1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tại sao phải sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện?

Chủ đề trong 'Báo chí - Truyền thông' bởi yenpn, 12/05/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. yenpn

  yenpn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/02/2016
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn đang loay hoay tìm dịch vụ quay phim sư kiện tại tp HCM thì thật là đơn giản, chẳng cần mất thời gian tìm kiếm, tốn công sức suy nghĩ nữa mà hãy liên hệ và đến ngay với Truyền thông Sài Gòn, nơi cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ nhưng không hề mất đi sự chuyên nghiệp, uy tín trên từng thước phim.

  [​IMG]
  Âm thanh, hình ảnh là một trong những phương thức truyền tải thông điệp một cách trực quan và sinh động nhất của truyền thông hiện nay. Việc ghi lại hình ảnh của các sự kiện, hội thảo sẽ giúp doanh nghiệp truyền đi thông điệp của mình đến khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Hiểu được điều đó, Truyền thông Sài Gòn đã cho đem đến cho khách hàng dịch vụ quay phim sự kiện.

  Âm thanh, hình ảnh là một trong những phương thức truyền tải thông điệp một cách trực quan và sinh động nhất của truyền thông hiện nay. Việc ghi lại hình ảnh của các sự kiện, hội thảo sẽ giúp doanh nghiệp truyền đi thông điệp của mình đến khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Hiểu được điều đó, Truyền thông Sài Gòn đã cho đem đến cho khách hàng dịch vụ quay phim sự kiện.

  [​IMG]

  Tại sao phải sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện?

  Thứ nhất, dù là sự kiện cá nhân, gia đình hay các sự kiện của tổ chức, doanh nghiệp đều mang một ý nghĩa riêng và bất kì cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng muốn lưu giữ lại mọi hình ảnh, khoảnh khắc đẹp nhất. Bởi vậy, khi sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện cao cấp bạn sẽ đảm bảo được chất lượng về hình ảnh.

  Thứ hai, đối với một người không chuyên về quay phim thì việc lên ý tưởng quay cũng như lựa chọn các thiết bị, phụ kiện ánh sáng sao cho phù hợp cùng nhiều vấn đề hẳn là điều khiến bạn đau đầu. Để sự kiện của bạn diễn ra một cách hiệu quả mà vẫn có sự chuyên nghiệp trong từng thước phim có được thì bạn nên lựa chọn thuê một dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp.

  Thứ ba, không phải mất quá nhiều thời gian và chi phí trong việc đầu tư một đội ngũ quay phim. Việc lựa chọn một đội ngũ quay phim trong dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện sẽ mang lại hiệu quả cũng như sự tin tưởng hơn. Bởi vì họ chắc chắn phải thực hiên đúng thời hạn, nếu vi phạm thì họ sẽ phải bồi thường hợp đồng. Ngoài ra,với dich quay phim chụp hình sự kiện cao cấp, họ sẽ giúp bạn xử lý vấn đề hình ảnh, video một cách tốt nhất để bạn có những tư liệu tuyệt vời nhất cho mình.

  Không chỉ về nhân sự, thời gian đào tạo mà còn là cả một “chi phí khổng lồ” về trang thiết bị, máy móc. Bởi vì muốn có được đoạn video chất lượng với những thước phim đẹp thì bạn cần đầu tư cho mình những thiết bị phù hợp.

  [​IMG]

  Bởi vậy, có thể thấy khi thuê dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời. Nhưng bạn cần phải có bí quyết lựa chọn dịch vụ

  , chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hiện nay, có rất nhiều công ty truyền thông chuyên cung cấp các dịch vụ quay phim sự kiện, dịch vụ chụp hình sự kiện… Tuy nhiên, việc xác định đúng nhà cung cấp quay phim sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng tốt không phải là điều dễ dàng  VAI TRÒ CỦA QUAY PHIM SỰ KIỆN


  Dịch vụ quay phim sự kiện được coi là một trong những chiến lược Marketing hiệu quả trong truyền thông, quảng cáo. Do đó, việc lựa chọn đối tác quay phim sự kiện chuyên nghiệp hoặc dịch vụ live stream là rất quan trọng và cần thiết để quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty.

  Những chiếc máy quay ở mỗi góc không những góp phần tăng thêm không khí trang trọng cho sự kiện mà còn giúp cho hình ảnh công ty trở nên ấn tượng hơn trong cái nhìn của khách hàng và đối tác công ty. Việc lưu lại những hình ảnh, video tại nơi diễn ra những sự kiện lớn của công ty là việc quan trọng để làm tài liệu quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trên các phương tiện thông tin đại chúng.

  [​IMG]

  Sự kiện được coi là hoạt động gây ra tiếng vang lớn, có mức độ lan tỏa cao, vì vậy, mỗi nhãn hiệu, mỗi công ty hiện nay đều cố gắng chọn những cách làm sự kiện sao cho mới mẻ nhất, sáng tạo nhất, chăm chút tỉ mỉ cho hoạt động nổi bật này. Và một khi đã đầu tư như vậy mà không ghi nhận những khoảnh khắc vàng ấy lại thì thật là một thiếu sót lớn cho doanh nghiệp của bạn.

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ chuyên nghiệp khác như: Dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp, dịch vụ quay TVC quảng cáo, Dịch vụ truyền thông trọn gói,...

Chia sẻ trang này