8)
 1. Mr.dat

  Mr.dat Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  24/05/2012
  Bài viết:
  579
  Đã được thích:
  46
  gỗ trắc, hương em đang làm nhưng bãi cũng hiếm rùi. mà cũng đang mưa nên kg vào rừng được đành loanh quanh gần nhà gặm hàng tạp vớ vẩn thui. gỗ nay cũng hiếm rùi giờ chỉ còn bên campuchia thui nhưng hơi phức tạp.
 2. NighHunter

  NighHunter Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  11/06/2012
  Bài viết:
  1.989
  Đã được thích:
  336
  Cảm ơn bác, vậy là ý định dùng dây phanh đĩa của e đã ra đi theo ý kiến của bác rồi. E sẽ cố gắng mấm môi mấm lợi làm 1 cái bơm Tàu vậy.
 3. quangvan3233lx

  quangvan3233lx Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  19/04/2012
  Bài viết:
  3.883
  Đã được thích:
  1.913
  Đúng thế bác ạ nhưng cách trên nó chỉ mang tính tương đối thôi vì mỗi loại đạn khác nhau đều ăn khác nhau trong khi nòng vẫn ở nguyên 1 chỗ, lúc trước em cũng từng làm với con innova rồi nhưng thấy không ổn ạ và với condor cũng thế thôi. Em có cái hình cho dễ hình dung nhé
  [​IMG]
  Lấy đèn laze soi qua nòng rồi khóa tâm kính vào đó, hiển nhiên tâm kính và tâm nòng đã trùng nhau trên bia nhưng khi thự tế mang đi bem ta sẽ gặp trường hợp là với loại đạn A sẽ trúng vào điểm A trên bia, với loại đạn khác sẽ trúng vào điểm B và n loại sẽ có m điểm khác nhau trên bia (vì sao n loại mà lại có m điểm? là có những loại khác nhau nhưng cùng trúng chung 1 điểm)
  Theo em chỉnh tâm kính tốn ít nhất là 2 viên đạn ( ngoại trừ các bác chơi đạn ngoại 10 viên như 1 thì chỉ cần 1 viên ) vì chúng ta đều biết đạn có khả năng không viên nào giống nhau nên bỏ 1 viên vào bem cái, khóa tâm kính ngay vết đạn rồi bỏ viên thư 2 vào bem nếu trùng thì coi như xong.
  Tóm lại, cách này không khả thi ( bác nào không tin cứ làm thử sẽ biết) theo em nếu chúng ta không có đạn cùng 1 đợt thì tốt nhất cứ sau 1 đợt đạn lại chỉnh lại cho chắc, tốn vài viên chả bõ bèn gì ( em chơi đạn nội, mỗi lần chỉnh kính em bốc cả nắm ra vừa chỉnh vừa bem bia, chả mất mát đi đâu :)) )
 4. onehit_onekill

  onehit_onekill Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  05/06/2012
  Bài viết:
  733
  Đã được thích:
  892
  em cũng ở đà nẵng nè bác,nhưng hiện h em đang học điện tong hội an,nếu bác không phiền em xin được mời bác ly cafe ạ [r2)]
 5. Sharp.innova

  Sharp.innova Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  13/08/2012
  Bài viết:
  672
  Đã được thích:
  1.927
  15tr thì condor ngon rồi mà nòng Lothar 5.5 xịn chứ sao phải chơi nòng đồng làm gì vậy a :-ss
  nạp co2 thì an tâm khoản an toàn khí nén mỗi tội áp bắn ko cao và tốn tiền nạp khí :-??
 6. quangvan3233lx

