1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TÀI CHÍNH VÀ KẾ HOẠCH CỦA ĐỘI BÓNG ( TRANG 1 )

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi xanenvang, 30/12/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. xanenvang

    xanenvang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/06/2002
    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    0
    TÀI CHÍNH VÀ KẾ HOẠCH CỦA ĐỘI BÓNG ( TRANG 1 )

    KHÔNG CÒN SỰ SỈ NHỤC NÀO HƠN

    Thật sự không thể ngờ được , Tại sao chúng mày (Các bạn ) lại có thể nghĩ một cách hoàn toàn sai lệch như thế !!!!
    Tao thật không thể hiểu nổi , npl mày nói " bù " là sao , chúng mày nghĩ ngắn tao thế à . Thật đáng xấu hổ !!!! ( gần 70 người đã đọc những bài viết đó và cũng từng đó người hiểu lầm ) huhu sao tui khổ thế này !!!
    Ý của tao là chúng ta cần tài chính cho tương lai , cho việc phát triển đội bóng của mình nhưng đằng này chúng mày lại ...đúng là đầu to óc bằng ..hạt nho !
    Thôi nói chúng mày thế đủ rồi , kẻo nói nữa chúng mày lại bảo tao giỏi văn , mà đánh thì chúng mày lại bảo tao giỏi võ , vừa đánh vừa chửi thì chúng mày lại bảo tao văn võ song toàn .
    Đi vào vấn để chính :
    Mà tao tức lắm đấy , tao...
    Thôi lần này thì đi vào thật :
    Thưa các bạn ! Vương quốc tình ******** yêu của chúng ta đã có một đội bóng tuyệt vời , một dàn cầu thủ còn rất ...trẻ nhưng lại già về tuổi nghề ,thêm vào đó là một lực lượng cổ động viên cực kì hùng hậu ( khoảng.... 1 người ) . Chúng ta đã có 1 nền tảng rất vững chắc để phát triển lên trở thành một đội bóng ngang tầm ...thế giới ( cỡ Lào , Guam ...) nhưng cái khó của chúng ta là chúng ta thiếu ....sự đầu tư hay nói cách khác là ...tiền . Vì vậy để có thể vươn cao vươn xa hơn nữa chúng ta ( mỗi thành viên trong đội bóng ) hãy cố gắng bỏ một phần ... )
    Chúng ta cần tiền để thuê sân , tiền để mua bóng ( chúng ta chưa có bóng , sau trận thắng tưng bừng xanenvang đã bỏ...rơi quả bóng lại sân ) nói chung là rất nhiều thứ .
    Túm lại chúng ta cần đóng tiền ! Và tốt nhất là hãy tìm một thủ quỹ .
    Xin hết , vâng xin cảm ơn !


    PHỤ NỮ LÀ PHÉP TRỪ CỦA TÚI TIỀN , PHÉP CHIA CỦA TRÁI TIM , PHÉP NHÂN CỦA NHÂN LOẠI VÀ LÀ PHÉP CỘNG CỦA MỌI ĐIỀU RẮC RỐI


    Được xanenvang sửa chữa / chuyển vào 30/12/2002 ngày 21:55
  2. friend_or_love

    friend_or_love Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2002
    Bài viết:
    1.526
    Đã được thích:
    0
    hcihc! toi nghiep cho may qua! nhung ma tao ko nghi may nhu the dau nhe'
    qua that doi bong can baoo nhieu the can lam nhung truoc het phai co kinh phi cai nhi!
    con mua ao cau thu nua chu! may wen ah!
    i love you because i hate you
  3. xanenvang

    xanenvang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/06/2002
    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    0
    Tui xin phép được đề cử : Heo_con_xinh
    Sao không thấy ai có ý kiến gì cả !!!???

    PHỤ NỮ LÀ PHÉP TRỪ CỦA TÚI TIỀN , PHÉP CHIA CỦA TRÁI TIM , PHÉP NHÂN CỦA NHÂN LOẠI VÀ LÀ PHÉP CỘNG CỦA MỌI ĐIỀU RẮC RỐI
  4. xanenvang

    xanenvang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/06/2002
    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    0
    Mọi người ơi ! Đây là kế hoạch quan trọng mà .

