1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tại sao lại ngoại tình, lỗi thuộc về người đàn bà ?

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi nothingtoulouse, 22/10/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nothingtoulouse

    nothingtoulouse Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2003
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    0
    Tại sao lại ngoại tình, lỗi thuộc về người đàn bà ?

    Tôi không biết nên phải dùng ngôn từ nào để nói về sự khinh bỉ của mình đối với những người đàn bà đã có hoặc chưa có gia đình chấp nhận gian díu với một người đàn ông có vợ.

    Tại sao tôi lại chỉ nói đến đàn bà mà không phải là đàn ông, bởi các bạn đều biết rằng bản tính của đàn ông là thích được để ý, muốn chứng tỏ rằng họ quan trọng và bản chất là ích kỷ, nên chuyện trăng hoa của đàn ông là hoàn toàn có thể. Nhưng chuyện ngoại tình chỉ có thể xẩy ra khi người phụ nữ chấp nhận, vậy nên chúng ta phải lên án chính phụ nữ chứ không phải đàn ông.

    Nếu chị em nào cũng đoan trang, chính chuyên thì đâu đến nỗi. Các chị khi có gia đình rồi thì chỉ nên nghĩ đễn gia đình của mình mà thôi (ví dụ như chi Mimoza chăng hạn) chứ đừng vì bất mãn một chuyện gì đấy nhất là về gia đình, lại phải tìm một đồng nghiệp nam, một bạn (trai) thân, hoặc tệ hơn là người yêu cũ để giãi bầy. Nó chính là điểm khởi đầu của ngoại tình. Đầu tiên người ta sẽ chỉ nghĩ đơn giản là tôi buồn, tôi muốn tâm sự cùng ai đó cho khuây khoả nỗi lòng, nhưng dần dà, tình cảm nảy nở chính từ những lần tâm sự đó, và rồi vào một ngày đẹp trời cái gì đến phải đến.

    Còn các em gái muốn yêu một người đàn ông đã có gia đình rồi thì nên phải xem lại tư cách của mình. Có lẽ những người đàn ông đó đã thành đạt, có địa vị và có thể mang lại cho các em một cuộc sống sung sướng, nhưng để đổi lại là các em đã tự bán nhân phẩm của mình để đổi lấy một cuộc sống dễ dàng. Tại sao phải làm thế khi chính bản thân các em, nếu cố gắng cũng sẽ có thể có những gì mình mong ước và các em trai của chúng ta cũng giỏi giang lắm chứ hậu sinh khả uý mà

    Đàn ông ngoại tình luôn có cái vẻ mặt của một người đau khổ, đáng thương vì vợ thế này thế khác hoặc vì một ngàn lẻ một lý do. Trong trường hợp đó các chị đừng mềm lòng trước những lời dối trá của đàn ông và nói thẳng với họ rằng khi anh đang ngồi đây thì vợ của anh đang phải đầu tắt mặt tối lo lắng cho bữa cơm chiều nay, phải chăm sóc cho các con của anh, đang phải giặt một đống tất và quần áo bẩn của anh, đang phải phụng dưỡng bố mẹ anh ... anh nên về nhà và đừng có nỉ non, đánh vào lòng thương hại của chúng tôi. Còn nếu thích có người để giải khuây thì trả tiền cho các professionnal girl nhé rồi bye bye.

    Nói thế thì hơi quá đáng phải không vì nếu "bạn bè" mình gặp khó khăn thì chẳng lẽ lại quay mặt đi, nhưng theo tôi chúng ta nên tự giải quyết chính những vấn đề của chúng ta trong gia đình : nói với vợ (hoặc chồng) mình những gì ta không vừa ý, chịu khó chia xẻ với bạn đời của mình về cuộc sống, công việc, những khó khăn ...

    Điều quan trọng nhất vẫn phải XÁC ĐỊNH RÕ RÀNG RẰNG MÌNH KHÔNG CÓ QUYỀN PHÁ HOẠI HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH NGƯỜI KHÁC (khi mình là người độc thân) và CÓ THỂ TỰ MÌNH ĐANG PHÁ HOẠI HẠNH PHÚC CỦA CHÍNH MÌNH (khi minh đã có gia đình). Khi chúng ta có gia đình rồi thì ta sống chỉ một phần là để cho chính mình còn phần còn lại là cho chồng và con (nếu có) đúng không các anh chị ?.

