1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Súng hơi và thiết bị hỗ trợ. Săn bắn, bảo tồn !!! Đọc kỹ "NỘI QUY" tại trang 1 trước khi post bài -

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi tiendungntd, 10/06/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thjeujasjtjnh

  thjeujasjtjnh Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  04/05/2011
  Bài viết:
  3.860
  Đã được thích:
  0
  Đến bây giờ mình cũng chưa biết nguyên nhân tại sao mà em nó lại ra nông nỗi như vậy cơ chứ! :-??:-??:-?? Đêm hôm đó mình cùng 3 thằng đệ tử đi soi chim và bắn mèo, đi mãi, soi mãi mà chẳng thấy bóng dáng con mèo nào, chim cũng không biết đậu ở cây nào. Mặc dù không gian rất đẹp ~X~X~X , đi chán định quay về xem Euro thì tự nhiên thấy bụi cây ven đường, gần chỗ mình có tiếng động đậy, soi đèn vào thì thấy 2 con rắn Ráo (loài rắn hay ở trên bụi cây, không có độc) đang "ấy" nhau, thế là 3 thằng đệ tử hô ầm lên và mình thì lên hơi nạp đạn. Khổ nỗi chỗ ấy là đường xóm bé tí tẹo, khoảng cách của mình tới nó chưa đầy 3m. Củi thì lại lắp ống ngắm:
  http://kinhquanghoc.com/KINH-NGAM-SNIPER-4-16X40-AOE_8_62595.aspx
  của Cumeo82 nên ~X~X~X đành để zoom tối thiểu (4X) và Parallax cũng vậy luôn. Nhìn con rắn cứ như ở sát mắt mình ấy. Chúng nó đang "ấy" nhau nên phê, đầu đưa đi đưa lại không tài nào ngắm vào đầu được, đầu loại này lại bé nữa chứ :((:((:(( cộng thêm bọn đệ tử cứ giục rối lên làm mình cũng vội, nhưng chắc chắn một điều rằng mình không nhét đạn ngược được. Bằng chứng là thủ phạm sau khi bị phát hiện như hình trên đó. Cuối cùng sau nhiều phát nhằm vào đầu không trúng, quyết định ngắm vào thân cho nó lành và đương nhiên là hai em dính đạn quằn quại trên cành cây (chưa rơi xuống đất). Lúc này lại phát hiện thêm một chú nữa đang ở bụi cây (dưới hai em vừa hạ) thế là lại như trên luôn :)):)):)). Quay về hai em đang quằn quại trên cành cây, vẫn ngoan cố chưa chịu rơi nên quyết định cho phát ân huệ vào đầu (đang giẫy chết nên đầu càng ngọ nguậy). Chắc đây là lúc em nó bị tắc đây. Lúc phát hiện ra đạn không ra nữa thì hình như cũng 3 đến 4 viên gì đó roài. Alo cho Việt631 thì nó bảo anh bơm 7, 8 cái bắn xem nó có ra không, làm theo nhưng không ăn thua gì cả, làm phát nữa 10 cái cũng không nhằm nhò gì, "cố đấm ăn xôi" xem sao, cố làm thêm phát nữa 12 cái cũng không thấy khả quan gì, đành cất súng đi xem Euro, mai "gọi điện thoại cho người thân" nhờ trợ giúp. Sau một tuần bận không rờ tới em nó, hôm nay rảnh mới đụng tới và làm theo hướng dẫn thì ok. Lấy que Inox 2.5 ly nắn thật thẳng (mang cho thằng đệ làm nhôm kính nó nắn hộ) mang về thông từ đầu nòng xuống thì thấy em nó bị tắc ở đoạn cách lỗ nhét đạn khoảng 5 cm, sọc mấy cái thì không thấy suy chuyển gì, lại tiếp tục alo nhờ trợ giúp của người thân. Cumeo82 bảo "cuối tuần ông mang lên đây cho tôi". Đã định cất em nó vào bao để cuối tuần cùng em nó vi vu thủ đô roài cho em nó ở với Cumeo82 mấy ngày thì lại vẫn cái tật cố đấm ăn xôi như trên, nhưng lần này thì có vẻ em nó không phụ tấm chân tình của mình, không nỡ rời xa mình để lên ở với anh Cumeo82 xấu trai =))=))=)) nên em nó đã ngoan ngoãn nghe lời sau hai lần sọc với cường độ tăng dần đều. Cách làm thì đơn giản có vậy thôi nhưng để dám làm và làm được thì không phải tự nhiên mà có được! Một lần nữa cảm ơn các bạn, các em đã trợ giúp từ xa. Mặc dù có khi "lắm thày nhiều ma, lắm cha con khó lấy chồng" (đùa tí nha).
  Tôi yêu các bạn :-*:-*:-*
 2. p0tayvnn

