1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tại sao con trai thích con gái để tóc dài ???

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi Cobalt, 09/04/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Cobalt

    Cobalt Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/12/2002
    Bài viết:
    630
    Đã được thích:
    0
    Tại Big mà Cobalt mất 1 ngày để tìm lại trong đống sách báo cũ , và lục lại trong trí nhớ xem mình có nhớ nhầm không , kết quả là .... không ở đâu cho thấy cái CHÂN LÝ của Big cả , tính sao đây Big ơi
    To : King Bnạ có vẻ là người thích bạo lực nhỉ , vậy Cobalt thương lắm , thương cô bé nào sau này là bạn gái , hay vợ của King lém .
  2. kankuli

    kankuli Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2001
    Bài viết:
    5.487
    Đã được thích:
    1
    Em để ý mỗi lần con gái họ ngượng hay bẽn lẽn điều gì đó họ thường có những hành động hết sức nữ tính như là cắn móng tay và những hành động kỳ quặc với mái tóc dài của mình.Hôm em đến nhà 1 cô,lần đầu tiên gặp mặt,khổ thân là cô ấy ngượng nên có mấy cọng tóc mà vuốt lên vuốt xuống trông hay lắm các bác ạ.
    Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay.
    Được kankuli sửa chữa / chuyển vào 18:58 ngày 10/04/2003
  3. cuncon_xinh

    cuncon_xinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2002
    Bài viết:
    705
    Đã được thích:
    0
    ơ cái anh Kingstheone kia... ăn nói lung tung qwa' đi.. hừm... sau này anh mà lấy được chị nào tóc dài... chị í sẽ lấy tóc CỘT chặt anh vào chân bàn.. hết khỏi online ăn nói luyên thuyên!!!
    Các anh nam giới cứ rủ nhau đi thích các chị tóc dài thì các em tóc lửng và tóc nhắn thì để cho ai ạ??
    Love is like a butterfly, hold it too tight, it'll crush, hold it too loose, it'll fly
  4. giun_kim

    giun_kim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2003
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    ko biết các vị thế nào chứ tôi rất thích con gái để tóc dài . nhất là người yêu . tiện nhất là khi ngứa mắt là túm tóc oánh cho một trận . tóc dài dễ tóm . hì hì
  5. roxygirl

    roxygirl Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    519
    Đã được thích:
    0
    chết thật, tóc mình dài thế này, chẳng may mai này vớ phải thằng boyfriend nào bạo lực cỡ anh King chắc bị đánh te tua, làm sao mà chạy kịp với đôi giày 1 tấc đây !!! Khi nào có người yêu phải cắt tóc Mỹ Linh để phòng xa mất !!!
    Vào topic này thấy các anh càng cổ vũ cho mái tóc dài, càng thấy nên cắt tóc. Cổ vũ gì mà cứ hăm doạ hoài, ai dám nuôi tóc nữa ???
    ------------------------------------------
    Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui.
    Chọn những bông hoa và những nụ cười
    Tôi nhặt gió trời mời em giữ lấy
    Để mắt em cười theo lá bay.
  6. bigdoremon

    bigdoremon Moderator

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    1.965
    Đã được thích:
    0
    Cái răng mái tóc là góc con người ...mà tóc ở đây là tóc dài ... hồi xưa làm gì có tóc ngắn (hoạ chăng là cạo đầu bôi vôi ) ...nói gì thì nói chứ đã tóc là fải dài ...chị em bướng bỉnh hay thích cắt tóc để ..cho biết ...đấy là tâm lý kiểu nổi loạn thui chứ cắt xong rùi thì lại thấy tiếc à nha ...
    ...send someone to love me
  7. QUICK

    QUICK Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/04/2001
    Bài viết:
    1.809
    Đã được thích:
    0
    híc , hoá ra đàn ông toàn tâm thần nổi loạn
    Trong câu chuyện đời chung, kẻ này quên thì người kia phải nhớ. Một ý tưởng chợt tắt để làm mầm chuyển hoá cho một ý tưởng khác nảy sinh.
  8. SC

    SC Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    0
    Dễ hiểu thôi, đang đểt tóc dài xinh như thế..... tự dưng lại đòi cắt tóc ngắn........ thử hỏi có anh chàng nào chịu để cho ngưòi yêu làm thế ko hử...(trừ trường hợp nàng muốn quá thì đành pó tay thôi )
  9. Cobalt

    Cobalt Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/12/2002
    Bài viết:
    630
    Đã được thích:
    0
    Có lẽ với lý thuyết của king và bạn gì ý nhở , quên mất rùi tớ phái về sắm 1 đôi dép hay phải thửa riêng 1 loại gì đó để chạy cho nhanh , không thì tóc tai thế này thì ......
    Còn cái chân lý gì gì đó chẳng có đâu Big à , chẳng qua là có sẵn trong tiềm thức của con trai rùi nên mới nói vậy :luôn nghĩ răng con gái phải thế này thế nọ , ví dụ như chuyện tóc ngắn hay dài . Tớ là tớ chẳng thích ba cái lý thuyết và chân lý nào cả , tớ thích sự thoải mái . .
  10. MAFIOSO

    MAFIOSO Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/07/2001
    Bài viết:
    363
    Đã được thích:
    0
    Con gái để tóc dài là hay rùi nhưng tui thấy lâu lâu thay đổi 1 kiểu tóc tém xinh xinh cũng hay chứ... Nhìn quài một kiểu riết rùi cũng thấy chán thui... híhí
    Mà sao con gái để tóc dài thì được nhiều người thích mà con trai để tóc dài là bị... thành kiến liền hichic BẤT CÔNG !!!!!!!!!
    [​IMG][​IMG][​IMG]

Chia sẻ trang này