1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tại sao lại thế này nhỉ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi hatecomm, 01/05/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hatecomm

    hatecomm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2007
    Bài viết:
    152
    Đã được thích:
    0
    Tại sao lại thế này nhỉ?

    400 người Bắc Triều Tiên tuyệt thực ở Bangkok

    TP - Hơn 400 người Triều Tiên đang bị giam giữ tại một cơ sở nhập cư Thái Lan đã tuyệt thực để đấu tranh với nhà chức trách Thái Lan nhằm đòi được sang cư trú tại Hàn Quốc.

    Trung tá cảnh sát Thái Lan Pricha Daengsirirat khẳng định rằng những người Triều Tiên này đang tìm kiếm nơi che chở ở Nam Triều Tiên nên đã tổ chức tuyệt thực.

    Trung tá Pricha cho biết các nhà ngoại giao Hàn Quốc đã tới trung tâm giam giữ ở Bangkok để thương lượng với những người Triều Tiên nói trên. Hiện có 100 nam giới và 314 nữ đã và đang sống trong trung tâm nói trên trong khoảng 3 tháng qua và đang chờ được đưa sang Hàn Quốc.

    Trung tá Pricha nói với những người Triều Tiên đó rằng họ có thể đi Hàn Quốc nếu ngừng đấu tranh tuyệt thực. Tuy nhiên những người Triều Tiên nói trên đòi phải nhìn thấy vé máy bay đi Hàn Quốc dành cho họ trước khi ngừng tuyệt thực. Trung tá Pricha cho biết phía Thái Lan không liên quan gì đến việc chậm trễ bố trí nơi ở mới của những người này.

    Một nhà ngoại giao Hàn Quốc ở Bangkok cho biết các nỗ lực đang được tiến hành để đưa những người Triều Tiên này sang Hàn Quốc. Sáng hôm thứ Tư vừa qua, Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc Song Min-Soon cho biết Seoul đang tư vấn cho các nhà chức trách Thái Lan để giải quyết vấn đề này. Ông Song Min-Soo từ chối nói thêm chi tiết.

    Đ.P
    Theo AP




    Théc méc của em là tại sao số người này lại muốn từ bỏ Thiên đường XHCN để sang vùng đất Tư bản cho chúng nó bóc lột?
  2. RatQuanTu

    RatQuanTu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/04/2007
    Bài viết:
    1.286
    Đã được thích:
    0
    Bác này biết thừa đi rùi, còn chơi khó anh em! Thắc mắc chính trị quá à
  3. 0x80

    0x80 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/03/2006
    Bài viết:
    668
    Đã được thích:
    0
    Có bóc lột thì mới có cái mà xơi chứ các bác nhể
  4. wayttstar

    wayttstar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    357
    Đã được thích:
    0
    sao mà có tới 400 người nhỉ, nhiều quá.
    trốn thoát khỏi BTT rất là khó mà sao đi được nhiều vậy? bằng cách nào họ tới tận Thai lan?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này