1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tại sao Bạn lại chọn nick như vậy?

Chủ đề trong 'Tuyên Quang' bởi loveBlueSky, 24/10/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. gladiator831

    gladiator831 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2004
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    0
    Em thì là em thích .....oánh lộn, đơn giản thế thôi, nick này ối thằng nhìn thấy sợ vãi tè, thế là ko dám gây sự, các bác okie chứ???!!!!!! Tốt tốt.....!
  2. Ctrl_Alt_Del

    Ctrl_Alt_Del Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2002
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    1- nick này quá ấn tượng
    2- tôi thích câu nói trong chữ kí của tôi
  3. niemkieuhanhkomangten

    niemkieuhanhkomangten Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2004
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Vì tôi mắc một bệnh khá nan y , chữa mãi vẫn chưa ăn thua : cái mặt lạnh lạnh , cái tính hơi kiêu kiêu( với những người chưa quen thôi, còn với bạn bè thì lúc nào cũng nhăn nhở...). Và cái nick này cũng khiến tôi nhớ đến một người nữa , người đó lúc nào cũng nói tôi " D quá kiêu ngạo" ( thực ra đối với người ấy thì không phải thế mà ....hic hic.....).
    "Không mang tên" vì : kiêu nhưng chả biết mình có cái gì để mà kiêu nữa , xinh thì ko xinh, giỏi thì chả bằng bố con thằng nào ...( đây gọi là đã xấu mà còn kiêu đây)...
  4. nych

    nych Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2004
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Nhà iem thì nhà iem đánh nhầm nên thành ra như thế.
  5. LegiS

    LegiS Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2004
    Bài viết:
    401
    Đã được thích:
    0
    Vậy mà anh cứ nghĩ nick của em là: Người yêu của Hà (Hương, Hoa, Hồng...) gì gì đó cơ đấy
  6. ThuLam

    ThuLam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2004
    Bài viết:
    2.308
    Đã được thích:
    0
    Mọi người nói nghe tên mình đã liên tưởng đến một cột sương khói.... Quả thật có một dạo mình hay mặc quần áo màu sương khói, đó là khi tôi đọc cuốn sách khoa học có tên là " Ảo ảnh"... thú vị thật.
  7. always_be_01

    always_be_01 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2004
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    0
    Because i''m always be No.1
  8. babegirl20

    babegirl20 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2004
    Bài viết:
    977
    Đã được thích:
    0
    Nick này là do ngẫu nhiên nghĩ ra.
  9. cho_xu_beo_mum_mim

    cho_xu_beo_mum_mim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2004
    Bài viết:
    778
    Đã được thích:
    0
    nick mình dễ thương thế này, vậy mà chiều thứ Bảy, tự dưng nghe thấy một kẻ ở box hàng xóm hỏi: U ở TQ thế có biết mặt chó xồm béo mũm mĩm không?
  10. tranngocthinh

    tranngocthinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/07/2004
    Bài viết:
    206
    Đã được thích:
    0
    Chọn nick để phân biệt với người khác. Rất vô tình, một buổi trưa khi ngủ dậy, chẳng có việc gì để làm, thế là mò vào Net. Muốn nói chuyện được thì phải đăng ký, mà đã đăng ký thì phải gi tên.
    Chọn bao nhiêu tên thật mùi mẫm-đã có người đăng ký, thật ấn tượng-đã có người đăng ký, thật hoành tráng-đã có người đăng ký, thật kỳ lạ-đã có người đăng ký, thật vân vân và vân vân-đã có người đăng ký. Nản quá đăng ký tên mình, chẳng có ma nào trùng tên với mình, thở phào!
    Cứ đi tìm ở tận đẩu tận đâu, nhiều lúc nó ở ngay trong ta mà ta không biết. Ảo và thật cũng thật giống nhau.

Chia sẻ trang này