1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

T?i sao chúng ta nghe Rock !

Chủ đề trong 'Nhạc Rock' bởi Annihilation, 06/04/2001.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Lissette

  Lissette Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  04/04/2001
  Bài viết:
  2.620
  Đã được thích:
  0
  [Các bé cũng hăng hái đấy , nhưng chỉ biết nói mỗi một câu : " A ha , chúng ta đang nghe Rock đấy " " ôi , sướng quá , tui đang nghe Rock đấy , có người nhớn không ?" .
  => chưưưưua han ; co nhung trai tim "chin chan" trong mot co the "be nho" .. va do la phep la cua cuoc doi nay .. co the noi cuoc song da nuoi lon trai tim cua con nguoi ; nhac rock du co thich hay ko ; du co hieu duoc hay khong khong the can cu vao tuoi tac duoc .. hay do niem dam me nhac Rock bang trai tim chu khong phai tuoi tac .. vay thoi ...

  Lissette
 2. Madcat

  Madcat Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  08/03/2001
  Bài viết:
  562
  Đã được thích:
  0
  Hi hi... em thich Rock vi khi nghe Rock em thay lai duoc chinh minh. Em cam thay chi co luc doem khong la mot thang dien nua!
  Madcat
  E***ed by - madcat on 12/04/2001 06:56:48
 3. n/a

  n/a Guest

  Nào , nói chuyện tử tế nhe !
  Trước hết tui không phản đối nhưng không tán thành quan điểm của huynt cho rằng Rock là để dành cho những người đàn ông chân chính ( đâu phải tất cả người đàn ông chân chính nào đều nghe Rock và các loại nhạc khác chỉ để dành cho người chân phụ thui sao ? )
  Hi Lissette ( nếu tui không nhầm thì đấy là công chúa may áo cho 12 chàng hoàng tử , nếu không phải thì tui xin lỗi nghen ) Rock không phải là thứ nhạc duy nhất đáng tôn thờ trên đời , bởi Rock bắt nguồn từ Jazz , blues và một số loại khác , chẳng lẽ các loại này không đáng nghe hay sao ( ? u đã nghe một đĩa nhạc Jazz nào rùi ? u sẽ thấy nó còn sáng tạo hơn Rock cơ )
  Đồng ý với công chúa nghen , co nhung trai tim "chin chan" trong mot co the "be nho" , tuổi tác không thể ngăn cản được ai đó tăm tia đến với âm nhạc , lấy Mozart làm một VD kinh điển đi .
  hichic , có lẽ nên mở một chuyên mục mới Từ trái tim đi tới trái tim mất !!!
  Chúc mọi người vui vẻ !
 4. Lissette

  Lissette Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  04/04/2001
  Bài viết:
  2.620
  Đã được thích:
  0

  ah chuyen nhac Rock la nhac dang ton tho nhat chi la cam nhan cua Lissette ma thoi ... Lissette cam thay the nao thi noi nhu the ... dang ban luan tu do ve nhac Rock co ma .. phai ko ???

  Water
 5. PlusmediaVietnam

  PlusmediaVietnam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/10/2016
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Theo một nghiên cứu mới của giáo sư Dennis Y. Hsu chuyên về lĩnh vực quản lý nhân sự ở trường Đại học Northwestern (Mỹ), nhạc rock có thể khiến người nghe cảm thấy tự tin hơn ngay lập tức

Chia sẻ trang này