1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Súng hơi và thiết bị hỗ trợ. Săn bắn, bảo tồn !!! Đọc kỹ "NỘI QUY" tại trang 1 trước khi post bài -

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi tiendungntd, 10/06/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tuan0979865222

    tuan0979865222 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2012
    Bài viết:
    918
    Đã được thích:
    815
    ăn thua gì bác ơi. ngày trước em có cây shap innova bắn 150m mà tất cả là 50 viên đút đit luôn. thế mới ghê. bán em nó đi với giá 45 triệu cho 1 anh bên nước Indo mà anh ấy gọi điện cảm ơn suốt:D:D.
  2. vietphantom

    vietphantom Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2011
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    124
    mình đã theo dõi diễn đàn cũng lâu rồi,nhưng ít khi comment chỉ đọc và hỏi nhưng thông tin mình k biết và nhờ ae trên này giúp đỡ..tôi thấy ae tren này cũng rất chan tình nhung có 1 điều hay xảy ra đó là nhiều ae có cái tôi và lòng tự trọng cao quá..lâu lâu có ai đó vào 4r này phán 1 câu vu vơ nào đó là ae mình loạn cào cào lên..tự nhiên thấy nhớ lại đồng chí ..vitieubao...quá..mong ae hạ hỏa và ai có trình tỉa tốt thì họ khoe..mong diễn đàn ổn định lại tí chứ e thấy gạch nhiều quá.xây nhà nhanh thật..có vài lời tâm tình nếu có đụng chạm bác nào thì bỏ qua cho tôi...
    trankyanh, vankiemsau2vn, TALON4 người khác thích bài này.
  3. kylmobile

    kylmobile Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2012
    Bài viết:
    1.826
    Đã được thích:
    589
    rảnh hen tất niên chưa đại ca rảnh qua em lam ly caffe nhẩy
  4. NhatKiemThien

    NhatKiemThien Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2013
    Bài viết:
    363
    Đã được thích:
    1.974
    Cho e được phép tiếp chúc bức xúc..E vào đây là để học hỏi,giao luu,chia sẽ(sãn phẩm và củi..),góp ý,trò truyện,đoàn kết a e để thõa mãn niềm đam mê...Về lĩnh vực củi hơi thì e dốt 1 cục:oops:,nhưng về một số lĩnh vực khác thì e may mắn được tiếp xúc với nhiều cao nhân.Lời nói chỉ dạy của người ta rất điềm tỉnh nhẹ nhàn và khiêm tốn nge như 1 chút góp ý nhỏo_O.Đến khi thực hành mới hiểu ra 1 câu chứa đầy kinh ngiệm tinh túy sâu xa:eek:..đúng là bậc cao nhân.E nghĩ a e mình chơi cái này và vào đây phải từ 18+ trở lên rùi:cool:..Nên xin a e ăn nói và hành sử với nhau cho nhẹ nhàn dể nge với nhau 1 chút:)..Đừng như bọn trẻ trâu ăn nói bố láo,hỗn xược,ngang ngược,tục tiểu:mad:..biết được chút gì thì rêu rao,vênh váo,tỏ vẻ ta đây hay như thần thánh:rolleyes:..Nếu nhà mình có wá nhiều trẻ trâu thì những bậc cao nhân thật sự sẽ bỏ đi:(,rùi e va a e muốn học hỏi cũng bỏ đi:(..Nơi đây sẽ thành chuồng trâu(vì toàn bọn trẻ trâu):D
    maicuon, akay1234, nguyen1378 người khác thích bài này.
  5. vitcon2008

    vitcon2008 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/11/2013
    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    282
    te="danghem, post: 20458073, member: 551955"]Chơi gì kệ tao, thick súng hơi thì vào, cứ vào dd là phải chơi và có củi ah...nói như ****.
    còn cái việc người ta ko biết, thì đã phải xin lỗi rồi,...chỉ có những ********* tính nó mới hay để bụng và nói tọc mạch ra thôi.nhất là việc đó tôi ko chủ ý, và ko muốn nhắc tới[/quote]
    Thôi các bác ơi dĩ hòa vi quý . Anh em trong một nhà cả mà. Xin hai bác cho trời lặng gió để em chỉnh lại cái ống ngắm.
  6. huythieugia_cb

