1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tại sao phải dùng đồng hồ đo nước dạng điện tử

Chủ đề trong '7X Đà Nẵng' bởi letienthp, 22/10/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. letienthp

  letienthp Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/04/2016
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Phân loại đồng hồ đo lưu lượng nước
  Theo chức năng đo: Trên thị trường hiện nay nếu phân loại theo chức năng đo lường loại nước thì có đồng hồ đo lưu lượng nước sạch (nước sinh hoạt), đồng hồ đo lưu lượng nước nóng và đồng hồ đo lưu lượng nước thải.
  Theo thương hiệu: Hiện nay có khá nhiều các dòng sản phẩm đồng hồ nước chính hãng được cung cấp và phân phối trên thị trường như đồng hồ nước điện tử WOTECK Tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau mà nhà sản xuất cho sản xuất ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. FLOW METER
  Phân loại đồng hồ nước theo kỹ thuật đo:
  Đồng hồ đo lưu lượng nước kiểu thể tích (còn được gọi là đồng hồ nước Piton). Loại đồng hồ nước này hoạt động theo nguyên tắc nạp đầy nước vào buồng đong rồi xả hết. Ưu điểm của sản phẩm là có độ chính xác cao hơn loại đồng hồ nước kiểu tốc độ nhưng có nhược điểm là kết cấu đồng hồ phức tạp, không phù hợp với loại đường ống có kích thước lớn nên không được dùng phổ biến.
  Đồng hồ đo lưu lượng nước kiểu tốc độ: hoạt động theo nguyên lý đếm tổng số các vọng quay của bộ phạn chuyển động để tính lượng chất lỏng chảy qua đồng hồ. Dưới tác động của dòng chảy, các bộ phận sẽ chuyển động và hoạt động này sẽ truyền tới thiệt bị chỉ thị để tính lượng nước chảy qua. Đồng hồ kiểu tốc độ đang được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình, phù hợp với các loại đường ống có đường kính từ 10 – 100mm. Nhược điểm của dòng sản phẩm là các gối đỡ dễ bị ăn mòn nếu trong nước có lẫn nhiều cặn cơ khí.

  Một số lưu ý cần biết khi muốn mua được một chiếc đồng hồ nước tốt.
  Hiện nay có khá nhiều các hãng sản xuất khác nhau, tùy từng loại và thương hiệu sẽ có những giá thành khác nhau. Do vậy, khi muốn lựa chọn một chiếc đồng hồ cho mình, bạn chỉ cần tính toán xem mình nên lựa chọn loại sản phẩm như thế nào cho phù hợp với túi tiền của mình và tìm một địa chỉ tin cậy để mua sản phẩm là được.
  Với các loại sản phẩm có chất lượng cao thường có nhiều chức năng hơn và từ đó đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng.
  Khi mua sản phẩm đồng hồ nước gia đình hay đồng hồ nước công nghiệp dùng để đo lường này, bạn cần kiểm tra thật kỹ chất lượng của máy, kiểm tra linh kiện bên trong đã đầy đủ chưa để tránh tình trạng khi mang sản phẩm về nhà rồi mới biết là bị thiếu linh kiện hoặc thiết bị có trục trặc, vấn đề…
  Đồng hồ nước chính hãng là loại thiết bị vật tư trong ngành công nghiệp nước giúp nhà quản lý dễ dàng kiểm soát được lượng nước sử dụng hàng ngày, hàng tháng hay hàng năm.

  - Hướng dẫn cách cài đặt và hiệu chỉnh đồng hồ đo nước điện tử

Chia sẻ trang này