1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tài liệu quân sự về VNCH (1949-1975)

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi PVNhanDan, 03/06/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. antivichoco

    antivichoco Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/06/2010
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    Đệch, sao dạo này diễn đàn lắm thằng ngu muốn đi xuất khẩu cái ngu của mình thế nhỉ. Nhìn ngu thế đã là ngu roài, ko nói thì ko ai biết, đằng này lập cái nick nhìn ngu thế vãi cả hà để viết mấy cái thứ ngu như nhợn. 1956 đảo thuộc về thằng nào hả VNDCCH hay là thằng quần lửng cộng hành. Mà cái tội đẻ mấy ấy là của thằng nào nhỉ, cái thằng có không giữ được thì thôi đàng này đi đổ lỗi cho cái thằng ko có nhưng ko chịu lên tiếng. Ngu không có cái gì tả nổi. [r37)]
  2. TomCatF14

    TomCatF14 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2009
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    88
    Nhắn các bác khác chúng ta đã có kinh nghiệm với VY , PVND không trả lời được vấn đề ra họ lươn vấn đề khác các bác cứ để chú em này trả lời xong vụ nội chiến đã rồi hãy sang Trường Sa Hoàng Sa trình lươn của họ cao lắm cẩn thận không bị họ xỏ mũi đấy ok :D
  3. TrymCuBoGia

    TrymCuBoGia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2010
    Bài viết:
    2.038
    Đã được thích:
    1
    Ngồi xổm ở chỗ nào đó tại thời điểm năm 2010 mà nhìn về thời điểm năm 1956 hay 1974 + luận điệu nội chiến dai nhăng nhẵng từ mấy năm + ca cải lương người Việt cầm súng bắn giết lẫn nhau = như thế thôi.
    Nói *** hay **** thì lại bảo xúc phạm thành viên.
  4. sairagon

    sairagon Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/09/2007
    Bài viết:
    2.252
    Đã được thích:
    125
    Các bác cho em chốt câu cuối theo cách nghĩ của nhìn ngu thế thì với việc nó áp dụng tính chất bắc cầu vô tội vạ thì đất của VNCH giờ là đất của Mĩ các bác ạ. Kiểu này thì cũng sợ rồi !!!
    Nói đến chuyện nhai lại em nói thế này. Chẳng qua là cái sự thật nó phũ phàng quá nuốt không chôi, nên phải uốn oắn sự thật cho nó dễ tiêu hoá. Động vật nhai lại nó cũng tương tự!!!
    Đã ngu còn làm ra vẻ nguy hiểm\:D/
  5. minh91

    minh91 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/10/2006
    Bài viết:
    1.205
    Đã được thích:
    906
    Khổ thế đấy, ở bển bị nhồi sọ dữ quá nên hỏng hết rồi. Hỏng từ cái nick hỏng đi thì còn làm ăn gì. Các bác thông cảm, dạo Châu Quỳ full rồi.
  6. loxg5869

    loxg5869 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2008
    Bài viết:
    544
    Đã được thích:
    0
    nói chuyện với thằng đần còn mất thời gian hơn nhưng vẫn cố gắn đây này
    nếu lúc TQ chiếm HS VN đã thống nhất mà VNDCCH không làm gì thì đây chấp nhận đó là nhu nhược
    nhưng thằng đần có nghĩ tới thời cuộc lúc đó không ? chắc thằng đần nghĩ lúc đó bắc việt đang ngồi không xơi nước như thằng đần bây giờ nhỉ ?
    khi đấy là giai đoạn gấp rút để thống nhất hoàn toàn ! khi thống nhất hoàn toàn , 2 khúc đã liền 1 mối thì người ta đã làm cái đáng phải làm , và vẫn gìn giữ tới ngày hôm nay
    mà nãy giờ tôi có nhắc tới cái đổi tên gì ko mà cứ nhải đi nhải lại đổi tên này đổi tên kia như con chó biết sủa mỗi chữ gâu gâu thế
    Nếu là thằng đần là bắc việt lúc ấy chắc thằng đần nhảy cẫn lên sủa nhặng để rước thêm 1 kẻ thù nữa nhỉ rồi 2 đầu 2 thằng nó vã cho tơi tã , đó là cái đần muốn VNDCCH làm cho đần hài lòng đúng ko ?
    nhưng bắc việt lúc ấy không phải là thằng đần đâu ! họ nhường phần sủa nhặng ấy cho VNCH , họ làm việc đại sự trước , thống nhất đi đã , ta liền 1 mối , ta khỏe mạnh đi đã rồi ta hãy đứng ra danh chính ngôn thuận mà đòi !và họ đang làm việc đó cho tới ngày hôm nay
    thằng đần đã thấy sự khác biệt giữa người đần và người có tầm nhìn chưa ?
    ngu đừng cố tỏ ra nguy hiểm đần ạ
  7. nhinnguthia