  quangvan3233lx Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  19/04/2012
  Bài viết:
  3.883
  Đã được thích:
  1.913
  Vụ này không êm, củi lửa nên tiền trao cháo múc cho đẹp cả đôi đường.
  Ông mua góp bảo góp 12 tháng, mới góp được 4 tháng vác củi đi chơi bị tóm thì thể nào ông bán cũng phải thiệt thòi chút ít, hay trường hợp khác góp được 5 tháng, đang đi làm về xe tông cho cái, lên đầu tủ ngồi, ông bán đi đòi ma à...=))=))=))=)) ( em nói ví dụ cho vui thôi nhá )
  Em nói thật câu này nhé, em là dân kinh doanh nên gặp khá nhiều trường hợp mua chịu, mua trả góp đa phần là họ sẽ trả nhưng thiều số vẫn có người trốn luôn, không phải là người ta không uy tín ( có người uy tín hơn cái chữ uy tín ) nhưng khi thất thế, làm ăn thua lỗ, tán gia bại sản thì không trốn mới là lạ (không trốn chủ nợ tìm được mà không ăn đòn mới lạ:))). Bởi thế mới có câu: BẦN CÙNG SINH ĐẠO TẶC, PHÚ QUÝ SINH LỄ NGHĨA. Giàu luôn đi đôi với Sang còn Nghèo luôn đi đôi với Hèn các bác ạ.
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  Ông danghem vào đòi lại cái mẹt (avatar) đê......=))=))=))
 7. quangvan3233lx

  quangvan3233lx Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  19/04/2012
  Bài viết:
  3.883
  Đã được thích:
  1.913
  Bác nói thế này thì toi em mất, ai mời bác ăn chim.....=))=))=)).
  Sẵn đây cữ xin ít tài nguyên tâm sự với các bác cho đỡ buồn.
  Em cũng chỉ làm bậy bạ cho vui thôi với lại 1 số anh em cũng tình cảm như bác, tamcucu, quockhanhhuyng,... thì em không nề hà chứ nói thật lòng chạy đi chạy lại nhờ thợ tiện ngán tới cổ mà anh em chơi chung, lâu lâu mới có việc nhờ tí mà không giúp thì còn gì là tình với chả nghĩa ạ.
  Tối đi làm về lại lọ mọ mài, dũa, khoan, cưa... bỏ vợ con hoài thấy cũng tội, nhất là con bé nhà em, cứ chạy ra "ba ơi đi ngủ cho con ngủ, con ngủ không được" nhiều khi nghĩ tới lại thấy chạnh lòng, có lúc muốn vứt củi không chơi nữa bác ạ, mỗi tối ngồi làm này nọ ông cụ nhà em ngủ không được lại đi ra nhìn cái, đi vào nhìn cái tuy là không nói gì nhưng biết ông cũng khó chịu lắm.
  Tính em thì tamcucu nó ở gần nhất nên rõ nhất, đã không hứa thì thôi mà đã hứa thì phải làm hết lòng, lấy cái chưa được, chưa ngon của em, của quockhanhhuynh, của anh em trên này bỏ đi, cái tiến cho cái của nó ngon hơn, tốt hơn, đẹp ... với em, tới giờ cái của tamcucu là em thấy hoàn thiện nhất về mặt thực tế sử dụng bác ạ.
  Cân đong, đo đếm mãi mới thấy chơi cái này tuy là cấm đấy, tốn kém đấy nhưng còn nhiều cái tồn kém hơn (như chơi cano hay máy bay mô hình)..., phạm pháp hơn như đánh bài, đá gà, chơi gái..., mà phạm pháp hay không thì còn tùy vào ý thức của mỗi người nên em chơi, mà không chơi thì em cũng chẳng có gì giải trí cả, làm bù đầu, bù cổ cả ngày tối về nếu không có gì giải trí thì nhiều khi còn sinh ra nhiều cái tiêu cực hơn thì khổ, với các bác sao thì em không biết chứ với em chơi cái này một phần nào tạo cho em tính kiên nhẫn hơn, cẩn thân hơn, ý thức hơn..., em nhìn thấy và nhiều người quanh em nhìn thầy điều đó từ em nên tuy lúc đầu là cả nhà em, nội ngoại gì cũng không đồng ý em chơi cái này nhưng sau khi thấy em phân tích như vậy thì mọi người mới thôi, riêng vợ em thì nó lo cho mình nhất nên nó cắn nhằn nhiều nhất, nhưng giờ thì cũng đâu vào đấy, từ sau khi giao lưu với thjeujasjtjnh, nó mới thấy cái tình nghĩa của anh em tuy chưa từng gặp mặt thì có nhìn thoáng hơn chút như lúc trước tamcucu tới nhà chơi, chào hỏi nó còn không thèm trả lời, em thấy cũng ngại với chú ấy nhưng sau này thì chú ấy tới nhà vợ em cũng khá niềm nở, anh em ở xa tới giao lưu cũng thoải mái, thấy trong lòng cũng vui thế là đã ổn, coi như công sức mình bỏ ra thuyết phục không phí.
  Đam mê là thế, khó khăn để được chơi, được giao lưu với các bác là thế các bác ạ, chơi có ý thức không chỉ bảo vệ bản thân mình mà cũng là cách bảo vệ anh em có cùng đam mê ạ, nên em rất ghét những thằng vào đây Bố Đời, Kích Bác, Xăn Tin, Phá Hoại, Lừa Đảo,... các bác ạ. Có bác pm cho em bảo sao hễ cứ thấy có thằng lăng nhăng vào là em cho ăn gạch,... Có bác tốt bụng bào tránh xa thằng đó ra... nó spam moi tin, em cho ăn gạch. Ngày trước em ngu chưa biết trời cao, đất dày và một phần bị lừa, một phần cả tin, một phần cài tôi quá lớn vào phát biểu vụ 63x bê Cam bị các bác cho ăn gạch, các bác chỉ bảo ( các bác nào có chơi từ phần 11 chắc đều biết ) nên em mới nhận ra cái hay cái dở của mình, nhờ câu nói của thjeujasjtjnh ( đã từng gặp và giờ là 1 người anh, ông cụ nhận làm con nuôi, dẫn về quê nhận họ hàng luôn rồi, bó tay:)) ) , của Phangochung ( Hẹn một ngày nào đó gặp mặt, cám ơn ), nên mới có em ngày hôm nay ngồi đây với các bác, chia sẻ với các bác, Em xin cám ơn tất cả.

