1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tại sao chúng ta mồ côi người iu?

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi KID6282, 27/06/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. jetaime911

    jetaime911 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/11/2002
    Bài viết:
    674
    Đã được thích:
    0
    Có lẽ chuyện đáng nói ở đây là do chúng ta quá bốc đồng trong việc tình cảm lứa đôi , nên tạo ra những ấn tượng không đẹp cho đối phương .
    Cái thứ hai cần nói đến là sự ham muốn ngoại đạo khiến chúng ta tưởng nhầm đó là tình yêu .
  2. babeoTL

    babeoTL Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/07/2003
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Vâng ạ , theo thiển ý của bà già này thì một số nguyên nhân cho những người như cậu trẻ đây cũng có thể như sau
    Ta đây là người mạnh mẽ, bản lĩnh, lý trí, cuộc đời hiên ngang bôn ba bốn bể năm châu, tạo nên lừng lẫy tiếng tăm không thì ít nhất cũng phải ... đủ ăn Tuổi trẻ không thèm phí hơi sức vào ba cái chuyện.. lăng nhăng ẩm ướt "có mùi" (mẫn). Thời gian phải dành cho các hành động cụ thể thiết thực phục vụ một cái tương lai bao la bát ngát.
    Cũng theo thiển ý của bà già (thế hệ cổ lỗ sĩ già hơn một tý ) này, thì chắc chắn đang có một cái TƯƠNG LAI TO LẮM đang chờ những con người như cậu trẻ đây , tức là đầy bản lĩnh, nghị lực, sức mạnh, trí tuệ, hoài bão,... đầy âu sầu, rầu rầu , cô đơn bước vào.
    Cuối cùng xin lỗi nhé, vì thực ra mình rất khoái phong cách suy nghĩ của bạn, giống hệt... bạn trai mình (và chia tay mình vì lý do y hệt thế ).
    Được lắm!

Chia sẻ trang này