1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Suzuki GN125-GN250-GZ-GS Ưu và nhược điểm ( Chặng4)

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi HoangLS, 23/09/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. _X_

    _X_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2003
    Bài viết:
    1.364
    Đã được thích:
    0
    Hỏi mọi người tí nhé
    Tôi đang ở Hà Nội, muốn mua 1 chiếc GN125 chất lượng còn tốt thì có thể mua ở đâu và vào khoảng bao nhiêu tiền nhỉ.
    Tôi lên chợ xe Chùa Hà thì hoa mắt, xe nào cũng bóng loáng.
    Hi vọng mọi người giúp đỡ.
    Xin cảm ơn.
  2. dietcoke

    dietcoke Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    0
    Bác claymore khéo đặt mìn thiệt
  3. linlinlin

    linlinlin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2007
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    Chà! Bác Claymore lâu lắm rồi mới trở lại thăm gia đình GN nhỉ. Bác hình như bán xe rồi hay sao mà không thấy vào thăm anh em.
    to GN Hà "lội": Sau trận lụt vừa rồi không biết anh em thế nào rồi . Gặp nhau làm chút chia buồn cùng Thủ Đô đi nhỉ?
  4. vanquangk5m

    vanquangk5m Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2005
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    0
    Chào bác claymore, lâu rồi ko gặp, bác cho tí hình ảnh lên ae đỡ nhớ. Bác xem đó, từ cục gạch đầu tiên của bác lên tòa nhà to đùng vững chắc này đây.
  5. tanohar

    tanohar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2007
    Bài viết:
    271
    Đã được thích:
    0
    Ra Show room Caosumina đường Nguyễn TMK , đối diện cổng CV Tao Đàn là có, mình mới mua ở đó được gần tháng nay.
  6. vinhnv2007

    vinhnv2007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2008
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    Đại lý của Casumina ở chỗ Tao Đàn có bán đầy đủ hết vỏ trước và sau , ngoài ra còn 1 đại lý ở đường KHa Vạn Cân gần ca sấu hoa cà nơi nha Su mình thuờng off nó nằm ở ngay công công ty Casumina Việt Nam Hungari (đầu hẻm đường 26)
    vỏ trước180k, vỏ sau 210k, ruột 30-->40k bác có thể gé đó mua > Vỏ casumina khá tốt mình sử dụng đã 4,5 năm rồi gai đã mòn hết nhưng vẫn còn khả năng sử dụng được (bình quân một ngày chạy khoảng 55 km kể cả CN)
    A bác vêgiang viét bài ôn lại quá trình xây dựng hội hay quá chấm bác 10 điểm nhé hê hê!!!!.
    Bác Hổ hôm trước hỏi thăm về cái banh sau hay bị lắc không biết xử lý thế nào rồi
    Bac kiêntrucdo phục hồi bà lão 450 dến đâu rồi báo cáo cho anh em biết nhé hee he...
    Báo cáo các Bác hôm qua mới tuyển đựoc cho em nó cái chế ngon quá đúng rin luôn còn đến 98% (có thể nói cả chợ Tân Thành chỉ có 1 cái duy nhất )giá 400k, thay vào xe ga ra ti chỉnh xuống thấp đến 700vòng/phút mà không tắt các bác ạ ngon quá trời luôn từ khi mua xe đến giờ (2004)mới cảm giác được xe nó ngon như vậy.Báo cho các bác biết luôn ơ chợ Tân thành Có một bác chuyên bán đồ motor bán rất thật thà mặt bằng nhà của bac ấy không phải mướn ,rất nhiều đồ SU GN , phuộc trước của GN bác ấy có đến 5,6 cặp và bác ấy bán giá chỉ có 650K/cặp (ngoài sạp nhỏ nó đòi đến 900k )tuy nhiên không được tốt lắm nếu mua các bác phải lựa kỹ. Tiệm của bác ấy năm trong nhà đối diện khu kiots bán đồ motor các bác có mua đồ thì tìm tiệm bac này mua đừng mua ngoài mấy cái kiôt nhỏ dẽ bị lầm và bị nó chém.
    Chúc các bác nhiều sức khỏe và tham gia ngày càng đầy đủ
  7. vinhnv2007

