1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tại sao cần sử dụng đúng trọng tải xe nâng người?

Chủ đề trong 'Public các box địa phương' bởi bacngoctuan, 23/06/2023.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. bacngoctuan

  bacngoctuan Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/07/2015
  Bài viết:
  280
  Đã được thích:
  0
  Tải trọng trong nâng của xe nâng người là một trong những lưu ý thiết yếu khi sử dụng xe nâng để tránh những nguy hiểm xảy ra trong công đoạn thi công. Giới hạn tải trọng nâng chính là khối lượng nâng tối đa cho phép trên sàn thao tác. Điều này đồng nghĩa với việc số người trên khung nâng, sản phẩm không được vượt quá tải trọng tối đa của khung nâng mà nhà cung cấp đã chỉ định.
  Giải thích về giới hạn tải trọng xe nâng người

  Xe nâng người cắt kéo tự hành GTJZ06 có tải trọng nâng cho phép là 550 Kg. Tải trọng nâng khi mở rộng sàn phần sàn mở rộng là 100 Kg
  Điều này có nghĩa là khi thông thường ko kéo sàn phụ hay còn được gọi là sàn mở rộng ra thì tổng trọng lượng cả người và dụng cụ hay bất cứ cái gì đó trên sàn phải nhỏ hơn 550 kg
  Còn trong trường hợp cần kéo sàn phụ ra cho nó rộng thi công cho thoải mái thì trọng lượng tối đa được đặt trên phần sàn mở rộng sẽ là 100 Kg. Còn sàn phía trong là 450 Kg
  Tại ko được nâng quá tải trọng cho phép của nhà cung cấp

  không được nâng quá tải trọng cho phép của xe nâng người bởi vì đây là hành động hiểm nguy và có thể gây ra tai nạn, hư hỏng xe nâng người, hoặc làm giảm tuổi thọ của nó.
  Khi nâng quá tải trọng cho phép của xe, nó sẽ gây ra áp lực quá lớn cho những phòng ban của xe, ví dụ như bộ truyền động, hệ thống phanh, những bộ phận điện và cơ khí khác, dẫn đến mất cân bằng và các vấn đề về an toàn.
  bên cạnh đó, việc nâng quá tải trọng cũng tác động đến hiệu suất của xe nâng người, làm giảm tuổi thọ của nó và nâng cao giá thành bảo trì và sửa chữa. Điều này có thể làm giảm tính khả thi và kinh tế của việc sử dụng xe nâng người, và có thể dẫn đến mất đi năng suất và ích lợi kinh tế.
  thành ra, để đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ của xe nâng người, người sử dụng cần phải tuân thủ các hướng dẫn về tải trọng của xe và ko nâng quá tải trọng cho phép của nó. Nếu cấp thiết phải nâng tải trọng lớn hơn, cần sử dụng những loại xe nâng người có khả năng nâng tải trọng cao hơn để bảo đảm an toàn và hiệu suất của xe.
  các mối nguy hiểm khi sử dụng qua tải trọng nâng cho phép

  Xe có thể bị lật nếu nó trở thành ko ổn định dẫn đến tử vong hoặc chấn thương nghiêm trọng sẽ xảy ra do tai nạn lật úp. Bởi vậy, tuyệt đối ko vượt quá dung lượng nền tảng tối đa trong khi vận hành xe nâng người làm việc trên cao, gây hại cho xe. Việc sử dụng quá tải trọng còn gây hại đến các chi tiết của xe, gây nên tình trạng trạng cháy chập linh kiện xe. Mỗi dòng xe, Mỗi model sẽ có một tải trọng khác nhau. Do vậy, Quý người tiêu dùng hãy đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng trước khi vận hành để tránh các rủi ro không may xảy ra trong công đoạn làm việc.
  >>> Xem thêm: Cho thuê thuê nâng người Thanh Hóa

Chia sẻ trang này