1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tại sao rượu chôn lâu năm dưới đất lại ngon hơn rượu lâu năm khi để tự nhiên?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi I_love_life, 13/02/2011.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. luanduong

    luanduong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2013
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Theo mình rượu hạ thổ uống ngon hơn là vì rượu chôn dưới lòng đất nhiệt độ sẽ ổn định hơn.
    Lượng metanol trong rượu sẽ bị giảm đi do đây là chất độc tốt trong rượu làm cho chúng ta đau đầu khi uống.
    ở Hà Nội mình biết có có Ông Đường nấu rượu nếp cái hoa vàng hạ thổ uống rất good nên mình hay mua của ông ấy. uống êm và say thật nhưng không hề có cảm giác đau đầu.

Chia sẻ trang này