1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TẠI SAO KHÔNG MỞ ĐƯỢC YAHOO!MESENGER TRONG KHI VẪN MỞ ĐƯỢC HÒM THƯ TRONG YAHOO??

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi hoang_tu_thai_duong, 07/01/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hoang_tu_thai_duong

  hoang_tu_thai_duong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/01/2003
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  TẠI SAO KHÔNG MỞ ĐƯỢC YAHOO!MESENGER TRONG KHI VẪN MỞ ĐƯỢC HÒM THƯ TRONG YAHOO??

  CAC BÁC Ạ! TẠI SAO TRONG KHI VẪN MRƠ HÒM THƯ ĐƯỢC MÀ KHÔNG THỂ NÀO MƠ ĐƯỢC YAHOÔ!MESENGER CÓ BÁ NÀO BIẾT KHÔNG LÀM ƠN CHỈDÙM EM VỚI EM RẤT THÍCH CÁI NICK NÀY MÀ KHÔNG MUỐN LẬP NICK MỚI EM XIN CẢM ƠN VÀ HẬU TẠ


  BẠN LÀ NGƯỜI SẴN SÀNG BƯỚC VÀO THẾ GIỚI CỦA BẠN NGAY KHI CẢ THẾ GIỚI BƯỚC RA
  [/size=9]
 2. heartfeltlove

  heartfeltlove Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/01/2003
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Vấn đề này khó đấy bạn à ,vì mình cũng đã bị như thế một lần rồi nhưng sau lại vào được ,bạn thử login bằng :chat.yahoo.com xem có được không ,hoặc là bạn dùng phầm mềm Trillian v0.74 bạn downloads về cà thử login xem có được không .
  _Mìng chưa rõ nguyên nhân của nó là làm sao nên chưa thể giúp gì bạn được ,theo minh thấy nhiều người bị lỗi này là do nhà cung cấp dịch vụ (yahoo) nhưng mình cũng chứng kiến và xem hòm thư của nhiều người bị như thế có 2 nguyên nhân sau mà mình nhận thấy là một là hòm thư quá đấy và chứa những file ảnh mặc dù đã xoá đi nhưng cũng vẫn không vào được ,nguyên nhân thứ 2 là nhưng người đó tò mò thường mở những file không rõ nguồn gốc mà là những file đính kèm thưòng là những file mang tên friendship ... mình đã để ý những người bị như bạn đều là do mở file này .
  Mình chưa biết làm cách nào để khắc phục lỗi này nhưng bạn cứ thử login bằng cách kia xem đã sau một thời gian bạn lại trở về login bằng phiên bản Yahoo M.s 5.5 sau ,trong thoi gian này bạn mở mail thì bạn nên chú ý có cái mail mà mà yahoo gửi cho bạn vàt thông báo về acc của bạn bên chát thì hãy mở ra và chịu khó dịch ra nhé nếu bạn biết tiếng anh rồi làm theo như chỉ dẫn đó ,hoặc bận viết thu cho nhad dịch vụ nhờ họ giúp đỡ nhưng phải viết bằng tiếng anh .
  Chúc thành công !
 3. hungkgnc

  hungkgnc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/12/2002
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Theo tôi nghĩ thì không phải là tại nick của bạn đâu mà do trình Yahoo Messenger của bạn đó. Tôi không biết đích xác lỗi của bạn là gì nhưng theo tôi thì bạn nên thay đổi chế độ hiển thị trong Messenger. Bạn vào Yahoo Messenger. sau đó vào Login/Preferences. trong hộp thoại này bạn có thể chọn chế độ Fire wall hoặc No network detection. Hy vọng là sẽ giúp được bạn.
  HưngKGNC
 4. sonkgnc

  sonkgnc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/12/2002
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Có một lần, mình cùng một người bạn khác thử một chương trình kick trong Yahoo. Hai người chạy trình kick liên tục. Kết quả như trường hợp của bạn, mình không vào được Yahoo Mes mà chỉ vào được hòm mail. Người bạn thì không bị sao cả. Đây chỉ là một thử nghiệm nên bọn mình không tìm ra giải pháp khắc phục.
  Có thể trường hợp như bạn cũng bắt nguồn từ việc sử dụng kick trong Yahoo. Bạn thử tạo một profile ảo rồi vào Yahoo Mes xem sao.
  Người lang thang trong mạng

Chia sẻ trang này