    PHỤ NỮ LÀ PHÉP TRỪ CỦA TÚI TIỀN , PHÉP CHIA CỦA TRÁI TIM , PHÉP NHÂN CỦA NHÂN LOẠI VÀ LÀ PHÉP CỘNG CỦA MỌI ĐIỀU RẮC RỐI
  5. Assassinator_3

    Assassinator_3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2002
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    Được việc thu xiền đội bóng giao cho chị em làm cho . Mà heo con được đấy . Vì vậy chúng ta đóng theo tháng đi . một tháng bao nhiêu kêu anh em .
    NguyễnTrung
  6. Heo_con_xinh

    Heo_con_xinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    1.491
    Đã được thích:
    1
    trời ơi, dính đến tiền nong là phải cực kỳ sòng phẳng mới được, mà em thì biết tham ô tham nhũng từ cái thủa ăn dỗ kẹo mút của mấy đứa thò lò mũi xanh, nến không ngại giao trứng cho ác, em nhân lời ngay.
    Đùa thế thôi, em đến cổ vũ là được rồi, còn đá bóng đá banh em có biết cái gì đâu, mọi người ơi, cái này để đội trưởng lo là ổn rồi mà.
    Nỗi kinh hoàng của nhân loại
  7. npl155

    npl155 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/04/2002
    Bài viết:
    556
    Đã được thích:
    0
    Ôi dời ơi, thằng Tùng dở hơi ăn cám lợn kia! Mày làm sao thế huh? Nghe tao nói này, lần nào mày cũng bỏ tiền thuê sân. 40.000 là tiền chứ có phải là vỏ ốc đâu. Mày phải hiểu là tiền bạc phân minh thì nghĩa tình mới trọn vẹn được. Tao chẳng phản đối một cái móng tay nào khi mày đề cập đến việc đóng tiền thuê sân. Việc đóng tiền là phải làm!!! Ko còn gì để bàn cãi cả! Còn nếu mày cứ cái kiểu ko nhận tiền anh em đóng góp để thuê sân thì tao khuyên là mày đừng có bao giờ mà gặp lại anh em trên sân nữa. Hiểu chưa huh anh chàng "đẹp trai nhất box"????
    Còn cái việc đóng tiền để mua áo, mua bóng rồi gì gì nữa thì tính sau. Bởi vì đội bóng đã có danh sách chính thức chưa? Các thành viên đi thì hôm đi hôm không, biết thế nào mà mua áo?
    Còn thủ quỹ là heo con cũng là một điều hay, con gái nên làm quản lý. Thủ quỹ sẽ lo chi trả các khoản dành cho đội bóng, nếu thiếu thì anh em sẽ lại đóng góp nhưng có một vấn đề là mỗi khi đội bóng đi đá thì quản lý kiêm thủ quỹ luôn phải đi theo chứ! Heo con có đảm bảo được việc đó không?
    Tiện đây gửi duyvn_alone: Tiền đóng góp cho đội bóng hôm nọ đâu rồi? Chú em đem ra đưa cho xanenvang để còn thuê sân cho các trận tiếp theo chứ! Trận tới ko phải trả vì box83 hứa sẽ trả tiền sân rồi.
    Gửi anh Hưng: Chủ Nhật tuần sau theo kế hoạch là đá với box83, nếu anh đi được thì cố gắng đi để em trả anh 5K hôm trc em vay đóng tiền cho đội.
    Em muốn trở thành Rocker...
  8. xanenvang

    xanenvang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/06/2002
    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    0
    Xin thưa với anh npl là tiền anh em đóng đã dùng để trả tiền sân hôm thứ 3 ( tuần trước ) rùi , hôm đó mày hẹn đi mà mày không đến bỏ rơi anh em đó .
    Hôm đó cũng chính là hôm noel đó .

    PHỤ NỮ LÀ PHÉP TRỪ CỦA TÚI TIỀN , PHÉP CHIA CỦA TRÁI TIM , PHÉP NHÂN CỦA NHÂN LOẠI VÀ LÀ PHÉP CỘNG CỦA MỌI ĐIỀU RẮC RỐI
  9. anh24h

    anh24h Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/06/2002
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    tôi có ý kiến thế này: anh em mình nên đóng tiền hàng tháng để thuê một sân bóng nào đó cho đội bóng thi đấu và tập luyện chứ còn cứ thuê sân từng bữa như thế này thì tôi e rằng anh em mình ko phát triển được đội bóng đi lên đâu . phải đi tìm sân nhà cho đội bóng của box TBTY thôi
  10. Heo_con_xinh

    Heo_con_xinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    1.491
    Đã được thích:
    1
    hoan hô, anh npl155 noi chí lí, em chỉ đi cổ vũ ngày chủ nhật được thôi, chuyển sang giờ khác em chịu chết. Thế cho nên là anh Tùng đội trưởng kiêm thủ quỹ luôn, hết thắc mắc.
    Anh 24h nói cũng chuẩn ghê, hê hê, tìm 1 sân cố định để em đỡ phải tìm đường, khổ, sinh ra đã mắc bệnh mù phương hướng rồi mà cứ phải đi dò đường thì em đến nghỉ.
    Nỗi kinh hoàng của nhân loại

Chia sẻ trang này