  p0tayvnn Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  12/01/2012
  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  0
  [r2)][r2)][r2)] thỏa sức đam mê
  em khuyên bác nên đặt em nó ở server nước ngoài, để ae show hàng cho thoải con gà mái.
 3. quangvan3233lx

  quangvan3233lx Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  19/04/2012
  Bài viết:
  3.883
  Đã được thích:
  1.915
  Khi nào có nhà mới cho em theo với.
  Còn cái vụ tửu lượng với em thì bác uống rất tốt so với quy định=D>, nể nhất bác cái vụ uống cả rượu lẫn bia mà hôm sau vẫn đi làm được^:)^. Hôm đó muốn chơi với bác tới bến nhưng khổ mỗi có con gấu ngồi kế bên~X, bà cụ thì gọi điện liên tục thì ngồi uống làm sao nổi.
  Nhớ chú Việt quá, không có chú ấy cũng chán.( Việt mới giới thiệu cho em một em chân dài tuổi cọp, tướng tinh con nai, tốn 10tr để đưa em nó về dinh, muốn cưới làm vợ ba nhưng vợ cả nó cản, mà cưới thêm thì chắc vợ hai vào xó là cái chắc.=)))

 4. la_dieu_bong_07740

  la_dieu_bong_07740 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/04/2011
  Bài viết:
  717
  Đã được thích:
  4
  kha kha.
 5. number11

  number11 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  15/11/2009
  Bài viết:
  1.192
  Đã được thích:
  7
  Mấy hôm cứ lơ lơ là là không lên nên không biết bạn Thieujasjtjnh bị cái bệnh em đã nhắc rất lâu: quên tay nhét đạn chồng lên đạn và em cũng đã nhắc là không lấy cây nào vênh méo chọc lấy đạn tránh rộng săm và khuyết khương tuyến (lần sau bác đọc kĩ là đỡ mất chiền điện thoại rồi) hì hì! cũng may có tổ tư vấn tại chỗ giúp bác câu hỏi rất quen này.
  - Nhắc nhở anh em nếu lần sau ai còn bị như thế trước hết cứ phình tĩnh mang về rồi kiếm cây Inox như thế nhưng nhớ là tra ngay dầu bôi trơn vào đẩy nhẹ nhàng làm thủ tục khởi động, khi dầu lọt qua khe khương tuyến đến các chân đạn bị kẹt mới đẩy thì không rộng săm.
  - Sau khi xong mua Coton sợi lớn chùi lại nòng sạch sẽ!
  Thân!
 6. linhtrhoang

  linhtrhoang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/07/2010
  Bài viết:
  900
  Đã được thích:
  6
  Bán thì dễ èo em giai ạ khó mỗi đoạn tư vấn =))=))=))

  Anh nói nhều gần sái quai hàm rồi đây  Tớ đi vắng mấy hôm có gì cần tư vấn anh em cứ hỏi trực tiếp Tienmanhpro nhé ;));));)) .

