1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Suzuki GN125 - GN 250 - Ưu & nhược điểm

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi claymore, 23/02/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. saoviet412

    saoviet412 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2004
    Bài viết:
    1.129
    Đã được thích:
    0
    Tớ là tớ cũng bức xúc mấy cái vụ giống cái nhà bác này.Đèn đóm cứ phải nói là bực.Tớ đã thử thay bóng H4 với công suất 60/55W vào nhưng sáng thì sáng thật, mấy xe to thấy mình là cụp đèn xuống nhưng rốt cục thì mình cũng chả thấy gì vì nó không tụ, đèn cốt thì tập trung, đèn pha thì phân tán.Nhưng nếu có tụ thì cũng chỉ có một điểm, chán không thể tưởng.Thế là em tìm một cái bóng râu ngang, đèn chuẩn của xe Dream loại tốt, 16 000đ.Về nhà em tháo cái chân bóng zin ra và trùm vào đui của cái bóng mới mua, hàn đầu ngoài vào cho khỏi tuột, lắp vào thì thấy khá OK, quầng sáng quét ngang và cốt tụ hướng xuống đất.Tuy nhiên vẫn chưa hài lòng lắm vì công suất bóng chỉ có 25/20W nên cũng đủ sáng để thấy đường (sáng hơn bóng zin nhiều) nhưng không đủ để chiến đấu với các anh xe to.
    Còn xe của bác vanquang đẹp nhỉ, em thắc mắc cái sơn lửa ở trên bình xăng và cái đuôi xe.Cái đuôi của xe nào đấy ạ?Giống daystar thế nhỉ? Và xe GN được xếp vào loại xe là naked bike nhưng tay lái thì chưa phải là naked lắm nên em nghĩ thay tay lái ngang ngắn để chồm ra trước cho giống naked bike.
  2. RichHa

    RichHa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2007
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0

    không phải cứ là xe tay côn là xe nam đâu bác ạ. Chỉ những xe có thùng xăng ở phía trước là xe nam(GN, 67, Rebel....) thôi ,còn lại là xe nữ kể cả Su-sport, RGV, FX....
  3. claymore

    claymore Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2004
    Bài viết:
    973
    Đã được thích:
    1
    giá tiền như vậy thì xe của leviethung83 đẹp đấy ! để cái thùng phía sau tiẹn thì có tiện nhưng bà vợ cả leo lên leo xuống hơi khó phải không ?
    @quangtuankt : xe của bạn tân trang lại hơi nhiều ! tem dán lại ( xe mình cũng dán vậy nhưng màu bạc) đèn pha bỏ thêm chụp che , gắn thêm hai đèn pha
    thùng đồ phía sau giá 300k , mình cũng có mua 1 cái dùng vài bữa gãy mất cái vấu gắn giữa đế và thùng .Có cái thùng đựng đồ cũng sứơng
    Được claymore sửa chữa / chuyển vào 12:28 ngày 27/09/2007
  4. leviethung83

    leviethung83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2007
    Bài viết:
    359
    Đã được thích:
    0
    Em thấy một số xe moto gắn thêm thùng đằng sau đều có một tấm đệm bằng nhựa (hoặc cao su dày) phía dưới nhưng em chưa kiếm ra mua ở chỗ nào trên SG vì ít thời gian về SG quá. Bác vanquang có bít chỗ nào ko chỉ giùm em với để cuối tuần em về mua. Chứ đợt này tống đủ các loại áo mưa rồi ủng bọc giầy vào balô đeo nặng gánh quá
    À mà em mới sắm một cái balô để đựng laptop + 1 cơ số thứ linh tinh cho tiện (cái cặp của laptop bé xíu nhét thêm 1 tập tài liệu vào là kéo khoá hết nổi lun). Cái em mua hiệu SAKOS(hàng Việt Nam, công ty nằm ở đường Bà Hom) giá 320K mà em lên web của nó thấy đề 418K, đang hãi mua phải hàng nhái đây các bác ợ, cầu mong nó để giá trên web để bán cho tụi nước ngoài vì em mua cũng có phiếu bảo hành đoàng hoàng
  5. vanquangk5m

    vanquangk5m Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2005
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    0
  6. vanquangk5m

    vanquangk5m Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2005
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    0
    Bác là dân công trường mà mua cái gì. tôi cứ là cái gì làm được là làm tất. Bây giờ bác ra ngoài Lý thường Kiệt khúc gần siêu thị mới mở, gần chợ Nhật Tảo đấy, mua 1 tấm cao su đệm, có thể nó chỉ bán nguyên tấm bự cho bác thôi. Bác về cắt ra cho khớp rồi gắn xuống cho nó đằm rồi chạy công trường vô tư thôi.
  7. vanquangk5m

    vanquangk5m Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2005
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    0
    xe tập 1,5 đeêê[​IMG]
  8. leviethung83

    leviethung83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2007
    Bài viết:
    359
    Đã được thích:
    0
    Nói đến công trường mới đau, em làm XD, giờ XD xong rồi, còn hơn 1 tháng để cho Cơ Khí + ĐIện làm thì thằng Project Manager bên A nó bắt em sang làm An Toàn để cho ông AT hiện tại trở về làm QAQC. Bó tay thật, suốt ngày em lu bu với cái đống giấy tờ thủ tục oải hết cả người. Làm cho bọn SHELL này xong mới thấy thủ tục của nó còn quan liêu, rườm rà hơn cả VN nữa , mỗi tội đc cái có hiệu quả hơn các bố nhà nước.
  9. tanohar

    tanohar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2007
    Bài viết:
    271
    Đã được thích:
    0
    Xe bác Quang độ đẹp đấy, còn tập 1,5 hay bác gửi mail cho mình post giúp Bác.... : namvnp@yahoo.com
    Các bác biết ở SG mình chỗ nào chuyên về xe Su GN ko ?????????????
  10. tanohar

    tanohar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2007
    Bài viết:
    271
    Đã được thích:
    0
    Theo số máy và số sườn thì xe bác là xe nhập rồi, có số máy và số sườn gần như xe mình . Bác cho em nó thay áo đi, bộ tem nhìn giống mấy em moto Dealim quá.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này