1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tải game trí tuệ Drop flip miễn phí cho iPhone/iPad

Chủ đề trong 'Lâm Đồng' bởi hoiquan24h, 14/11/2017 lúc 20:10.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hoiquan24h

  hoiquan24h Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/08/2017
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Drop flip 2017 - là một trò chơi thú vị, nhiệm vụ đó là thả các quả bóng vào một thùng né tránh những trở ngại khó khăn và tương tác với các đối tượng xung quanh. Xoay và di chuyển các đối tượng kích thước khác nhau và hình dạng và làm cho một con đường an toàn cho quả bóng. Nó không phải là tất cả mọi thứ mà bạn có thể di chuyển, ứng dụng zing tv cho android đặc biệt là nếu điều này là một vị trí với di chuyển các quả bóng.
  [​IMG]
  Hình ảnh trong Drop Flip rất đơn giản và sạch sẽ, sẽ hấp dẫn bất kỳ người hâm mộ nào về các phong cách nghệ thuật tối giản. Trò chơi có màu sắc sáng, rắn trong nền, cũng là một môn thể thao kết cấu tinh tế với nó, giống như một loại vải. Các câu đố bao gồm các vật thể màu trắng cơ bản chỉ là những hình dạng hình học cơ bản như hình tròn, hình tam giác, hình vuông, đường kẻ, và nhiều hơn nữa.
  [​IMG]
  Do các đối tượng màu trắng đang ở trên một phông nền màu sặc sỡ, sự tương phản là tốt đẹp và làm cho nó dễ dàng để nói tất cả mọi thứ ngoài. Hiệu ứng bóng thêm là một gợi ý tốt đẹp cho phép bạn biết một đối tượng có thể di chuyển được bao xa. Hình ảnh động trong Thả giật là mịn màng và trôi chảy, không hề trễ trên iPhone 6s Plus của tôi. Và để tắt những thứ trên, nhạc phim khá nhẹ nhàng, và các hiệu ứng âm thanh là kỳ quặc.
  Xem thêm: máy khoan cầm tay gia đình bosch

Chia sẻ trang này