    huythieugia_cb Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2012
    Bài viết:
    1.522
    Đã được thích:
    2.155
    :)hai hôm nay cây condor tự nhiên lăn ra giở chứng mới điên.:mad:trước đây e đã zero 40m.bắn rất ngon đc 4 hôm.tự nhiên 2 hôm nay lôi ra bắn thì thấy đạn ăn lung tung.như ma làm ý :Dmà cây e ko bị đổ hay gì hết nhé:D
    :)e bắt đầu kiểm tra theo các bước sau:
    1 vệ sinh lại nòng thấy nòng vẫn sạch:D
    2 xem điều áp vẫn hoạt động ngon:D
    3 kiểm tra nòng xem có lỏng ốc ko:D
    4 kiểm tra mấy cái roăng cao su ở quy lát:D
    5 xem lại giảm thanh vì sợ bị va vách:D
    :Pkết quả là tất cả đều ngon hết mà giờ thì vẫn ăn như hoa cải:(
    có bác nào từng bị thì chỉ e với.:)dùng cây này hại não kinh khủng:P
    nhattrinh, Tuantjenvjetvankiemsau2vn thích bài này.
  7. hunter81_dl

    hunter81_dl Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/06/2013
    Bài viết:
    642
    Đã được thích:
    262
    Theo 1 số thông tin nhất định bên hội face thì đồng chí nguyen van son đã bị đuổi ra khỏi hội vì ăn nói láo toét, nổ banh xác dù chỉ mới chơi củi đc ít lâu, trong khi đồng chí này đang sở hữu 1 cây 631 chắp vá, lở loét tùm lum chứ làm j biết đến pcp.
    to : nguyen van son- đồng chi mà nghe đc hội face đang chửi thì buồn cười lắm ( Chém gió *** chó bay vào mồm ), cái này là nguyên văn nhé.
    Vậy nên e mong các ae đã hiểu đc thì đồng chí này có nói j mình cứ bỏ ngoài tai đi, và mình cũng chẳng giao lưu học hỏi đc j từ cái quả bom nguyên tử này đâu. Thân chào !
  8. tungtati

    tungtati Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/11/2005
    Bài viết:
    569
    Đã được thích:
    512
    Đi về Phú Thọ bắt gà ăn tết tranh thủ đi bem, được mấy em liếu điếu hay còn gọi là my đất, dạo này chim cò chả thấy đâu, về đất gà rừng mà chả thấy bóng vía em nào, chán. Nhưng về bắn được phát đỉnh cao mà nói thật thể thao tầm đấy cũng khó đúng là may ăn khôn làm được mấy em cò có 1 em bắn rụng ở khoảng cách 110 m có dư vẫn sướng đến bây giờ.[​IMG]
    Còn bác nào bảo bắn chính xác ở khoảng cách xa thì theo mình phải chỉnh áp phải tương đối cao và phải chỉnh lực búa tốt còn đạn và nòng thế nào thì là chuyện đương nhiên rồi, lần trước mình có một bài viết khuyên các bạn nên sử dụng phần mềm Chrono connect cài trên máy điện thoại android để đo tốc độ viên đạn theo mình rất cần, mình đang để áp khoảng 135 với tốc độ đạn khoảng dưới 900 fps, và khoảng cách tiêu diệt mục tiêu khoảng 80m trở lại và mình thấy cũng ổn lắm.
    Lần cập nhật cuối: 23/01/2014
  9. minhsua

    minhsua Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/09/2013
    Bài viết:
    413
    Đã được thích:
    474
    -bạn chịu khó rình gớm nhỉ,còn mình vô tình bem được lần đầu nghiệm ra thế này:2 con xẻ thò cổ từ ống thông hơi bàng nhựa của nhà cấp 4(trong này thường dùng ống còn dư sau khi làm nhà fi 90 hoạc 110 làm 1 loạt 2 hông nhà)mình ngám xéo hết sức có thể vào con ở xa hơn ,sau cú lẩy cò thì 2 em cùng vãng ra,thường thì 2 con cùng dính chưởng,đôi khi con thứ 2 vẫn lành lạn,sau này thử mãi mới chon góc chuẩn tầm 45 độ ,nếu bạn nào thử thì nhớ là củi của mình la 631 nha,còn loại khác mình ko chãc à,có khi mạnh quá lại vỡ luôn ống nhựa chứ đạm ko đánh loto được trong ống đâu .bạn nào có cách hay hơn chia sẻ cùng ae đi.
    Lần cập nhật cuối: 23/01/2014
    Ansinovankiemsau2vn thích bài này.
  10. minhsua

    minhsua Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/09/2013
    Bài viết:
    413
    Đã được thích:
    474
    -cám ơn bạn,hèn chi mình dung usb móm suốt:):):)
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này