  Còn hàng lúc nào về tớ sẽ chuyển theo đúng tư vấn nhé trừ mấy cái đã hết hàng :-bd:-bd:-bd.

  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  Mới mắc 5 viên nó còn ra

  Lần trước sau khi cho mượn tôi mang về và khoan ra được 15 viên tất cả =))=))=))

  Có mà chọc vào mắt với từng đấy viên :)):)):))
 7. Son_canon

  Son_canon Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  08/02/2012
  Bài viết:
  258
  Đã được thích:
  330
  .
  :)):)):))Có bác trên DĐ bảo phải cho nó ăn bằng trứng kiến. Theo anh thì có thể cho nó ăn thêm con mối non, cá tép chắc cung được. Còn không nữa thì em kiếm thêm mấy con cò nữa rồi thì cho nó ăn củ xả hoặc măng chua xem nhé.[r2)][r2)]
 8. tigery

  tigery Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/12/2010
  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  0
  =D>=D>=D> Có cách nào lấy toàn bộ tài nguyên hữu ích (lọc bỏ chém gió, khoe hàng, cự cãi, spam, chatchit ngoài lề, .v.v.) ở cả 12 phần chuyển sang nhà mới thì tuyệt nhỉ. [r2)]
 9. 5-tuoi

  5-tuoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/01/2012
  Bài viết:
  898
  Đã được thích:
  0

  Cụ đặt server ở tận đâu đâu bên trời tây, nhưng khi có chuyên án thì các cụ cũng đều có trong danh sách cần phải giải tán như thường. Con thấy trình của các cụ IT an ninh hack hơi bị siêu, nên đừng có nhầm là đặt ở nước ngoài ko bị nhòm ngó.

  Các cụ chắc cũng chưa quên vụ án mocxi chứ gì. Bài học đúc kết là Khi việc làm vi phạm pháp luật trở thành 1 hệ thống, có tổ chức, có phân công, có giúp sức hỗ trợ, và đặc biệt là tiềm ẩn các nguy cơ đe dọa cho xã hội thì sẽ được "quan tâm chăm sóc".

  Nói điều này ko phải là làm cho các cụ nản chí, càng phải phải hù dọa vui chơi, mà là để các cụ hiểu vấn đề mà biết dừng đúng vạch an toàn cho chính bản thân mình

  Các cụ có biết là tại sao trên diễn đàn mình có nhiều người có hàng xịn, có nhiều cao thủ, mà có ai up hình hay lên tiếng là có hàng chưa
 10. Son_canon

  Son_canon Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  08/02/2012
  Bài viết:
  258
  Đã được thích:
  330
  Bác có kí biên bản vi phạm không? Nếu kí thì bác xem có ghi lỗi gì? Nếu biên bản nó chỉ ghi lỗi điều khiển xe máy thì bác cứ theo quy định mà làm. Đến hạn trả xe mà không trả bác làm đơn lên Giám đốc CA huyện xin xe, không trả, bác làm đơn lên Chủ tịch UBND huyện. Còn đối với củi, nó bắt bác thì nó phải lập biên bản vi phạm quả tang và phải giữ được tang vật. Bác chạy thoát rồi thì thôi, còn nếu khó khăn quá thì kiếm láy cái báng và cái gì đó giống cái nòng hỏng rồi mang nộp, bảo là củi em tự chế, lúc chạy em ngã nên nó tan tành thế này rồi. Cuối cùng nữa là cầm củi quật vào cột điện rồi đem nộp, ông không dùng thì cũng đếch cho thàng nào dùng. Em có thằng em bị phó CA xã giữ củi, nó cầm củi nó đẩy cho một phát lộn xuống ruộng thế là nó ôm củi nó chạy thẳng ra đồng. CA xã hô nhau vây nó, nó vất củi xuống cái mương nước xong rồi nó về nhà, chẳng thằng nào giám động vào nó. Tối nó ra mò về, lau khô, dầu mỡ vào lại ngon lành.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này