1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tà đạo và chính đạo

Chủ đề trong 'Yoga - Khí công - Nhân điện - Thiền' bởi nokk, 14/09/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dat_mel

    dat_mel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2005
    Bài viết:
    1.671
    Đã được thích:
    0
    hay quá ta hôm nào nhà chấu đãi bác một chầu bác cho nhà chấu đọc chút sách nhẩy. Nhà bác chắc nhiều sách lắm đây. Zưng mà có vể không bi giờ thực hành thì phẩy
  2. nokk

    nokk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/09/2004
    Bài viết:
    251
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn các bác đã vào trả lời cho em. Hôm qua em dành suốt buổi tối để đọc các bài trong box. Em trả lời từng bác nhé.
    @dungwind. Bác thông thái và công lực đầy mình sao không vào trả lời em chuyện hồn vía? Bác giaixudoai mới giải thích về xuất vía, chưa giải thích về xuất hồn. Bác có biết gì chuyện này không ạ?
    Trong bài viết khác ở box em thấy bác từng chỉ huy mấy sư đoàn âm binh. Rồi có người hỏi bác âm binh sinh sản thế nào cũng chưa thấy bác trả lời. Ý bác là sao ạ? Sở dĩ em hỏi bác kỹ thế vì em thấy bác không tin lắm mấy chuyện này. Nếu bác không tin thì đừng spam nữa. Chuyện em gặp em chỉ muốn trao đổi với các bác có cùng niềm tin.
    Một lần nữa cám ơn các bác. Chiều em sẽ viết tiếp ạ.
  3. dragonboy1080

    dragonboy1080 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/01/2006
    Bài viết:
    5.265
    Đã được thích:
    880
    @dat_mel: tớ đoán bạn chắc tập Yoga lâu rồi nhưng mà tớ thấy bạn cũng cũng như tớ thôi, còn nhiều "nghiệp căn" lắm
    Tớ thật sự tin và đang tìm lớp tập Yoga chứ không dư thời gian vào đây chọc ngoáy như cái tâm thức vẫn còn thiếu tập trung của bạn ám thị ra đâu . Hi vọng sẽ có dịp chộp được bữa nhậu của bạn thật!
    Nhân tiện mọi người Vote cho em Thuý đang đi thi Miss World đi :D ====> http://missworldvote.client.ninesystems.com/signup.php <==== Em ý đem... thân đi đánh nước người, đang rất cần lòng từ bi, quảng đại của tất cả chúng ta
  4. KedohoixuDoai

    KedohoixuDoai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2006
    Bài viết:
    1.788
    Đã được thích:
    0
    "...khi tu tập đến tầm mức nhất định sẽ có những công pháp chuyên biệt tập luyện cho việc này; mục đích trước hết là để thanh lọc bồi bổ cho phần thanh, góp phần phòng chống nguy cơ "xâm thực" đồng thời chuẩn bị cơ sở cho việc tiếp cận phần linh. Theo lý thuyết mà nói thì ở tầm mức trung trung khi xuất vía người ta chỉ xuất được 5 vía (còn lại để giữ nhà). Khi tu tập đến tầm mức rất cao mới có khả năng xuất hồn, mà mỗi lần cũng chỉ xuất 1-2 là tối đa (phải để một lại mà giữ nhà, chứ không cứ vi vu thoải con gà mái, đến lúc quay lại có cha khác đến chiếm nhà mình thì mần răng !?!)..."
    ______________________________________
    Nhà cháu lói đến thế lày nà giả nhời đúng vzụ nhà bác "nokk" huổi rùi, mà nhà bác còn muốn nghe gì nữa đơi !
    Hay ý nhà bác muốn cả "kỹ thuật" !?! Nếu không ngại vzụ "tầu hỏa vào ga" thì nhà bác cứ "nhào vzô" !
  5. KedohoixuDoai

    KedohoixuDoai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2006
    Bài viết:
    1.788
    Đã được thích:
    0
    Đầu gối ơi, có nghe ta nói gì không ???
  6. cuonphong

    cuonphong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2006
    Bài viết:
    571
    Đã được thích:
    0
    Âm binh vẫn sinh con đẻ cái bình thường, xuất hồn xuất vía mà lý thuyết suông ai tin nên đại ca không nói, he he. chú em nghiên cứu tâm linh mà giống như làm toán, chú đi học các môn kỷ thuật khoa học chắc thành đạt, đừng mò vào đây hỏi lung tung anh hưởng đến công đức cua anh em.
    vẫn còn thời gian cho chú rút lui đó. ha ha ha.
  7. dragonboy1080

    dragonboy1080 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/01/2006
    Bài viết:
    5.265
    Đã được thích:
    880
    Hĩ hĩ... Bác đa sầu quá!
    Nhân dịp có người nói chuyện xuất hồn em vào đùa cho vui thôi mà!
  8. dat_mel

    dat_mel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2005
    Bài viết:
    1.671
    Đã được thích:
    0
    Ra rứa. Nhà bác không mún vào đây chọc ngoáy với nhà chúng cháu cho vui sao. Thế thì bùn chết chết
    Nhà bác thấy nhà cháu còn nhiều NGHIỆP CĂN lắm hả? Chỉ bớt cho nhà chấu đi. Mà cũng đúng thôi. Bao đời bao kiếp nhà chấu làm đủ các chuyện xấu xa bỉ ổi rồi. Ngay cả đến kiếp này cũng làm xấu nốt thành ra TÂM đen xì cũng đúng. Em lấy nước cất y tế rửa mãi mà TÂM em nó vẫn hổng có sạch được. Nhưng thôi kệ đi. Việc ta ta cứ ún
    Mà nhà chấu chưa học Yoga khi mô cả!!!!
  9. KedohoixuDoai

    KedohoixuDoai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2006
    Bài viết:
    1.788
    Đã được thích:
    0
    Nhà bác mần chi mà trấn áp dữ quá vzậy !?!
    Có nhều kiểu học. Như tay Bill họ Cổng là một kiểu, lại có người rất đàng hoàng đến : Dạ, thưa nhà bác, nhà cháu chưa biết cái lọ cái chai, xin nhà bác chỉ giáo. Có người nghe "văn tả cảnh" (học lỏm - đánh dậm) nhiều quá, khi gặp nhau chưa mô tê răng rứa chi cả đã phóng miệng : nhà bác coi, nhà cháu thấy cái lọ này sao lại khác cái lọ kia mà lại giống cái chai nớ (làm như mình đã chứng nghiệm nhều lắm rùi ấy),v.v... và v.v... .
    "Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh", nhà bác phải để cửa cho có đường rút, chứ mà lại rào tiệt cả lại thì biết đường mô là lần !
    Được KedohoixuDoai sửa chữa / chuyển vào 16:49 ngày 15/09/2006
  10. nhicalai

    nhicalai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/07/2006
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    bạn ơi, mấy chuyện hồn vía thì có lẽ bạn quan tâm thì tiìm hiểu các bài topic khác, hoặc là bạn tìm các cuốn sách khác để xem, hình như là đã có topic nói rồi, không nên nhắc lại nữa..
    còn chuyện gặp ông thầy kia thì mình đồng ý kiến với bác Dungwind, khi mình chuă biét thi không nên dấn vào, tốt nhất là nên tim hiểu kĩ xem,

Chia sẻ trang này