1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tại sao đàn ông lại thích OS ???

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi embuon2811, 04/10/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. HGiaPhong

  HGiaPhong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/11/2009
  Bài viết:
  1.043
  Đã được thích:
  0
  Mình thích cảm giác được làm cho GF thỏa mãn, được OS thấy chả có thích gì cả, mình chỉ yêu bằng mắt thôi thấy phụ nữ đê mê là sướng lắm rồi[:D]
 2. embuon2811

  embuon2811 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  07/04/2006
  Bài viết:
  1.946
  Đã được thích:
  1
  Em thấy nhiều bác có cái nhìn sai cơ bản nhé. Thực tế em đã từng nói chuyện với nhiều trai mê món này lắm. Nó còn thích cảm giác lạ, cảm giác mới. Nó thích thử nhiều thời điểm khác nhau để xem mùi vị nó thế nào. 1 là ra đến đâu nuốt đến đấy. 2 là vừa fang vừa mút. Nó nói như thế mới phê. Ai chưa đạt đến độ đó thì sợ. Nhưng nó phải như thế nó mới thấy đã. Nó còn thử cả ngày có tháng của bạn gái nó cơ. Em hỏi thấy thế nào. Nó nói có vị tanh tanh :D
 3. emlaem12345

  emlaem12345 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/12/2011
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Tò mò thì thử đi r biết :)):))
 4. giangcoi1079

  giangcoi1079 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  12/08/2009
  Bài viết:
  395
  Đã được thích:
  533
  em thử rồi.phê lắm.khích thích dã man.dư âm còn ở đầu lưỡi đến 1 2 ngày
  nghĩ mà thèm..ực ực
 5. thubayonline

  thubayonline Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/10/2010
  Bài viết:
  1.018
  Đã được thích:
  1
  Mềnh rất thix khoản này :P
 6. hairyscary

  hairyscary Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/10/2003
  Bài viết:
  1.354
  Đã được thích:
  1
  Rỗi chuyện lại đú một tí.

  Cánh liền anh thích OS thì nhiều lý do.
  Các chú choai choai mới tập gáy tò mò ham tìm hiểu và đang cố gắng lấy số má giang hồ tích cực phục vụ liền chị để lấy điểm thì không tính.
  Với tớ thì liền anh thích OS vì:
  - Cảm giác thân mật, gần gũi, tin cậy: Đừng tưởng là cứ lột quần áo nhau được rồi ngủ với nhau vậy là đã đủ gần gũi, đủ tin cậy. Để bạn gái yên tâm cho các liền anh nhe 32 cái răng nhiều khi đen đen xỉn xỉn vào đấy thì ko phải chỉ là chuyện tập mãi thành quen, mà còn phải được tin tưởng hơn nữa. Và khi đủ tin tưởng rồi thì OS sẽ tạo nên sự gần gũi, thân cận ở mức độ cao hơn nữa. Cánh liền anh chắc cũng thích cảm giác được bạn gái trao gửi và tin tưởng như vậy. Với lũ già già thì lúc úp mặt được vào đấy cũng có cảm giác sướng như, hoặc thậm chí hơn lúc bạn gái cho tháo quần áo ra vậy. Khi liền chị nằm đấy, phơi rõ hết chỗ được che giấu kỹ nhất, mở rộng và bộc lộ hoàn toàn trước bộ hàm của liền anh, thì đó chính là giây phút mà công sức và những cố gắng của liền anh được đền đáp. *** bình thường ko thể cho cảm giác gần gũi như khi ăn uống kiểu 69.
  - Sướng vì làm bạn gái sướng: *** không phải chỉ là chui vào nhấp nhổm rồi climax là xong. Cái sướng của *** là việc làm người khác cảm thấy thoả mãn, thấy sướng. Ví dụ như liền chị nhiều khi không climax được nhưng vẫn thoả mãn và hạnh phúc vì làm liền anh sướng nhăn nhúm mặt mày và co quắp tứ chi. Good *** là khi làm cho ******** sướng. Thế nên ko có gì beats được cảm giác khi liền anh đang điều khiển trung tâm sung sướng của liền chị, gẩy một cái là liền chị ưỡn người, gẩy liên tục là đàn chị giật giật liên tục... Khi làm liền chị thoả mãn, thì liền anh cũng cảm thấy rất hài lòng, vì làm nàng sướng và vì đã chứng tỏ chức năng của mình.
  - Sướng vì cảm giác được làm chủ. Cái này giống như lúc liền anh đi xe máy mà cứ phải ngồi sau thì ko thể sướng được bằng ngồi trước mà tự vê ga bẻ lái. Gì thì gì chứ cái lưỡi và năm ngón tay ngoan thì dễ bảo và dễ điều khiển hơn hẳn cái ngón chân giữa rồi.

  Thế. Còn gì nữa ko nhỉ?

  embuon còn buôn bán bcs nữa ko nhỉ. Không biết bây giờ người có dài ra hay vẫn tròn như vậy? Còn thích đi về nhà rũ bỏ hết áo quần cho nó thoải mái ko?
 7. keybi09

  keybi09 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  17/06/2010
  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  0
  tắm rửa là để tránh mùi em không nói mùi làm gì, nhưng mà có vị mặn.Em không rõ nước của các cáo có bệnh tật gì không chứ tinh binh của gà chúng mình thì không những không sao mà còn...tốt ( không đáng kể,và tính với người không có bệnh ). Mà lúc OS cho GF đố bác nào vừa dùng lưỡi vừa phì ra để không phải nuốt vào, cả mình lẫn GF đều hết vui.

  P/S: em cũng giống BF của chủ thớt. thấy GF phê em cũng phê theo
 8. kyoko211

  kyoko211 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  25/02/2009
  Bài viết:
  651
  Đã được thích:
  7
  Chủ thớt lập cái topic than vãn về việc mình béo, xem con giai có thích ko. Mà bạn ý rành rọt xxx như thế này, và có vẻ như ko chỉ với ... 2 người, thì còn lập cái topic rõ hot bên F69 kia làm gì nhỉ?
 9. Vanloi

  Vanloi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/12/2011
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  cái này có vẻ là cả 2 phái đều thích
 10. micro_vn

  micro_vn Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  12/06/2005
  Bài viết:
  1.617
  Đã được thích:
  0
  eo ơi .. lại còn OS cái ngày ấy nữa ^:)^ OS là 1 nghệ thuật trong ******** .. có nó thì cảm giác đỉnh điểm của girl mới lên [:P]

  còn OS tạm nham nay đây mai đó dễ mắc vài bệnh lắm ..

  Khuyên các boy or girl sau khi quan hệ song nếu có OS thì nên xúc miệng và uống 1 ít nước chanh không có đường, để diệt các khuẩn gây hại và gây ung thư [:D]

Chia sẻ trang này