1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Súng trường tiêu chuẩn cho quân đội Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi MemberXYZ, 03/12/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. giacaymamtom

    giacaymamtom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2008
    Bài viết:
    203
    Đã được thích:
    0
    urban warfare =cái gì trong tiếng Việt?
    Tình huống tác chiến trong thành phố trừ khi san bằng cả thành phố thì thôi, chứ có khi nào bộ binh chạy lông nhông không có vật biết đi, biết chạy bằng thép chắn trước mặt mà chiếm được thành phố đâu.
    Bắn vào nóc tháp pháo, xe tăng nào chả về trời riêng gì dòng T?
    Cái 4: Con chiken này sửa bài hoài, báo hại mình sửa theo
    ai nói là Ak47 nguyên thủy?
    Được giacaymamtom sửa chữa / chuyển vào 00:28 ngày 06/12/2008
  2. theaugmented

    theaugmented Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/10/2008
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
  3. theaugmented

    theaugmented Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/10/2008
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    1.Đó là một trong những mặt có ích của tank trong urban warfare
    Tôi nói nó nguyên thủy (tức là nguyên dạng,chưa customize gì hết) chứ ko nói ak47 là đồ tiền sử nhá
    Được theaugmented sửa chữa / chuyển vào 00:33 ngày 06/12/2008
  4. giacaymamtom

    giacaymamtom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2008
    Bài viết:
    203
    Đã được thích:
    0
    Chất lượng thế nào? Rẻ mà tốt thì cứ dùng, xấu đẹp để làm cái gì? Tàu địa phương nó lởm, chứ đồ TƯ nó tốt chán.
    Trang bị chiến đấu chứ không phải biểu diễn thời trang
    Ai nói mặc kệ nó! Mấy thằng bại não có hiểu thế nào là đi trên dây đâu.
  5. theaugmented

    theaugmented Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/10/2008
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    thế sao ko mua quách AUG cho rồi?Khá rẻ,đẹp,chính xác, đáng tin cậy,dễ customize,lắp được nhiều phụ tùng,có thể config lại cho người sử dụng tay trái,và ko có hững điểm yếu lãng nhách của QBZ :x
    Hàng Tàu ứ tin được
    Được theaugmented sửa chữa / chuyển vào 00:47 ngày 06/12/2008
  6. giacaymamtom

    giacaymamtom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2008
    Bài viết:
    203
    Đã được thích:
    0
    Thế cái này là cái gì?
    Quote nhanh không bài lại bị sửa!
  7. thanh_a15

    thanh_a15 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2006
    Bài viết:
    513
    Đã được thích:
    1
    đúng rồi.smg pk là hàng nhái nhưng nhái chất lượng cao.đại loại là giống khẩu ak-47 được sản xuất ở trung quốc .chất lượng tốt giá phù hợp thích hợp với điều kiện chiến đấu của lực lượng đặc nhiệm cảnh sát.mà bác bảo mp5 lỗi thời là không đúng đâu,nó là súng trang bị của rất nhiều nước phương tây ạ.đạn của nó đúng như bác nói sức xuyên kém nên có ai mang nó trang bị đại trà cho quân đội đâu,nó được trang bị cho CA với mục đích trấn áp.mà tình hình là có súng xịn mà ít được bắn thử thì cũng có nhiều điều để nói lắm.vì đạn thì phải mua,mà mua thì phải theo đợt nên là có bắn luyện tập thì cũng ôm akm,akms mà bắn.
  8. giacaymamtom

    giacaymamtom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2008
    Bài viết:
    203
    Đã được thích:
    0
    Đắt.
    Sửa bài hoài vậy 3
  9. theaugmented

    theaugmented Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/10/2008
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    Thì sao? Ý tôi là thế mà,ý tôi nguyên thủy(các bộ phận vẫn nguyên vẹn,chưa thay đổi gì hết) chứ ko phải là tiền sử(đồ cổ)
    Với lại tôi chỉ sửa add câu vô thêm thôi chư ko có bỏ đâu :)
  10. Excocet

    Excocet Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2005
    Bài viết:
    4.450
    Đã được thích:
    79
    Nhà bác cứ thích chơi trò nằm ngửa nhổ nước bọt
    1. Bác nói ko cần dùng tăng, nên tôi mới nói ko dùng tăng thì BB càng chết nữa. Tôi ko nói: tăng bị phục kích từ trên cao thế chả sao cả. Thế pháo binh với máy bay để dành bắn gà, vịt à. Bác có vấn đề về đọc hiểu
    2. "dòng" chứ ko phải "giòng". À, thế ra dòng T yếu hơn dòng nào thế bác?, M1 anh hùng, hay M2 siêu nhân?
    3. Ở trên bác nói: "Để cho bác lái t90 ở phía dưới tớ ở tầng thượng tòa nhà cao 5,6 tầng cầm AT4,coi bác có nâng súng lên bắn được tớ ko nhé"
    Dưới này bác lại nói: "tớ nghĩ khi Tung của tấn công nó sẽ dập pháo + ném bomb cho đến khi cả thành phố thành bình địa rồi mới tấn công"
    ----->tự tay bóp d...
    4. Thế nhà bác nói tăng ko hiệu quả trước trực thăng, chống tăng...thì bác nghĩ BB khá hơn à. Thế thay vì tăng, cứ cho 1 đám lính xung phong à?. Ai nói tăng "bất khả chiến bại " đâu, chỉ xem hiệu quả nó hơn 1 vài cái khác. BB ko có tăng thì xung phong kiểu gì?. Bác trả lời em thử. Ngay cả em chơi game, toàn phải núp sau tăng xung phong. Bác chắc cũng chả giỏi game-----> giỏi trận giấy.
    Càng ngày thấy bác càng "bête" nặng
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này