    Nhưng chắc điếu này chỉ có thể xẩy ra khi người phụ nữ có ý định ngoại tình với chồng người khác là người còn có nhân cách thôi nhỉ, còn những loại đàn bà bất chấp tất cả thì cũng đành vậy "Y HỌC BẤT LỰC RỒI" và cũng xin chia buồn với các chị em nào gặp phải loại này :(

    Không ai có thể giúp ta bằng chính bản thân ta. Con người ta cô đơn từ khi mới được sinh ra ...
  2. Lanhdienthusinh

    Lanhdienthusinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/10/2001
    Bài viết:
    773
    Đã được thích:
    0
    bạn sai đặc. ngoại tình không phải lỗi tại con người. Bạn chưa nghe bài hát " Lỗi tại tình yêu" sao . hehe.

    Rút gươm chém xuống nước, nước càng chảy
    Nâng chén tiêu sầu, sầu càng sầu
  3. nothingtoulouse

    nothingtoulouse Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2003
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    0
    từ chối một người đàn bà là khiếm nhã ! lừa dối tình yêu của một người đan bà thì bị gọi là gì ?
  4. gemmenoire

    gemmenoire Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    1.242
    Đã được thích:
    0
    Tôi không biết phải dùng ngôn từ nào để nói về sự khinh bỉ của mình đối với những "người" (nói người cho lịch sự chứ chỉ xứng đáng là "thằng" thôi) đàn ông chỉ thích phán xét người khác và đặc biệt là phụ nữ mà không bao giờ xem lại mình là loại người nào....Hi hi hi.....
    Vì bạn là đàn ông chứ sao....
    Bản chất của con người là ích kỷ, thích được để ý, muốn chứng tỏ rằng họ quan trọng. Chả cứ gì đàn ông!!!
    Nếu chuyện ngoại tình của đàn ông là hoàn toàn có thể thì đàn bà cũng thế....
    Chuyện ngoại tình chỉ có thể xảy ra khi cả 2 người chấp nhận...hi hi hi....Một mình phụ nữ chấp nhận thì ngoại tình quái gì được...Đồ dở hơi!!!
    Muốn lên án thì phai lên án cả 2...ko thì im đi!!
    Vâng!!! Nếu thằng đàn ông nào cũng tử tế, biết nghĩ thì cũng chả đến nỗi.
    Các ông có gia đình rồi cũng thế? Hay các ông không tìm đồng nghiệp nữ hay bạn gái thân hoặc tệ hơn là người yêu cũ mà ra đường tìm mấy cô **** giãi bày tâm sự????
    Hôm qua quên mất đoạn này!!
    Hi hi hi.....thế có nghĩa...để ngăn chặn tình trạng ngoại tình, sau khi lập gia đình, đàn ông cũng như đàn bà.....Tuyệt giao với tất cả bạn bè để "tránh tình cảm nảy nở" .... Hi hi hi.....
    Này em trai!! em cứ làm như muốn yêu ai là yêu ấy nhỉ!! Hi hi hi....yêu là yêu luôn chứ ko vó vụ muốn hay không muốn...Chú em học yêu bằng sách à? Không biết gì về yêu thì là ơn khoá mồm lại đi.... Phán lung ta lung tung!!! Chú lấy tư cách quái gì mà khuyên người ta xem lại tư cách của chú...Chú bê bài của chú về đọc cho mẹ chú nghe xem mẹ chú nói gì??? Bố chú mà đi ngoại tình với cô khác thì lỗi tại người ta hết còn bố chú đúng hoàn toàn đấy???!
    Thế yêu chỉ vì 1 cuộc sống sung sướng thôi à? Thế thì yêu làm quái gì...ra đứng đường hay hơn....Cái mà chú đang nói ấy mà....là bán thân...Ko phải yêu đâu...đừng có "bôi bẩn" tình yêu bằng cái suy nghĩ lêch lạc và ngu xuẩn của chú!!!
    Hi hi hi....Cái cô xấu số nào bị cậu thích ấy, yêu một ông có gia đình à?
    Đàn quái nào chả thế!!! Mà sao cậu biết đàn ông ngoại tình luôn như thế? Suy bụng ai ra thế?
    Bản chất của con người là dối trá...hi hi hi....chửi bới chán mà vẫn khuyên ra đường giải khuây à? Hi hi hi......Chú cú làm như đàn ông ko mềm lòng ấy......Chú cứ lo cho gia đình chú đi....Các bà, các chị ở đây chưa cần chú tư vấn tình cảm đâu!!!
    Đúng là trẻ con!!! Lấy vợ đi rồi thực hành những điều chú nói ở trên nhé!!!!
    Chú em hay nhỉ!!! thằng đàn ông mà không hư thì có tỷ cô chấp nhận cũng chả phá được gia đinh....
    Cái này thì chị khen chú đó!!
    He he he...thế thằng đàn ông có ý định ngoại tình thì cón nhân cách không? Thế thằng đàn ông mà bất chấp tất cả để phá gia đình người khác thì y học có chữa được ko? hay cũng bó tay mà trả về nốt???
    Chú em có vẻ cô đơn nhỉ!!! Chị thông cảm với chú nhưng đừng vì thế mà xúc phạm 1 nửa thế giới nhé!!! Coi chừng hậu quả!!!
    Được gemmenoire sửa chữa / chuyển vào 11:09 ngày 28/10/2003
  5. nothingtoulouse

