1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tại sao đi làm thì thành phần vừa ngu vừa láo thì gái lại nhiều hơn trai

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi ULIULI, 19/06/2013.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ULIULI

  ULIULI Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/05/2007
  Bài viết:
  3.674
  Đã được thích:
  13
  Thế đã thử thống kê từ kinh nghiệm bản thân và người quen chưa? Nếu rồi thì mời bạn kể về một vài trường hợp ngu - láo là giai đi.
 2. lanhuongpham

  lanhuongpham Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/09/2010
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0

  Vì khi đi làm, những biểu hiện ngu và láo của con gái dễ được thông cảm và bỏ qua hơn con trai :P:P:P
 3. ULIULI

  ULIULI Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/05/2007
  Bài viết:
  3.674
  Đã được thích:
  13
  Có nên làm một cái điều tra nho nhỏ ở đây để xem mức độ thông cảm và bỏ qua như thế nào không nhỉ?
 4. lanhuongpham

  lanhuongpham Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/09/2010
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  ^:)^^:)^^:)^
 5. BuuXuu

  BuuXuu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/10/2007
  Bài viết:
  1.423
  Đã được thích:
  0

  Tớ thấy thông thường con trai sẽ không chấp nhặt con gái ở những lần ngu láo gây khó chịu đầu tiên, sau này diễn ra nhiều nhiều rồi họ mới cáu lên, ví dụ như trường hợp em trai ULI vs đứa kia.


  Nãy giờ đọc topic, tớ nặn mãi cái đầu mà chưa nhớ ra trường hợp nào ngu láo để góp chuyện :-?? Có gặp mấy đứa ngu mà nó lại không láo
 6. 01041992

  01041992 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  20/12/2007
  Bài viết:
  201
  Đã được thích:
  0
  Mây nghĩ, tình cây và đất cũng giống như bản chất riêng và hoàn cảnh bên ngoài ấy.
 7. 01041992

  01041992 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  20/12/2007
  Bài viết:
  201
  Đã được thích:
  0
  Đấy lá sự kết hợp hài hòa của tạo hóa. Loài + đc thỏa mãn nhu cầu là kẻ bao dung tha thứ, , loài - thỏa mãn nhu cầu nũng niu, đc chiều chuộng, lựa chọn và SO SÁNH >:).
  Nhìu khi ngu ngu lại sướng, nhìu khi dại dại lại khôn, khờ khờ lại lợi, hợ hợ ^^ .
  Thế giới động vật bao gồm con người nói chung thì giống đực thường to, khỏe, đẹp mẽ hơn giống cái , để đc rơi vào cái vị trí + của mình. ( theo quy tắc "chọn luộc" của bạn tớ )
  Theo một quy tắc của một anh bạn khác nữa thì vạn vật quy tông và phải rơi vào vị trí cân bằng, vận động để đạt vị trí cân bằng. cho nên muốn vận động thì phải có chênh lệch mà đã vận động thì lại tạo ra một chênh lệch mới , cứ vậy mà đuổi bắt cuộc chơi.
  Cái gì ko phù hợp thì bị luộc , cái gì hợp thì sinh sôi.
  _________________________
  Tám chuyện +VS-
  Chuyện sảy ra cách đây cũng ... một vài ngàn năm trước, khi thời kì Mẫu Hệ.
  Hồi ấy động vật và "con người" chung chung thì chỉ nhận ra rằng con cái mới là người giúp bầy đàn duy trì khả năng tồn tại or diệt vong . vì chúng chỉ nhìn thấy con cái đẻ ra nòi giống, duy trì nòi giống, còn con đực thì ick kỉ, chỉ biết ăn, săn mồi, và thỏa mãn dục vọng của mình. ( ý thức nguyên thủy )
  Sau một time dài dài , giống đực mới lên tiếng, cộng thêm quá trình chuyên môn hóa, phân chia vị trí lao động phù hợp, vị trí bảo vệ , vị trí sinh sản, phân công công việc .
  sau một time nữa qua đi, với kinh nghiệp sống của mình, loài người xây dựng nề nếp, quy hoạch, và định vị giá trị mỗi cá nhân trong bày đàn, loài đực phải thế này thế kia, loài cái phải thế kia thế nọ. rồi dùng công thức đó truyền bá trong giống nòi , dòng tộc của mình.
  Tùy theo tư chất + điều kiện thiên nhiên mà chúng tạo ra cho ý thức hệ của mỗi cá thể của bày đàn mình một công thức riêng , một trạng thái cân bằng riêng.
  Rồi sau đó , khi cạnh tranh quyền lợi hoặc yếu tố cơ bản của cuộc sống bị xâm phạm thì những công thức đó xung đột với nhau. Mâu thuẫn nhau , và chúng "giao lưu" "cân nhau" để tìm một "cân bằng " mới......................( còn dài ).
  ( Đây cũng có thể là một logic tương đồng trong bản thân mỗi cá thế đang thực sự là một cá thể)
 8. ULIULI

  ULIULI Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/05/2007
  Bài viết:
  3.674
  Đã được thích:
  13
  Chính xác là như thế. Ở đây tớ đoán là có sự hiểu lầm của những đối tượng ngu - láo gái. Theo mô tả của thằng em trai tớ thì thời gian đầu nó khá chiều theo những nhõng nhẽo của con bé kia, thậm chí so với những đứa con gái khác trong phòng con bé kia được ưu tiên hơn hẳn. Nhưng có lẽ con bé kia lại hiểu lầm đó là do thằng em tớ cảm thông và quý mến, nó càng phách lối. Đến khi thằng em tớ nó không thể chịu nổi mới uỵch toẹt ra. Con bé kia chỉ lắp bắp trả lời được đại khái là không ngờ anh nghĩ về em xấu như thế.

  Còn trường hợp ông anh họ tớ và con bé nhân viên mà bị nghi là nội gián của vợ kia cũng có phần như thế. Dường như con bé không hề biết sự khó chịu của ông anh họ tớ và mọi người, nó khá tự tin trong việc láo. Tớ cũng không lớ xớ vào nếu ông ý không hỏi ý kiến tớ về việc làm cách nào đuổi việc con bé đó, và ông ý cũng gài bẫy nó vài pha để tội chồng tội, lựa lựa đuổi cho đẹp rồi. Nhưng tớ bảo thôi để ca đó tớ thử giải quyết theo phương pháp của tớ nên giờ em đó đang phải ngồi ôm một công việc có tính kĩ thuật, tốn thời gian và không có khả năng cự nự chối từ.

  Thật may mắn cho Buuxuu là chưa gặp trường hợp như thế, có thể lí giải một chút về sự may mắn này không nhỉ?
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  Vâng, ngu ngu, dại dại, khờ khờ ... rất có lợi. Như Uli đi làm, cái gì Uli dốt (máy tính chẳng hạn) thì Uli luôn dại khờ để người khác giúp. Nhưng mà công thức này đâu có khoản láo láo nhỉ?
 9. thubayonline

  thubayonline Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/10/2010
  Bài viết:
  1.018
  Đã được thích:
  1
 10. thubayonline

  thubayonline Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/10/2010
  Bài viết:
  1.018
  Đã được thích:
  1
  Xin có câu hỏi mở 1 chút: Cách trị, xử lý thế nào với trường hợp người ngu và láo là vợ mình? Mời các cao thủ hiến kế :(

Chia sẻ trang này