1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tác phẩm đúc khuôn 3D tay chân độc đáo

Chủ đề trong 'Mỹ Thuật' bởi ngocly95, 08/08/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ngocly95

  ngocly95 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/07/2016
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  2
  Ở trong lòng bậc phụ huynh, những giây khắc thời bé của con cái luôn mang lại những ấn tượng khó phôi phai cho đến mai sau. Nhằm giữ lại những kỷ niệm khó quên đó, bố mẹ thường chụp cho bé những album ảnh thật tuyệt vời hay quay lại những thước phim ngộ ngĩnh để lúc sau với nhau nhắc lại những khoảng thời gian đã cùng nhau trải qua.


  [​IMG]

  Một lựa chọn rất đặc biệt để giữ lại những kỷ niệm của các bé mà nhiều cha mẹ mong muốn chính là đúc tượng tay chân bé để tạo ra những vật phẩm thủ công độc đáo của riêng con bạn. Đúc tượng tay chân 3D với impressions được làm từ vật liệu là bột đúc tượng cao cấp nhập về từ Hoa Kỳ và Úc sẽ không gây độc hại cũng như chắc chắn vẻ đẹp của vật phẩm. Ở impressions nguyên liệu để lấy đường vân tay vân chân cho bé được làm ra từ nước Ý vì vậy mọi chi tiết của khuôn tay chân bé đều rất chuẩn so với ngoài đời.

  Để có một tác phẩm đúc tượng tay chân bé ấn tượng thì cha mẹ cũng cần lựa chọn những nguyên liệu thật tốt và đẹp để làm khung tranh. Tại impressions, công ty sẽ mang đến cho bạn những kiểu dáng khung tranh đẹp và ấn tượng và đa dạng để cha mẹ lựa chọn.

  Để lưu giữ sản phẩm đúc tượng 3D tay chân bé thì nguyên liệu tạo nên tác phẩm có vai trò rất lớn. Với impressions, từ nguyên liệu làm khuôn đến nguyên vật liệu làm khung tranh đều có độ bền rất lâu nhằm giữ vật phẩm đúc tượng tay chân bé của bậc phụ huynh sẽ được lưu giữ trong thời gian dài.Đồng thời, impressions cũng đi đầu tiên trong phương pháp khung chân không, tác phẩm đúc tượng tay chân sẽ được hút hết không khí do đó độ bền của sản phẩm sẽ rất cao. Ngoài ra, impressions cũng hỗ trợ tận tình để Ba mẹ cất giữ khuôn bàn tay bé, khuôn bàn chân bé tốt nhất.

  Nguồn: http://impressions.vn/

Chia sẻ trang này