    nothingtoulouse Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2003
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    0
    Hehhe, cuối cùng thì cũng có người lên tiếng. Thật thú vị khi nghe bà chị bảo vệ phái đẹp của các chị. Nhưng em xin thưa với bà chị rằng em không hề xúc phạm dù một chỉ một lời đến cái nửa thế giới đáng trân trọng đó của chúng ta. Không có các chị thì làm sao bọn đàn ông chúng em có ngưỡi « nối dõi ».
    Còn về chuyện bình luận thì chị nói cũng không sai, tuy nhiên các chị mà thích « chài » ai, thì thằng nào dám cưỡng được. Máy chị cứ ưỡn ẹo trước mặt bọn đàn ông thì đến ông thánh cũng phải mủi lòng. Các chị có thấy là từ cổ chí kim, bao nhiêu sử sách nói là vua nghe vợ thì mất nước à, huống chi đến người tầm thường như đàn ông thời nay.
    Thế không phải tại đàn bà à ?
    chưa hết đâu đang bận tí, mai quote tiếp
  6. gemmenoire

    gemmenoire Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    1.242
    Đã được thích:
    0
    Hi hi hi......Vui nhỉ!! Từ chối tình yêu của một người đàn bà là khiếm nhã....vậy thì cả đời 1ông đứng đắn mà có nhiều người yêu chắc phải khiếm nhã nhiều lắm nhỉ....Híc....Tội chưa???
    mà theo cậu thế nào là lừa dối nhỉ??? Ít ra là trong cái câu mà cậu viết ấy???
    Cơ hội dành cho mỗi người là như nhau, ông trời và số phận chỉ là sự nguỵ biện....
  7. TanNg

    TanNg Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/11/2001
    Bài viết:
    1.444
    Đã được thích:
    0
    Mất người bàn luận ở đây đã có ai có gia đình chưa nhỉ?
    TanNg
  8. gemmenoire

    gemmenoire Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    1.242
    Đã được thích:
    0
    Hi hi hi....bác cũng đang có tật đấy!!!!
    Cơ hội dành cho mỗi người là như nhau, ông trời và số phận chỉ là sự nguỵ biện....
  9. TanNg

    TanNg Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/11/2001
    Bài viết:
    1.444
    Đã được thích:
    0
    Thôi nhé mấy mợ, ai lại đi tranh luận về chuyện gia đình với một cu con chưa mở mắt nhỉ. Kệ cho nó cô đơn một mình trong topic vĩ đại của nó đê.
    TanNg
  10. Mard

