1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Súng hơi và thiết bị hỗ trợ. Săn bắn, bảo tồn !!! Đọc kỹ "NỘI QUY" tại trang 1 trước khi post bài -

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi tiendungntd, 10/06/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. traingheo84

    traingheo84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/04/2013
    Bài viết:
    1.318
    Đã được thích:
    12
    khi bác bằng tuổi bác ấy gõ đc bàn phím như vậy là đã tốt lắm rùi mà thời bác ấy có biết về cntt mấy đâu các bác thông cảm !
  2. truongclub

    truongclub Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/11/2012
    Bài viết:
    203
    Đã được thích:
    19
    thông cảm bác ơi.bác ấy nhiều tuổi.k tiếp xúc nhiều với máy tính
  3. dlink

    dlink Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2011
    Bài viết:
    748
    Đã được thích:
    311
    e 17 phết 5 tuổi, ko biết là có được cái vinh hạnh cafe chém gió và chim........ngưởng con ed đó ko ah????????
    nếu đc cho e đk 1 vé [:D] ;));));));))
  4. ambos

    ambos Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/10/2012
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    714
    Hi các Bác
    Mình giải thích sự hiểu lầm này cho một số Bác nghĩ mình là em Hoàng (number11), sự việc như sau :
    Sau khi đọc bài của Bác Trần Sơn thấy Bác ấy ghi sai tên của em Hoàng nên mình mới chém gió " Anh ghi sai tên của em rồi đấy, tên em là ... Kim Hoàng cơ (Họ của em Hoàng là gì quên mất tiêu, sorry Hoàng). Mà Bác Trần Sơn tung hứng cũng ác " Anh sửa tên em lại cho đúng rồi đó, thỏa mãn chưa em?". Một số Bác vào đọc tưởng mình là Number11 hehe, mà tính mình cũng thích giỡn, hơn nữa tính chất bài viết của Bác Trần Sơn cũng khá nghiêm trọng nên mình cũng muốn giỡn chút cho dđ hạ hỏa. Không ngờ mức độ ảnh hưởng cũng như dư chấn của em Hoàng để lại quá lớn nên gây hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến uy tín cá nhân mình luôn hi hi, từ nay em xin chừa. Mà nói đi cũng phải nói lại qua sự việc lần đó bản thân mình nhận thấy kết luận của một số nhà nghiên cứu tâm lý trong nước và quốc tế về dân tộc Việt Nam là hết sức đúng đắn "Dân tộc Việt Nam là một dân tộc cực kỳ rộng lượng và đầy lòng vị tha" he he. Em Number11 chỉ cần hô lên " Những gì mà tôi nợ các ông tôi sẽ không quên đâu" thế là một số Bác tưng chữi cha, mắng mẹ người ta vì bị lừa đảo cảm thấy mình được an ủi ngay ka ka [:P].
    Mình xin xác nhận với các Bác lần nữa là mình không phải là number11 nhé [r2)].
    Còn về cây Cricket, có 2 Bác ngoài Bắc có gọi điện hỏi mua và nói luôn là để em chuyển tiền cho Bác rồi Bác chuyển hàng ra cho em (2 Bác này đúng là có sức chơi có sức chịu, gan to đấy, nhưng gan mình hơi bé nên không đồng ý), nhưng mình không giao dịch được vì đơn giản mình nhận tiền rồi chuyển hàng, trong quá trình chuyển nếu có chuyện gì xảy ra thì qui trách nhiệm cho ai đây, vì vậy có Bác nào muốn mua thì một là qua coi, test hàng, múc cho nó nóng, còn nếu không ở cùng địa phương, đường xá xa xôi thì dùng quyền trợ giúp "Gọi điện thoại cho người thân" để đến xúc hàng.
    Vài lời với các Bác, mong các Bác thông cảm bỏ qua cho sợ giỡn hơi ngu của em.
    Cám ơn các Bác
  5. niemdamme_pcp

    niemdamme_pcp Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/07/2013
    Bài viết:
    468
    Đã được thích:
    1.179
    [​IMG][/QUOTE]

    hihi a C post hàng sớm quá chụp ngay sân nhà bố vợ e luôn các bác ạh. cuối tuần này phải serepok chứ không chơi Ehu nữa đâu sốt sợ rồi bác D àh khakha nói chứ bác đi SRP 1 chuyến cho biết e không chém hì chào cả nhà chúc cả nhà buổi tối vui vẻ đừng chửi nhau mất hòa khí các bác àh.e đi với vợ lớn đây kaka [r2)][r2)]
  6. manhduy102

    manhduy102 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/09/2013
    Bài viết:
    210
    Đã được thích:
    16
    hihi a C post hàng sớm quá chụp ngay sân nhà bố vợ e luôn các bác ạh. cuối tuần này phải serepok chứ không chơi Ehu nữa đâu sốt sợ rồi bác D àh khakha nói chứ bác đi SRP 1 chuyến cho biết e không chém hì chào cả nhà chúc cả nhà buổi tối vui vẻ đừng chửi nhau mất hòa khí các bác àh.e đi với vợ lớn đây kaka [r2)][r2)][/QUOTE]

    các bác làm chuyến xuống em đi.em đẫn đi bèm cò mệt ngỉ.
  7. sharp.pcp

    sharp.pcp Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2013
    Bài viết:
    207
    Đã được thích:
    586
    mình xin đính chính lại là củi này k phải của mình mấy bác cứ pm hỏi hoài e ngại wa!hình đó là do 1 người a cho xem chơi mình đang chờ ng đó rảnh làm cho 1 cây đây!mơ ước bấy lâu nay của e đó ạh!=))=))=))=))
    bản sau của cricket chỉ khác cái băng đạn thôi
  8. hondacbr250i

    hondacbr250i Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2013
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
  9. PhamNgocHung

    PhamNgocHung Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2012
    Bài viết:
    5.642
    Đã được thích:
    1.592
    .
    Cây hàng này chính xác là bên web của em bán ra các bác ah
    .
    Bác Ambos là dân tp HCM
    .
    Bác nào máu thì nhờ trung gian giao dịch là tốt nhất, tránh lùm xùm về sau
  10. zimkoy

    zimkoy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2013
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    1
    các bác cho em hỏi chút,chả là em vừa chuyển từ innova sang tiger báng gỗ :D em thấy cái nòng cây tiger ( nòng trong ý ạ ) nó cứ lắc lắc là sao hả các bác :D
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này