  Qua đây cũng mong sao anh em luôn hòa thuận, đóng góp, ít gạch đá chút để nhà mình còn mãi các bác nhé, không có các bác em không biết tâm sự với ai đâu.
  Buồn buồn nói nhảm tí, nhưng là từ tận đáy lòng có gì các bác thông cảm nha.
  [r2)][r2)][r2)]
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  15tr là anh em tính luôn cả bơm YH và kính sniper 3-9x40 nữa bác ạ, nếu không sài bơm thì dùng tiền ấy làm bình CO2 6kg, làm thêm bộ van chiết cho CO2 qua từ từ luôn bác ơi chứ không phải là 15tr cho mỗi cây condor không đâu ạ.
 8. airgunPCP

  airgunPCP Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/12/2012
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  giúp em với, bác nào có nòng lothar 4.5 để cho e 1 cái. 0939363920
 9. Ansino

  Ansino Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  07/08/2013
  Bài viết:
  326
  Đã được thích:
  213
  bản thân bác mà mất nhiều thứ vậy mới bắn được thì bác kê gối mà ngủ cho lành bác nhé!=((
 10. tienmanhbn

  tienmanhbn Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  02/06/2009
  Bài viết:
  879
  Đã được thích:
  66
  Các bác chạy đua vũ trang kinh quá. Cứ bận 1 thời gian ko lên đây là như người rừng [r2)]. Thôi thì chạy đua theo các bác cho kịp thời đại vậy. Vừa mua chịu đc đống này chả biết lắp thế nào =)). Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ :)>-.
  [​IMG]
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  Các bác chạy đua vũ trang kinh quá. Cứ bận 1 thời gian ko lên đây là như người rừng [r2)]. Thôi thì chạy đua theo các bác cho kịp thời đại vậy. Vừa mua chịu đc đống này chả biết lắp thế nào =)). Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ :)>-.
  [​IMG]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này