    Mard Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/06/2002
    Bài viết:
    405
    Đã được thích:
    0
    Bàn nothingtoulouse thĂn mẮn!!! (nothing-to-lose???)
    Bàn khĂng sai nhưng nẮu nòi tài sao mòi ngươ?i khĂng reply cho bàn cò lèf mẶt phĂ?n vì? bàn 'àf quà khf́t khe khi nòi rf?ng â?oTĂi khĂng biết nĂn phải dĂng ngĂn từ nĂo 'f nĂi về sự khinh b? của mĂnh ''i v>i những người 'Ăn bĂ 'Ă cĂ hoặc chưa cĂ gia 'Ănh chấp nhận gian dĂu v>i mTt người 'Ăn Ăng cĂ vợâ? TĂi khĂng muẮn biẶn minh cho nhưfng ngươ?i ngoài tì?nh kĂ? cà? 'à?n Ăng lĂfn phù nưf nhưng thực sự tĂi thẮy bàn quà àc khi 'ưa ra ỳ kiẮn 'ò. ĐẮi với nhiĂ?u ngươ?i, sự ghèt bò? chưa là? gì? nẮu so sành với sự khinh khi, bơ?i vì? 'iĂ?u 'ò như xàt muẮi và?o tự ài cà nhĂn, thĂ? diẶn mẶt con ngươ?i. TĂi 'àf muẮn reply lài cho bàn lĂu rĂ?i nhưng do chưa cò thơ?i gian và? cùfng muẮn lf́ng nghe ỳ kiẮn cù?a ngươ?i khàc nhưng chiĂ?u nay thẮy bàn reply lài với cĂu hò?i â?oPhà?i chfng tĂi 'àf sai???â? 'àf khiẮn cho tĂi viẮt bà?i nà?y.
    NẮu nòi thf?ng thì? tĂi muẮn nòi với bàn rf?ng bàn chì? là? thiĂ?n cẶn chì? nhì?n nhẶn vẮn 'Ă? bf?ng mẶt mf̣t nà?o 'ò mà? khĂng hĂ? biẮt quan sàt tẮt cà?, lf́ng nghe tẮt cà?, bàn viẮt với giòng mẶt ngươ?i 'à?n Ăng nhưng 'òc kỳf thì? chf?ng khàc gì? mẶt cẶu bè. Xin lĂfi nẮu tĂi nhẶn xèt như thẮ nhè. Nhưng nẮu mòi chuyẶn 'Ă?u cò thĂ? ròf rà?ng như nhưfng gì? bàn viẮt, nhưfng gì? phù nưf chùng tĂi bức xùc cò thĂ? tĂm sự hẮt với chĂ?ng con hay ngươ?i chĂ?ng mà? chùng tĂi quyẮt 'ình sẮng tròn 'ơ?i luĂn là? chĂf dựa vưfng chf́c cù?a chùng tĂi thì? 'àf khĂng thà?nh chuyẶn. CuẶc sẮng nà?y cò?n nhiĂ?u 'iĂ?u mà? khĂng ai cò 'ù? trì thĂng minh cùfng như tà?i 'oàn biẮt tương lai mà? nghìf rf?ng chơ? ta trong thơ?i gian tới là? gì?, hì?nh như trong tĂm khà?m cù?a bàn, ngoài tì?nh chì? chù tròng và?o chuyẶn *** thĂi vẶy mà? bàn 'Ă? cẶp 'Ắn viẶc professional girls or call girls. Hàfy khoan bà?n vĂ? vẮn 'Ă? 'ào 'ức nẮu như ai 'i ngoài tì?nh cùfng chì? vì? *** thì? xin lĂfi bàn nhè sèf cò hà?ng 'Ắng professional men or call men ngay. May mf́n thay khĂng phà?i vì? thẮ nhiĂ?u lùc phù nưf chì? cĂ?n cò ngươ?i lf́ng nghe mì?nh tĂm sự, thĂ?n thức nhưfng khùc mf́c trong lò?ng. Lùc chùng tĂi muẮn vẶy thì? chĂ?ng ơ? 'Ău hay 'ang bĂn bà?n nhẶu? KhĂng phà?i kĂu khĂ? nhưng mẶt ngà?y bàn thư? là?m phù nưf bàn mới hiĂ?u ra rf?ng phù nưf khĂ? trfm bĂ? với bao cĂng viẶc khĂng tĂn cà? ơ? nhà? lĂfn ơ? cơ quan.
    Vì? khĂng cò nhiĂ?u thơ?i gian nĂn tĂi chì? mới viẮt 'ược mẶt phĂ?n suy nghìf cù?a mì?nh nhưng cùfng mong bàn hàfy nhì?n mòi thứ nhĂn ài và? bao dung hơn, chớ 'ư?ng â?ovơ 'ùfa cà? nf́mâ?, chớ cho tẮt cà? nhưfng ngươ?i 'à?n bà? ngoài tì?nh 'Ă?u là? 'Ă? bò? 'i, là? xẮu xa tẮt cà?. Chùng ta sèf tranh luẶn tiẮp nhè, giơ? tĂi phà?i cò viẶc phà?i là?m rĂ?i.
    Chùc bàn hành phùc và? luĂn bao dung với mòi sự viẶc!

    Bright Autumn

Chia sẻ trang này