1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Súng hơi và thiết bị hỗ trợ. Săn bắn, bảo tồn !!! Đọc kỹ "NỘI QUY" tại trang 1 trước khi post bài -

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi tiendungntd, 10/06/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. olefin

    olefin Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/09/2013
    Bài viết:
    656
    Đã được thích:
    2.696
    Hi hi... vậy là bác chưa lên chỗ em rồi. Khổ lắm bác ơi. Mấy thằng choai choai nó chạy như ăn cướp, không đội mũ bảo hiểm vậy mà mấy thằng CSGT có làm cái gì được đâu, toàn ra chặn mấy xe đi đàng hoàng để kiểm tra này nọ, thế nó mới mất dạy bác ạh. Có lần em đang đi, thấy mấy thằng CSGT lao ra đường, chỉ gậy vào 1 thằng choai choai ko đội mũ bảo hiểm, chạy tốc độ cao, thế là thằng này chạy chậm hẳn lại, gần đến chỗ thằng CSGT đang đứng, nó làm cho 1 đạp, thằng CSGT ngã lăn quay rồi rồ ga phóng mất, dân 2 bên đường ra vỗ tay ầm ầm, ấy thế mà nó đứng dậy được lại tuýt ngay em lại được, phục thật, trong khi em đi đàng hoàng. Vậy đủ thấy là CSGT bị dân ghét đến thế nào rồi.
  2. chicken hunter

    chicken hunter Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2014
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    373
    Các bác ai có kinh nghiệm làm thịt cú ko? Đúng là nó xui thật. Đã thế phải thịt nó luôn cho xui cả thể
    akay1234maicuon thích bài này.
  3. khoalb1

    khoalb1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2013
    Bài viết:
    307
    Đã được thích:
    1.797
    Chang buet cac bac dung may do khoang cach the nao ,chu E cu dua len do di vao muc tieu mai chang trung ji ca ,toan do lech sang may cai bui cay ben canh ,nhieu khi toan phai tru hao de bem thoi
  4. vankiemsau2vn

    vankiemsau2vn Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2013
    Bài viết:
    3.356
    Đã được thích:
    1.367
    Nói về luật VN các bác nên hiểu thế này nè, để đỡ phải đau đầu nhức óc suy nghĩ, tuy nhiên cũng nên đọc để tìm kẽ hở để mà lách:D:D: Luật = Củi hơi của anh em mình, Người thi hành luật = ae mình ==> Luật rơi vào tay người tốt thì nó đc thi hành đúng với ý nghĩa của nó, rơi vào tay người sấu vô hình chung nó sẽ trở thành công cụ để người đó chặt chém kinh tế của nhân dân, Củi hơi của ae mình cũng vậy, rơi vào tay mấy anh choai choai có máu anh hùng rơm thì sẽ trở thành công cụ để bem nhau==> ae ta chơi đến đâu thì chơi, cẩn thận tí để khỏi trở thành Trym cho mấy anh XX bem là đc, mà thế quái nào giờ trong khu em xuất hiện 4,5 khẩu súng cồn, nghĩ mà nản quá sợ bị chết lây:mad::mad::mad::mad::mad::(:(:(:(:(
    caycuicui82, sherk10379, jido6 người khác thích bài này.
  5. NhatKiemThien

    NhatKiemThien Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2013
    Bài viết:
    363
    Đã được thích:
    1.974
    Trời ơi..Bác Khoa ơi..sao e thấy Bác đẹp trai và dể thương biết bao:oops:..tuy chưa gặp mặt nhưng khi nghe những lời Bác nói e cảm thấy như nắng ấm tràn về..như ánh sáng bình minh hihi:rolleyes:..để trưa nay e xã con ốc đó ra rùi bắn thử coi sao...:)
    sherk10379hummer2008 thích bài này.
  6. danghem

    danghem Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2012
    Bài viết:
    1.941
    Đã được thích:
    1.387
    mấy thằng ku con nó chơi còn đành, đằng này mấy thằng ranh cơ quan em nó cũng khoe súng cồn mới cáu chứ...thôi thì cao nhân hay ẩn cư vậy, đừng có manh động, nhất là mấy ong Đ/v
    chú này có họ với ai mà khen dẻo thế, anh đoán là có tướng làm quan tham đây...
    caycuicui82, sherk10379, R_i_P10 người khác thích bài này.
  7. vuamaohiem

    vuamaohiem Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2004
    Bài viết:
    677
    Đã được thích:
    2.354
    Bán ở Buôn Mê Thuột . Mở TK ở Hà Nội . Thường trú ở Tiền Giang . Coi bộ thằng này cũng tinh vi, tính toán gớm . Thế này thì có mà tìm được nó :oops:
  8. danghem

    danghem Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2012
    Bài viết:
    1.941
    Đã được thích:
    1.387
    bác còn thiếu là nó đã từng làm ở Hà Nội nữa nhá. cứ tra Cục thuế Hà Nội là có địa chỉ nhà nó ở Quang Ninh đó
    PhamNgocHung thích bài này.
  9. phuongdaipgsc

    phuongdaipgsc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2012
    Bài viết:
    174
    Đã được thích:
    107
    Cái vấn đề bác này la chưa từng điều chỉnh gì, chưa bem test mà đã nói như thế mọi người đả kích là phải.
    còn cái bác a noi bắn benjamin 7/10 o 85-90, bác đó đã bem cây đó bao lâu mới được thế, chứ mới mua về tốn cũng không ít đạm học phí, mà là đạn xin JSB chứ không phải bằng crosman như bác NTK
    caycuicui82, R_i_P, akay12346 người khác thích bài này.
  10. NhatKiemThien

    NhatKiemThien Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2013
    Bài viết:
    363
    Đã được thích:
    1.974
    Quan tham hay quan gì cũng được..miễn được làm quan là ngon rùi:P..nhưng rất tiếc e không có được cái phước đó:oops:..e chỉ là phó thường dân mà thui:rolleyes:..Bác ko nghe người ta nói lời nói không mất tiền mua..lựa lời mà nói cho lòi tiền ra hay sao hihihi..:rolleyes:
    sherk10379, danghem, akay12343 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này