1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tại sao không cho nói chuyện chính trị chứ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi hatmaikhucquanhanh, 28/04/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hatmaikhucquanhanh

    hatmaikhucquanhanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2005
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Tại sao không cho nói chuyện chính trị chứ?

    Các bạn có thấy là các diễn đàn hầu như chẳng bao giờ khuyến khích thậm chí cho phép tranh luận về chính trị không?
    Tại sao lại như thế nhỉ trong khi chính trị gắn bó mật thiết với sự ổn định và phát triển của một xã hội, một đất nước, một châu lục, và rộng nhất là một thế giới. Đồng ý rằng các chủ đề khác cũng bổ ích nhưng đã nói là phải nói cho đủ bộ, tình yêu cho nói, giới tính cho nói, khoa học, nghệ thuật, quân sự... đều cho nói mà chính trị lại không cho nói.
    Tôi giả dụ bạn A thích nói về văn chương thì bạn A cứ việc nói văn chương, bạn B thích nói thể thao thì cứ vô tư nói về thể thao, bạn C thích nói chính trị thì bạn C ngồi mà nói với bốn bức tường.
    Sao lại vô lý thế được nhỉ, biết bao nhiêu người đâu chỉ quan tâm đến chuyện cơm áo gạo tiền hàng ngày mà họ còn vươn tới những tầm cao mới, họ muốn nắm quyền lực, họ muốn thi thố quyền lực, họ muốn phát huy năng lực diễn thuyết của bản thân trước nhân dân. Đây là nguyện vọng chính đáng chứ cắ ăn cắp, ăn trộm hay tham nhũng của ai đâu? Chín người mười ý mà, yêu có ai yêu giống ai đâu, thì đường lối chính trị của mỗi người cũng làm sao mà rập khuôn được. Phải có sự tranh luận rõ ràng và công bằng chứ.
    Dường như ở đây có một sự mờ ám gì đó, hay là người ta cảm thấy có mối đe doạ nên người ta không cho nói chuyện chính trị nhỉ? Tôi thấy cây ngay không sợ chết đứng, chỉ có người sợ mới phải tìm cách che giấu, ngăn cản thôi, các bạn nghĩ sao?
  2. kankuli

    kankuli Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2001
    Bài viết:
    5.487
    Đã được thích:
    1
    Bạn thân mến!
    Ở đâu cũng có những quy định của nó và khi bạn tham gia vào thì mặc định bạn phải tuân thủ luật chơi.
    Đây là 1 diễn đàn phi chính trị.Trong quá khứ đã hơn 1 lần TTVN bị rắc rối về những bài viết chính trị "Nhạy cảm".
    Vì lợi ích chung thôi bạn ạ.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này