    vinhnv2007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2008
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    Một số tiêu chuẩn cần thiết khi mua xe :
    xe chưa bung gì hết (đầu nòng,nồi) tình trang xe còn tốt
    Bác đề máy nổ đều và êm không có tiếng kêu hay dọng là được
    nổ máy một lát rồi tháo bu xem bu ri có khô ráo không.
    giàn ngoài phuộc trựoc sau có còn rin không có bị đụng méo không, bình xăng con, bình xăng lớn còn rin khoong chỉnh ga rati có nhiễn không (chỉnh xuóng 1000 vòng/phút không tắt máy
    Chúc bác tuyển đuợc một em còn ô lo rin.
  8. leviethung83

    leviethung83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2007
    Bài viết:
    359
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua em cũng có ghé chỗ Tao Đàn để mua thêm cái ruột dự phòng nữa (mới đc bác Quang tặng cho 1 cái)
    Hỏi thử em bán hàng thì em ý nói vỏ sau 350-16 hết hàng, em hỏi sao hết lâu vậy em thì em ý nói tại anh ko chịu ra thường xuyên chứ lâu lâu lại có vài chục cái. Vậy bác nào mún mua chắc liên hệ em bán hàng xin số đt tuần nào cũng alô em ý đi cafe là thế nào cũng mua đc, có khi lại có thêm "bà xã"
    Cái ruột sau em mua hết 51k cơ, sao đại lý chỗ bác Vinh nói có 40k nhỉ. Hay là giá bác chưa update vậy, ko có thì ae tổ chức buôn từ Thủ Đức qua Tao Đàn mở sạp hàng rong bán cướp khách của show room lun
    Nhà bác Vinh ở chỗ nào vậy? Bữa nào em đưa vợ 2 qua nhờ bác chỉnh giùm em cái chế phát. Chế của em thì bị thợ trong hãng nó phán hàng lô nên chạy hơi tốn xăng nhưng dạo này thấy xe tốn hơn trước đây nên bực quá
    Được leviethung83 sửa chữa / chuyển vào 14:23 ngày 12/11/2008
  9. vinhnv2007

    vinhnv2007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2008
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    Mình nhớ mang máng ruột là 30,40 k gì đó còn giá vỏ thì chính xác lúc nào cũng có bán các bác ạ
    Nhà mình 59/1 KP5 đường số 5 phừong Linh Chiểu TĐ Bác ghé thì phải alo trứoc vì từ 6giờ sáng đến 6 giờ tối mình không có ở nhà kể cả CN.
  10. dietcoke

    dietcoke Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    0
    Mới cưới vợ GN 125 cho thằng em vợ, Phải nói con xe của bác Tahonar hết sẩy. long lanh như tranh. Sau d9a6y 10 điểm vàng theo mức độ quan trọng như sau
    1>2 bo nhún êm ru mới và sạch
    2> Máy mới mạnh khôing chảy nhớt
    3> Tiếng bô cực hay dòn ấm và thanh thoát
    4> Bánh mâm, vỏ mới
    5> côn, so, thắng êm nhẹ
    5> Cặp dè rin
    6> Đèn xi nhan sau siêu rốt, và đèn đóm đồng hồ còn nguyên.
    8> Yên và ba ga đẹp hết sức, túi da đựng phụ tùng thanh nha,
    9> Bình xăng lớn.
    10>Kieu dáng xe cực đẹp, phải nói Tahonar có gu thẩm mỹ.
    Khuyết điểm:
    1>Cái nút đèn cua Dream
    2>Bien so Hanoi
    3> Can chinh lai binh xang con
    => Nói chung xe này là hoa hậu GN 125 trong offline Saigon chắc rồi.
    Thanks bac Nam so much.

Chia sẻ trang này