1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tại sao một số người dùng ghét Windows 8

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi leeonict, 23/04/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. leeonict

  leeonict Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/01/2018
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Cựu Giám đốc Microsoft Windows Steven Sinofsky đã nói về một số suy nghĩ đằng sau việc tạo ra Windows 8 trong một cuộc phỏng vấn công khai hôm thứ Năm. Trong hội nghị D11 của AllThingsD, Sinofsky cho biết không thể dự đoán phản ứng của công chúng sẽ ra sao đối với Windows 8, nhưng nói rằng một số người chấp nhận sớm có lẽ sẽ không thích nó.

  "Tất cả các thử nghiệm tiền phát hành trên thế giới không nhất thiết phải giúp một sản phẩm đi theo một hướng khác," Sinofsky nói để trả lời một câu hỏi về bản chất "gây rối" của trải nghiệm Windows 8.

  "Không có câu trả lời kỳ diệu, nhưng bạn không thể thử nghiệm A / B theo cách của bạn với nó, bởi vì một tỷ người không nhận được sản phẩm của bạn cho đến khi một tỷ người có sản phẩm của bạn."

  Sinofsky tiếp tục giải thích lý do tại sao anh ấy nghĩ rằng những người thử nghiệm phát hành trước không đưa ra phản hồi rằng sản phẩm thay đổi hoàn toàn thực sự cần.

  "Khi bạn thử nghiệm một sản phẩm trước khi nó xuất hiện trên thị trường, những người tự nhiên sử dụng nó sẽ đẩy nó giống như cách họ đẩy cái cũ," ông nói. "Họ thích hướng cũ - đó là lý do tại sao họ đăng ký [cho] tiền phát hành. Bạn phải phá vỡ chúng, và những trăm người đầu tiên sẽ rất khó chịu, nhưng bạn muốn một triệu người, không phải một trăm."

  Nhìn vào thị trường PC, Windows 8 đã phải vật lộn, không đảo ngược hoặc thậm chí tạm dừng trượt bán PC, giảm hơn 13% trong ba tháng đầu năm 2013, theo IDC. Microsoft cho biết họ đã bán được 100 triệu giấy phép Windows 8, mặc dù đó không phải là sự phản ánh thực tế sử dụng.

  Khi được hỏi về việc liệu anh có thất vọng với hiệu suất của Window 8 hay không, Sinofsky trích dẫn thống kê của Microsoft: "Thật khó cho tôi khi nhìn vào bán 100 triệu thứ gì đó và không được hạnh phúc,"
  anh ta nói.

  Sinofsky cũng có một chút để nói về sự đột phá của Microsoft vào phần cứng với sự ra đời của máy tính bảng Surface, và tại sao nó áp dụng một cách tiếp cận giống như Apple cho một số sản phẩm của mình.

  "Khi bạn tổng hợp tất cả các phần của các hệ sinh thái có liên quan, việc cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời là về các kết nối giữa tất cả các phần đó", ông nói. "Đó là một kỹ thuật. Có những người thực sự phải ngồi trong một văn phòng và viết mã để kết nối hai thứ. Và trên hết, bạn phải chọn những thứ bạn đang kết nối."

  Bạn có nghĩ rằng Sinofsky là đúng về thử nghiệm trước khi phát hành các sản phẩm gây rối như Windows 8? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.

Chia sẻ trang này