    nhinnguthia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2008
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    Nói nghiêm chỉnh , không lại bảo mình mất dạy . Cái việc thực thi chủ quyền (sovereighty exercising) nó cần những yếu tố quyết định :

    - chiếm hữu một cách hòa bình ( peaceful occupation)
    - duy trì chủ quyền , phát triển thương mại hòa bình ( sovereignty maintaining, peaceful trade exploring/âdvntage)
    - không có sự phản đối của một quốc gia khác trong vòng 200 năm ( non-dispute within 200 years)
    - tái khẳng định chủ quyền khi có xung đột hoặc tranh chấp ( sovereighty reaffirm in case of conflict/dispute) , cái này là thời hạn 180 ngày mà tôi đã nói , chiểu theo luật quốc tế thời gian đó.
    - .... ngoài ra cần bằng chứng lịch sử vvv.....

    trung quốc chưa có chủ quyền hợp pháp vì nó chiếm hữu bằng vũ lực chứ không phải hòa bình như VN làm thời chúa Nguyễn gửi quân ra cai quản Hoàng Sa, nhưng VNDCCH (hay CHXHCNVN ngày nay) cũng không hơn gì , chiểu theo luật .....

    VNDCCH không công nhận chính quyền VNCH nghĩa là coi toàn bộ lãnh thổ VNCH đang chiếm đóng (trong đó có ít nhất 1/2 Hoàng Sa) là thuộc chủ quyền của VNDCCH và đang tìm cách giải quyết bằng vũ lực , mọi sự chiếm đóng lãnh thổ Việt Nam từ vĩ tuyến 17 trở xuống không thuộc thể chế của VNDCCH đều là phi pháp, trong đó ám chỉ cả hàng trăm nghìn quân viễn chinh Mĩ và đồng minh. Như vậy trung quốc nó chiếm HS những hai lần 1956 và 1/1974 , thừa đủ thời gian để VNDCCH ra công hàm phản đối , nhưng VNDCCH lại im lặng , làm sai luật thì đừng mong đòi lại .

    Luật đời có quả báo hết , phũ với người (phủi trách nhiệm giữ Hoàng Sa cho một mình VNCH) thì người phũ lại ta (trung quốc nó chiếm trọn Hoàng Sa) .
  8. marsandmoon

    marsandmoon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/12/2007
    Bài viết:
    492
    Đã được thích:
    0
    thôi thôi, em xin can chiều chủ nhật đi chơi với vợ con thôi nào, đừng để mấy chuyện này làm nặng đầu thư giãn đi
  9. fddinh

    fddinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/07/2006
    Bài viết:
    2.342
    Đã được thích:
    1
    Đã bẩu rồi, tỏ ra hiểu biết thì trưng cái mà VNDCCH và sau này có thêm CPLTCMNMVN nói gì đi, đừng cứ cố bắt họ phải ngậm miệng thế.

    Mà môtj hồi nữa thế nào cũng lôi CHBN ra cho mà xem.
  10. nhinnguthia

    nhinnguthia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2008
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    [:D] , đúng luật thì trưng ra công hàm VNDCCH phản đối trung quốc chiếm Hoàng Sa đúng hạn 180 ngày đi cưng [:D] , VNDCCH đâu có coi MTDTGPMNVN là thể chế của mình , là phong trào yêu nước tự phát của đồng bào miền Nam đấy chứ [:D], ngay sau 30-4-75 chả giải tán nó luôn rồi còn giề [:D] .

    Cưng ơi trung quốc nó được như ngày hôm nay thì chấp nhận là nó hơn hẳn mình một cái đầu đi , đừng mong làm luật với nó cưng nhé [:D]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này